Rainbow Six Mobile sắp phát hành chính thức, phiên bản thử nghiệm đã có tới 250.000 người chơi

Rainbow Six Mobile sắp phát hành chính thức, phiên bản thử nghiệm đã có tới 250.000 người chơi

Rainbow Six Mobile là một dự án đang nhận được sự quan tâm của đông đảo game thủ toàn cầu.

2 phút đọc

Rainbow Six Mobile là tựa game hành động FPS đang được mong đợi bậc nhất của Ubisoft dành cho nền tảng di động. Phiên bản thử nghiệm của trò chơi này đã đón nhận tới 250.000 người chơi. Trò chơi đã tiến hành thành công đợt thử nghiệm đầu tiên vào khoảng tháng 4.

Chú thích ảnh

Được biết, trong thời gian tới Ubisoft sẽ kết thúc đợt thử nghiệm Closed Beta trên các thiết bị Android. Với bản trải nghiệm sớm này, Rainbow Six Mobile ghi nhận những đánh giá tích cực  từ game thủ. Vì vậy không khó hiểu nếu như Ubisoft quyết định sẽ phát hành Rainbow Six Mobile toàn cầu trong thời gian sắp tới.

Trong giai đoạn tiếp theo, Rainbow Six Mobile sẽ phát hành trên cả Android và iOS. Đây là bước đi nhằm phát hành trò chơi này trên quy mô lớn của Ubisoft. Nhiệm vụ của Ubisoft bây giờ là làm thế nào duy trì được sức hút và thành công của Rainbow Six Mobile khi mà tựa game này phát hành chính thức.

Nên nhớ rằng, có không ít những tựa game dù thành công ở phiên bản thử nghiệm nhưng sớm thất bại khi phát hành chính thức. Ubisoft sẽ phải đối diện với những vấn nạn đau đầu mà mọi tựa game FPS phải đối mặt, đó là hack/cheat rất có khả năng sẽ xảy ra.

Chú thích ảnh

Hiện tại, phiên bản thử nghiệm của Rainbow Six Mobile vẫn chỉ có chế độ chơi cơ bản giống như trên PC. Vì vậy người chơi kỳ vọng rằng tựa game này sẽ sớm bổ sung và cập nhật các chế độ chơi mới nhằm đa dạng hóa gameplay khi Rainbow Six Mobile được phát hành.

Trong Rainbow Six Mobile, người chơi sẽ được chia thành hai phe, đóng vai trò là bên tấn công và phòng thủ. Trước đây, Area F2 đã “sao chép” lối chơi này nhưng sớm bị Ubisoft kiện về vấn đề bản quyền.

Nguồn: https://gamek.vn/rainbow-six-mobile-sap-phat-hanh-chinh-thuc-phien-ban-thu-nghiem-da-co-toi-250000-nguoi-choi-178221102154439007.chn

VỀ ĐẦU TRANG