Quản lý đội tuyển SBTC tiết lộ lý do ‘chiêu mộ’ Ngô Kiến Huy về đội

Quản lý đội tuyển SBTC tiết lộ lý do ‘chiêu mộ’ Ngô Kiến Huy về đội

Tối qua, trang chính thức của đội tuyển SBTC Esports tung ảnh Ngô Kiến Huy trong màu áo của đội. Ít giờ sau, Bartus đã tiết lộ lý do.

3 phút đọc

Tối qua, trang chính thức của đội tuyển SBTC Esports tung ảnh Ngô Kiến Huy trong màu áo của đội. Ít giờ sau, Bartus đã tiết lộ lý do.

Ngô Kiến Huy

SBTC Esports háo hức loan tin về thành viên đặc biệt của đội

Fanpage của SBTC Esports: “Bản hợp đồng bomb tấn tiếp theo của SBTC Esports, chào mừng Bắp Bào a.k.a Ngô Kiến Huy với vị trí hỗ trợ được mệnh danh boy 1 champ Taric Hồng Ngọc đã đạt mức rank Cao Thủ (real chứ không như ai kia) tại máy chủ Việt Nam. Slay, Kidz và Bắp Bào; ai sẽ chiến thắng trong cuộc chiến tranh vị trí hỗ trợ chính của Team SE?”.

Qua thông tin trên, ca sĩ Ngô Kiến Huy, MC chương trình Thách Thức Danh Hài có chơi LMHT và anh đã leo đến rank Cao Thủ. Đây là hạng rất cao trong LMHT chỉ xếp sau Đại Cao Thủ và Thách Đấu. Trên trang fanpage của chàng ca sĩ đa tài chưa có thông tin nào cho sự gắn kết này. Có thể anh chỉ là một fan của LMHT và đội tuyển SBTC Esports mà thôi. Dù sao sự xuất hiện của anh cũng đã làm cho fan vô cùng phấn khích.

Bartus

Anh Bartus chia sẻ đoạn chat với ca sĩ Ngô Kiến Huy

Vài giờ sau đó, quản lý đội tuyển SBTC là anh Bartus đã chia sẻ lý do hết sức bất ngờ. Khi mời ca sĩ Truyền Thái Y (tên một ca khúc được hơn 75 triệu lượt xem trên Youtube của Ngô Kiến Huy) về đội. “Thật ra mời chú về team số một phần, một phần là truyền thái y cho thầy Quyền chứ nhìn Team train mà 10 trận thua hết 10 rồi. No hope lắm”. Được biết Thầy Quyền là huấn luyện viên của đội SBTC Esports.

Ca sĩ Ngô Kiến Huy vui vẻ nhận định tình hình VCS mùa giải mới. “team mùa này đánh coi đã nè anh, không mất cân bằng như mấy mùa trước, không một màu”.

Bartus

Ca sĩ Truyền Thái Y rất nắm thông tin về giải đấu VCS

VCS mùa xuân 2021 sẽ chính thức bắt đầu vào 22/01/2021. Đội tuyển SBTC Esports sẽ đụng độ Burst The Sky vào lúc 20:00 giờ cùng ngày. Trận khai mạc sẽ là GMedia Luxury vs CERBERUS lúc 17:00 giờ.

Hình ảnh ca sĩ Ngô Kiến Huy trong màu áo đội tuyển SBTC Esports

Bartus
Ngô Kiến Huy

Xem thêm: 5 điều cần biết ở mùa giải 11 LMHT

Nguồn: http://game4v.com/quan-ly-doi-tuyen-sbtc-tiet-lo-ly-do-chieu-mo-ngo-kien-huy-ve-doi-735123.g4v

VỀ ĐẦU TRANG