Ra video hướng dẫn "đào mỏ" game thủ, nữ YouTuber nhận vô vàn gạch đá từ CĐM, lượng đăng ký giảm mạnh

Ra video hướng dẫn "đào mỏ" game thủ, nữ YouTuber nhận vô vàn gạch đá từ CĐM, lượng đăng ký giảm mạnh

Nữ YouTuber này đã nhận phải rất nhiều lời chỉ trích từ phía CĐM. Ra video hướng dẫn "đào mỏ" game thủ, nữ YouTuber nhận vô vàn gạch đá từ CĐM, lượng đăng ký giảm mạnh

3 phút đọc

Với nội dung khai thác về những mặt tối của một mối quan hệ, nữ YouTuber Tong Wei đã tìm ra hướng phát triển đặc biệt cho riêng mình và có những thành công nhất định. Cụ thể thì cô nàng đã đạt được cột mốc 120 nghìn lượt đăng ký vào tháng 1 năm 2021, một thành tích đáng tự hào.

Ra video hướng dẫn đào mỏ game thủ, nữ YouTuber nhận vô vàn gạch đá từ CĐM, lượng đăng ký giảm mạnh - Ảnh 1.

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Tuy nhiên, Tong Wei đã không giữ được số lượng đăng ký trên chỉ vì một video gây tranh cãi của mình. Cụ thể thì vào ngày 24/3 vừa qua, cô nàng đã đăng một video với tiêu đề "Làm thế nào để mọi người chi tiền nhiều hơn cho bạn". Trong video, Tong Wei đã chia sẻ những kinh nghiệm giúp các cô gái nhận được nhiều quà tặng hơn từ bạn trai, chồng hay thậm chí là những đồng nghiệp nam ở nơi làm việc.

Ra video hướng dẫn đào mỏ game thủ, nữ YouTuber nhận vô vàn gạch đá từ CĐM, lượng đăng ký giảm mạnh - Ảnh 2.

Tong Wei đã đăng video với tiêu đề "Làm thế nào để mọi người chi tiền nhiều hơn cho bạn" vào ngày 24/3 vừa rồi

Cũng trong video trên, Tong Wei còn chỉ ra rằng game thủ là đối tượng mà các cô gái dễ lấy được quà nhất. Cô cho rằng game thủ là những người có thói quen tiêu tiền vào các trò chơi điện tử, vì vậy họ cũng "dễ dãi" hơn trong việc bỏ tiền mua quà cho bạn gái. Theo nữ YouTuber này, các cô gái chỉ cần nói chuyện với anh bạn trai game thủ về một món đồ là họ sẽ tự nguyện mua đúng thứ đó để làm quà tặng.

Ra video hướng dẫn đào mỏ game thủ, nữ YouTuber nhận vô vàn gạch đá từ CĐM, lượng đăng ký giảm mạnh - Ảnh 3.

Cô nàng cho rằng game thủ là đối tượng mà các cô gái dễ lấy được quà nhất

Ngay khi video của Tong Wei được đăng tải, cô nàng đã bị chỉ trích cực kỳ năng nề bởi cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng những lời khuyên của Tong Wei không khác gì hướng dẫn các cô gái "đào mỏ" bạn trai mình cả. Rất nhiều game thủ còn khẳng định mình không hề "dễ dãi" trong việc tiêu tiền và những lời khuyên của Tong Wei là vô căn cứ.

Ra video hướng dẫn đào mỏ game thủ, nữ YouTuber nhận vô vàn gạch đá từ CĐM, lượng đăng ký giảm mạnh - Ảnh 4.

Nữ YouTuber này đã bị chỉ trích cực kỳ nặng sau video trên

Hệ quả là kênh YouTube của Tong Wei đã giảm khoảng 20 nghìn lượt đăng ký kể từ khi video kể trên được đăng tải. Có thể nói đây là một bước lùi cực kỳ lớn trong sự nghiệp YouTube của cô nàng. Khả năng cao là Tong Wei sẽ chẳng bao giờ đạt được con số 120 nghìn lượt đăng ký như trước nếu cô cứ ra những video giống như trên.

Nguồn: https://gamek.vn/ra-video-huong-dan-dao-mo-game-thu-nu-youtuber-nhan-vo-van-gach-da-tu-cdm-luong-dang-ky-giam-manh-2021032711430879.chn

VỀ ĐẦU TRANG