Quay clip đi chơi sương sương, nữ streamer liên tục nhún nhảy lắc lư vòng một căng tròn khiến cộng đồng mạng “chao đảo”

Quay clip đi chơi sương sương, nữ streamer liên tục nhún nhảy lắc lư vòng một căng tròn khiến cộng đồng mạng “chao đảo”

Cô nàng streamer lại một lần nữa làm người xem phải đứng hình. Quay clip đi chơi sương sương, nữ streamer liên tục nhún nhảy lắc lư vòng một căng tròn khiến cộng đồng mạng “chao đảo”

3 phút đọc

Velvet là nickname của cô nàng Youtuber, streamer người Hàn gây chú ý trên MXH với khả năng thể hiện những màn vũ đạo siêu gợi cảm. Nhưng điểm nhấn trong những điệu nhảy của người đẹp này lại không phải vũ đạo hay động tác uyển chuyển mà lại là chính vòng 1 ngoại cỡ của cô nàng. Thời gian gần đây, Velvel đã chịu khó ra ngoài để thực hiện những vlog có nội dung chia sẻ cuộc sống cá nhân. Nhờ nỗ lực ấy là vlog của cô luôn đạt được sự ủng hộ lớn đền từ fan và cộng đồng mạng

Quay clip đi chơi sương sương, nữ streamer liên tục nhún nhảy lắc lư vòng một căng tròn khiến cộng đồng mạng “chao đảo” - Ảnh 1.

Mới đây Velvet đã đăng lên một vlog cá nhân nữa lên kênh Youtube của với nội dung một buổi đi chơi tại trung tâm thương mại. Vẫn chỉ là các trò gắp thú hay ném bóng đơn thuần mà bạn đã từng chơi, thế nhưng cô nàng này lại biết cách làm người xem phải click vào vlog của mình.

Đoạn vlog nóng bỏng của cô nàng Youtuber

Chọn cho mình bộ đồ ngắn và bó sát vô cùng sexy. Liên tục chọn góc quay để phô diễn đôi bò bồng căng tròn, bên cạnh đó là tiết mục "nhún nhảy" cùng vòng 1 quá cỡ khiến người xem cũng phải đỏ mặt. Điều này khiến cộng đồng mạng lại được một phen trầm trồ trước lối quay vlog táo bạo này. Có thể nói video dạo gần đây của cô nàng Velvet này phần nhỏ là nội dung còn lại phần lớn là khoe dáng.

Quay clip đi chơi sương sương, nữ streamer liên tục nhún nhảy lắc lư vòng một căng tròn khiến cộng đồng mạng “chao đảo” - Ảnh 3.

Tuy nhiên, điều này chẳng hề giúp cho cô nàng nhận được nhiều lời khen. Thay vào đó, một số ý kiến còn cho rằng họ cảm thấy khá "khó thở" với màn khoe ngực ngồn ngộn và có phần phản cảm tới từ cô nàng Youtuber. Dẫu biết rằng điều này chẳng sai, cũng chẳng phạm luật, thế nhưng không phải ai cũng cảm thấy thích thú trước vòng một "siêu khủng" của cô nàng. Và cũng phải nói thêm rằng ngoài ưu thế về vóc dáng, hay cụ thể là đôi gò bồng đảo ngoại cỡ thì Velvet cũng không quá ưa nhìn, xinh xắn và nội dung trên sóng livestream hay kênh Youtube cũng đều khá nhạt nhòa.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh của Velvet:

Quay clip đi chơi sương sương, nữ streamer liên tục nhún nhảy lắc lư vòng một căng tròn khiến cộng đồng mạng “chao đảo” - Ảnh 4.
Quay clip đi chơi sương sương, nữ streamer liên tục nhún nhảy lắc lư vòng một căng tròn khiến cộng đồng mạng “chao đảo” - Ảnh 5.
Quay clip đi chơi sương sương, nữ streamer liên tục nhún nhảy lắc lư vòng một căng tròn khiến cộng đồng mạng “chao đảo” - Ảnh 6.

Nguồn: https://gamek.vn/quay-clip-di-choi-suong-suong-nu-streamer-lien-tuc-nhun-nhay-lac-lu-vong-mot-cang-tron-khien-cong-dong-mang-chao-dao-20201218161142779.chn

VỀ ĐẦU TRANG