Ra nhiệm vụ khó hiểu, Call of Duty bị người chơi than phiền, chê trách làm mất đi sự hấp dẫn

Ra nhiệm vụ khó hiểu, Call of Duty bị người chơi than phiền, chê trách làm mất đi sự hấp dẫn

(Thethaovanhoa.vn) - Không ít người chơi Call of Duty đang cảm thấy khó chịu với thử thách mới mà nhà phát triển đưa ra.

3 phút đọc

Kể từ khi ra mắt, Call of Duty: Modern Warfare 2 vẫn luôn nhận được sự ủng hộ đông đảo và sở hữu cho mình lượng người chơi ấn tượng. Tuy nhiên, mới đây thôi, sau hàng loạt những cải tiến, trò chơi này đã bất ngờ bị không ít game thủ quay lưng, thậm chí than phiền và chê trách khi cho rằng nhà phát triển đang làm giảm đi rất nhiều sự hấp dẫn của các trận chiến.

Ra nhiệm vụ khó hiểu, Call of Duty bị người chơi than phiền, chê trách làm mất đi sự hấp dẫn - Ảnh 1.

Call of Duty: Modern Warfare 2 đang giảm đi rất nhiều sự hấp dẫn vì các thử thách bắn tỉa

Theo đó, mọi thứ bắt đầu khi Call of Duty: Modern Warfare 2 ra mắt thử thách Longshots, hay còn được dịch đơn giản là bắn tầm xa. Cụ thể, nhiệm vụ này sẽ yêu cầu người chơi phải hạ gục đối thủ ở những khoảng cách đôi khi xa tới mức khó tin. Đáng nói hơn, thử thách này còn buộc các game thủ phải hoàn thành với gần như toàn bộ các loại vũ khí trong trò chơi, ngay cả khi chúng không được sinh ra để bắn tỉa. Chưa kể, số lượng hạ gục kiến nghị cũng rất lớn, tối đa lên tới 25 lần thì mới hoàn thành được nhiệm vụ.

photo-1672464862879

Một phần trong thử thách Longshot mà người chơi phải thực hiện

Tất nhiên, thử thách khó thì phần thưởng cũng lớn khi người chơi sẽ được nhận các trang phục miễn phí, tùy theo tiến độ thực hiện. Và điều này vô hình chung đã khiến cho các trận đấu trong Call of Duty: Modern Warfare 2 trở nên nhàm chán, khi người chơi chỉ tập trung vào các trận chiến tầm xa để hoàn thành thử thách, thay vì cố phát triển các chiến thuật, kỹ năng như trước. Từ chỗ là một trò chơi có tiết tấu nhanh, độ hấp dẫn cao, Call of Duty: Modern Warfare 2 giờ đây trở nên chậm chạp, nhàm chán trong mắt nhiều người.

Đã có không ít người chơi lên tiếng than phàn về điều này, đặc biệt là trong các diễn đàn về Call of Dtuy: Modern Warfare 2. Hiện tại, nhà phát triển của trò chơi vẫn chưa lên tiếng, và nhiều khả năng cũng sẽ chưa thể có các thay đổi sớm trong thời gian sắp tới.

Nguồn: https://gamek.vn/ra-nhiem-vu-kho-hieu-call-of-duty-bi-nguoi-choi-than-phien-che-trach-lam-mat-di-su-hap-dan-178221231123704092.chn

VỀ ĐẦU TRANG