Quản lý SBTC Esports hé lộ đoạn ghi âm là bằng chứng của loạt drama

Quản lý SBTC Esports hé lộ đoạn ghi âm là bằng chứng của loạt drama

Quản lý SBTC Esports Cao Lê Tuấn Tú hé lộ đoạn ghi âm là bằng chứng vạch trần những "kẻ gian" trong loạt drama giữa SE và GAM thời gian qua.

4 phút đọc

Quản lý SBTC Esports Cao Lê Tuấn Tú hé lộ sẽ công bố đoạn ghi âm là bằng chứng vạch trần những “kẻ gian” trong loạt drama đình đám giữa SE và GAM thời gian qua.

Những ngày gần đây, cộng đồng LMHT Việt Nam đang vô cùng xôn xao án phạt mà BTC VCS đưa ra cho các thành viên của SBTC Esports, trong đó gồm Dia1 và quản lý Cao Lê Tuấn Tú. Theo án phạt được đưa ra thì cả hai sẽ bị cấm tham gia hoạt động tại VCS trong một thời gian dài.

Điều đáng nói sau án phạt này, những câu chuyện về một “thế lực” đứng đằng sau đang dần được hé lộ khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Đặc biệt rất nhiều lời chỉ trích đang hướng về phía chủ sở hữu cũ của GAM Esports.

Quản lý SBTC Esports

Quản lý SBTC Esports và Dia1 bị cấm hoạt động VCS

Câu chuyện này trở nên kịch tính khi Zeros lên tiếng tố cáo chủ sở hữu cũ của GAM là anh N.H.V trên kênh Livestream của mình. Theo đó, Zeros chia sẻ rằng anh N.H.V là người đứng đằng sau những bê bối nợ lương của GAM Esports, trước đây anh V từng là giám đốc điều hành của Esports Garena, vì vậy tầm ảnh hưởng đến giải đấu VCS là khá lớn.

Tuy nhiên, những thông tin Zeros chia sẻ vẫn khiến nhiều người hoài nghi vì không có đủ cơ sở để chứng minh. Vì vậy việc GAM nợ lương hay có “dìm hàng” các tuyển thủ không vẫn là một ẩn số khiến cộng đồng hoang mang.

Mới đây nhất, một nhân vật trong cuộc là quản lý SBTC Esports – anh Cao Lê Tuấn Tú đã hé lộ đoạn ghi âm có đủ bằng chứng để vạch trần những “kẻ gian” trong loạt drama gần đây. Có thể thấy cao trào sự việc vẫn chưa dừng lại khi các thành viên SE đang chuẩn bị để lấy lại danh dự cho mình.

Quản lý SBTC Esports

Quản lý SBTC Esports hé lộ đoạn ghi âm là bằng chứng quan trọng

Tin đồn về đoạn ghi âm này cũng đã xuất hiện nhiều trên cộng đồng LMHT Việt Nam những ngày gần đây. Tuy nhiên thông tin về nó vẫn chưa thật sự chính xác, người hâm mộ chỉ biết rằng đây là đoạn ghi âm trong lúc làm việc giữa các thành viên SBTC Esports với GAM Esports trước đây.

Quản lý SBTC Esports

Đoạn ghi âm là mấu chốt của sự việc

Theo đó, quản lý SBTC Esports hé lộ rằng sắp tới sẽ công bố đoạn ghi âm này trước cộng đồng. Tuy nhiên, trước khi thời điểm đó diễn ra thì cần hoàn tất thủ tục chuyển cổ phần của đội. Vì Tuấn Tú không được phép tham gia sở hữu hay điều hành bất kì đội tuyển nào tại giải đấu VCS, nên chắc chắn cần phải chuyển nhượng lại cho người khác. Nhiều người cho rằng Thầy Ba sẽ là người được giao trọng trách “gánh vác” phần còn lại của SE, tuy nhiên thông tin này vẫn chỉ là đồn đoán.

Như vậy, loạt drama này vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại sau những “phát súng” đã được nổ ra. Thông tin về sự việc sẽ được cập nhập liên tục nên mọi người hẫy theo dõi thêm.

Xem thêm: Chủ cũ của GAM bị Zeros tố ‘sống bẩn’, là người đứng sau drama nợ lương

Nguồn: http://game4v.com/quan-ly-sbtc-esports-he-lo-doan-ghi-am-la-bang-chung-cua-loat-drama-767661.g4v

VỀ ĐẦU TRANG