Rage 2 miễn phí vào tuần này trên Epic Games Store

Rage 2 miễn phí vào tuần này trên Epic Games Store

Tin vui là cả hai trò chơi hay là Rage 2 và Absolute Drift đều sẽ được phát hành miễn phí vào ngày 18 tháng 2 trên Epic Games Store.

3 phút đọc

Rage 2 và Absolute Drift đều sẽ được phát hành miễn phí vào ngày 18 tháng 2 trên Epic Games Store.

Halcyon 6 hiện đang miễn phí trên Epic Games Store, mặc dù nó sẽ được thay thế vào ngày 18 tháng 2 vì Absolute Drift và Rage 2. Nhưng những tựa game đó sẽ vẫn miễn phí cho đến tận ngày 25 tháng 2, lúc đó chúng có thể sẽ được thay thế bằng một loạt các game hay miễn phí khác.

Rage 2 miễn phí Epic Games Store

Tin vui cho người hâm mộ là trò chơi Rage 2 sẽ miễn phí vào tuần này trên Epic Games Store

Rage 2 là phần tiếp theo của tựa game cùng tên năm 2011 rất tàn bạo của id Software. Người kiểm lâm cuối cùng của Vineland, Walker, người đang cố gắng tồn tại trong một vùng đất hoang bị tàn phá bởi những dị nhân giết người và những tên cướp đói khát. Màn đấu súng đẫm máu của Rage 2 chính là điểm sáng của game, vì các giao dịch và những câu chuyện ngắn của nó đã khiến hầu hết những người chơi đánh giá thấp Rage 2. Tuy nhiên, trò chơi này vẫn đủ hay để bạn mày mò và tìm hiểu về nó, đặc biệt nếu Rage 2 đang được miễn phí.

Rage 2 miễn phí Epic Games Store

Ngoài ra thì trò chơi Absolute Drift cũng free vào ngày 18 tháng 2 trên Epic Games Store

Sản phẩm cũng sẽ được miễn phí khác vào ngày 18 tháng 2 chính là Absolute Drift, và nó không khác so với Rage 2. Absolute Drift là một trò chơi đua xe khá đơn giản, cho phép bạn lướt qua những chặng đường quanh co, chạy đua được với cả những tay đua hàng đầu trên thế giới. Absolute Drift cũng có cả những bản nhạc EDM hay để bạn có thể thư giãn và tận hưởng cuộc sống trôi chậm đi khi chơi game.

Rage 2 miễn phí Epic Games Store

Cả hai trò chơi Rage 2 và Absolute Drift đều miễn phí vào tuần này trên Epic Games Store

Epic Games Store đang tiếp tục cung cấp các trò chơi miễn phí một cách thường xuyên, và xu hướng đó dường như sẽ không dừng lại. Epic Games Store cũng đang tổ chức một đợt giảm giá lớn vào mùa xuân ngay bây giờ, sẽ giúp bạn có cơ hội nhận được các tựa game hay như Cyberpunk 2077 và Assassin’s Creed Valhalla với mức giá tốt nhất.

Trang chủ: https://bethesda.net/de/game/rage2

Nguồn: http://game4v.com/rage-2-mien-phi-vao-tuan-nay-tren-epic-games-store-744316.g4v

VỀ ĐẦU TRANG