Ra mắt trò chơi di động về Pucca, nhiều phần quà được phát ra trong thời gian mở đăng ký trước

Ra mắt trò chơi di động về Pucca, nhiều phần quà được phát ra trong thời gian mở đăng ký trước

(Tổ Quốc) - Tiến hành mở cổng đăng ký sớm, trò chơi về nhân vật Pucca sẽ chính thức phát hành sau một tháng.

2 phút đọc

“Pucca” - nhân vật hoạt hình được phát triển từ năm 2002 và được xếp hạng là nhân vật nổi tiếng nhất ở Hàn Quốc trong sáu năm liên tiếp. Pucca đã truyền cảm hứng cho những nhà làm game, sáng tạo ra trò chơi giải đố Pucca Puzzle Adventure.

Ra mắt trò chơi di động về Pucca, nhiều phần quà được phát ra trong thời gian mở đăng ký trước - Ảnh 1.

Cụ thể, Pucca Puzzle Adventure là game giải đố, trong đó nhân vật chính Pucca bước vào cuộc phiêu lưu với đoàn thám hiểm để đánh bại Dong King. Đây là một tên ác nhân tham lam với âm mưu thôn tính thế giới. Người chơi sẽ phải vượt qua 1000 màn game với các nhiệm vụ khác nhau. Mỗi khi giải được câu đố, trò chơi khiến người tham gia bất ngờ với hình ảnh động và hiệu ứng âm thanh thú vị.

Nhà phát triển TAKEONE COMPANY (cũng là cha đẻ của game BTS World) mới đây đã thông báo về việc đăng ký trước cho Pucca Puzzle Adventure trên Google Play và App Store. Cổng đăng ký đã mở trên toàn cầu. Tất cả người dùng đăng ký trước được tặng 1.600 viên đá quý và 100 nhân vật huyền thoại.

Ra mắt trò chơi di động về Pucca, nhiều phần quà được phát ra trong thời gian mở đăng ký trước - Ảnh 2.

Sau một tháng diễn ra sự kiện đăng ký trước, Pucca Puzzle Adventure sẽ chính thức được phát hành vào cuối tháng 1/2023.

Nguồn: https://gamek.vn/ra-mat-tro-choi-di-dong-ve-pucca-nhieu-phan-qua-duoc-phat-ra-trong-thoi-gian-mo-dang-ky-truoc-178221228123539298.chn

VỀ ĐẦU TRANG