Quay video "thả rông 100%" ở nơi công cộng, nữ YouTuber bị CĐM ném đá, đồng loạt report kênh

Quay video "thả rông 100%" ở nơi công cộng, nữ YouTuber bị CĐM ném đá, đồng loạt report kênh

Nữ YouTuber này sau đó đã phải xóa sạch video trên kênh để tránh việc bị ném đá. Quay video "thả rông 100%" ở nơi công cộng, nữ YouTuber bị CĐM ném đá, đồng loạt report kênh

3 phút đọc

Trong những năm vừa qua, YouTube đã phát triển với tốc độ vô cùng chóng mặt. Đi kèm với đó là số lượng YouTuber cũng như mức độ cạnh tranh ở nền tảng này cũng trở nên cực kỳ lớn. Vì vậy mà nhiều YouTuber sẵn sàng dùng đủ mọi "chiêu trò" để câu view và thu hút được lượng đăng ký lớn. Điển hình như nữ YouTuber có tên là Seo Hee trong câu chuyện khi cô nàng sẵn sàng "thả rông 100%" để quay video.

Quay video thả rông 100% ở nơi công cộng, nữ YouTuber bị CĐM ném đá, đồng loạt report kênh - Ảnh 1.

Nữ nhân vật chính trong câu chuyện

Câu chuyện bắt đầu vào tuần trước khi Seo Hee có đăng tải một video với tên là "Đường đến ga tàu điện ngầm". Đây được xem là một video đặc biệt để kỷ niệm 1 năm ngày cô nàng bắt đầu sự nghiệp YouTube. Tuy nhiên, thay vì quay video một cách thông thường, Seo Hee lại nói rằng mình không hề mặc đồ lót khi thực hiện clip. Thậm chí trong video còn quá nhiều đoạn cố tình quay những bộ phận nhạy cảm của nữ YouTuber này.

Quay video thả rông 100% ở nơi công cộng, nữ YouTuber bị CĐM ném đá, đồng loạt report kênh - Ảnh 2.

Nữ YouTuber này không ngần ngại mà chia sẻ rằng mình đang "thả rông 100%" khi quay video

Quay video thả rông 100% ở nơi công cộng, nữ YouTuber bị CĐM ném đá, đồng loạt report kênh - Ảnh 3.

Máy quay cũng thường xuyên zoom vào những bộ phận nhạy cảm của cô nàng

Sau khi video được đăng tải, nó đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, họ lại ném đá Seo Hee là chính chứ chẳng ai nói với cô những lời khen cả. Việc ăn mặc một cách phản cảm như vậy ở nơi công cộng của Seo Hee là điều khó có thể chấp nhận với nhiều người. Vì vậy, số lượng dislike của video đã tăng lên con số cực kỳ lớn chỉ trong một thời gian ngắn sau khi nó được đăng tải.

Quay video thả rông 100% ở nơi công cộng, nữ YouTuber bị CĐM ném đá, đồng loạt report kênh - Ảnh 4.

Seo Hee đã xóa toàn bộ video trên kênh YouTube hơn 500 nghìn đăng ký của mình

Với việc nhận phải quá nhiều gạch đá như vậy, Seo Hee buộc phải xóa toàn bộ video mình đã đăng tải trên kênh. Có lẽ video mang mục đích câu view của cô nàng đã tạo ra tác dụng ngược. Nó đã khiến sự nghiệp YouTube của Seo Hee phải kết thúc một cách vô cùng chóng vánh.

Nguồn: https://gamek.vn/quay-video-tha-rong-100-o-noi-cong-cong-nu-youtuber-bi-cdm-nem-da-dong-loat-report-kenh-20210426143139459.chn

VỀ ĐẦU TRANG