Quân Đoàn Chiến, tính năng liên server cực đỉnh trong bản cập nhật đắt giá của Tân OMG3Q VNG

Quân Đoàn Chiến, tính năng liên server cực đỉnh trong bản cập nhật đắt giá của Tân OMG3Q VNG

Trong phiên bản cập nhật “Công Thành Chiến” vừa qua, Tân OMG3Q VNG đã mang đến cho game thủ một tính năng cực kỳ đặt giá. Quân Đoàn Chiến, tính năng liên server cực đỉnh trong bản cập nhật đắt giá của Tân OMG3Q VNG

5 phút đọc

Một trong số các tính năng "đắt" nhất và được mong chờ nhất trong phiên bản cập nhật gần đây của Tân OMG3Q VNG chính là tính năng Quân Đoàn Chiến. Nói một cách dễ hiểu thì đây là tính năng PvP cho phép các quân đoàn tại các server có thể chiến đấu với nhau để tìm ra được Quân đoàn mạnh mẽ nhất, cầm trịch Tam Quốc.

Quân Đoàn Chiến, tính năng liên server cực đỉnh trong bản cập nhật đắt giá của Tân OMG3Q VNG - Ảnh 1.

Quân Đoàn Chiến trong Tân OMG3Q VNG không chỉ đơn thuần là những cuộc chiến tả xung hữu đột mà vẫn tuân thủ theo nguyên tắc chiến thuật đỉnh cao của tựa game đấu tướng thế hệ mới này. Game thủ sẽ phải tuân thủ theo kỷ luật và chiến thuật của người đứng đầu để bảo vệ, công thành và giữ thành.

Với những Quân Đoàn từ level 2 sẽ được tham gia vào Quân Đoàn Chiến và tính năng này sẽ mở vào thứ 2 mỗi tuần (Với các server mở trên 8 ngày). Để tham gia vào Quân Đoàn Chiến, người đứng đầu Quân Đoàn sẽ phải thực hiện báo danh từ 6:10 Thứ 2 đến 18:00 Thứ 3. Tiếp đó, từ 18:00 – 18:10 Thứ 3: Ghép đối thủ dựa vào cấp Quân Đoàn và lực chiến Quân Đoàn.

Quân Đoàn Chiến, tính năng liên server cực đỉnh trong bản cập nhật đắt giá của Tân OMG3Q VNG - Ảnh 3.

Sau khi báo danh và ghép cặp xong sẽ tiến vào giai đoạn chiếm giữ. Ở giai đoạn này, thành viên quân đoàn sắp xếp võ tướng của bản thân thành 3 đội phòng thủ, 01 đội tấn công và 1 Võ Tướng khiêu chiến.

Sau khi tổ đội, thành viên quân đoàn có thể lần lượt để 3 đội chiếm giữ ở các cứ điểm khác nhau gồm Cổng Thành, Tả Doanh, Hữu Doanh, Trung Doanh và Đại Doanh. Khi giai đoạn kết thúc, người chơi chưa thiết lập đội, đội hình và Võ Tướng Võ Anh Điện tiến hành tự động tổ đội.

Quân Đoàn Chiến, tính năng liên server cực đỉnh trong bản cập nhật đắt giá của Tân OMG3Q VNG - Ảnh 4.

1 giờ cuối cùng của giai đoạn chiếm giữ, Đoàn Trưởng và Phó Đoàn có thể điều chỉnh tình hình chiếm giữ các cứ điểm và đội nhàn rỗi chiếm giữ (thành viên quân đoàn không thể tiếp tục điều chỉnh đội và chiếm giữ), đồng thời chọn 10 Võ Tướng làm Võ Tướng khiêu chiến của quân đoàn. Khi giai đoạn kết thúc, đội chưa tiến hành chiếm giữ dựa theo lực chiến cao thấp tiến hành chiếm giữ theo thứ tự Đại Doanh-Trung Doanh-Cổng Thành-Tả Doanh (Hữu Doanh). Sau khi giai đoạn chiến đấu bắt đầu, ưu tiên chiến đấu 1V1 của Võ Tướng khiêu chiến hai phe, dựa theo tình hình thắng bại của Võ Tướng khiêu chiến hai phe, được nhận thuộc tính tăng tương ứng, có thời hạn.

Quân Đoàn Chiến, tính năng liên server cực đỉnh trong bản cập nhật đắt giá của Tân OMG3Q VNG - Ảnh 5.

Sau khi khiêu chiến 1v1, nhấp cứ điểm phe địch, hiện ra thông tin đội chiếm giữ, có thể chọn đội chiếm giữ để tấn công, mỗi lần tấn công đều tốn 01 lần tấn công. Bắt buộc công phá Cổng Thành mới có thể xâm nhập vào trận địa địch, công phá các trại Trung, Tả, Hữu mới được tiến đánh Đại Doanh. Tất cả thành viên Quân Đoàn ban đầu có 03 lần cơ hội tấn công, cách 2 giờ hồi phục 1 lần. Trong thời gian tấn công, 0:00-8:00 hàng ngày là thời gian nghỉ ngơi, không hồi phục số lần đánh.

Quân Đoàn Chiến, tính năng liên server cực đỉnh trong bản cập nhật đắt giá của Tân OMG3Q VNG - Ảnh 6.

Đội chiếm giữ có điểm sĩ khí, mỗi lần bị tấn công điểm sĩ khí sẽ giảm, thuộc tính công phòng của đội chiếm giữ cũng giảm theo, khi sĩ khí giảm còn 0, đội chiếm giữ xem như bị đánh bại. Khi đánh bại đội chiếm giữ của địch sẽ được nhận thuộc tính tăng ngẫu nhiên, thuộc tính tăng này có hiệu lực suốt lượt Quân Đoàn Chiến này.

Quân Đoàn Chiến, tính năng liên server cực đỉnh trong bản cập nhật đắt giá của Tân OMG3Q VNG - Ảnh 7.

Khi tất cả đội chiếm giữ trong cứ điểm đều bị đánh bại, cứ điểm sẽ bị công phá, cần công phá cứ điểm xếp trước trước mới có thể tấn công cứ điểm tiếp theo. Phe công phá Đại Doanh của đối phương trước sẽ giành chiến thắng. Nếu khi giai đoạn tấn công kết thúc, Đại Doanh hai phe đều chưa bị công phá, sẽ phân định thắng thua theo số lượng đội chiếm giữ và tổng HP còn lại.

Quân Đoàn Chiến, tính năng liên server cực đỉnh trong bản cập nhật đắt giá của Tân OMG3Q VNG - Ảnh 8.

Có thể thấy, tính năng Quân Đoàn Chiến trong Tân OMG3Q VNG không hề đơn giản. Game thủ cần phải thực hiện đúng nhiệm vụ được giao và chiến thuật mà người đứng đầu Quân Đoàn đưa ra. Điều này càng minh chứng được rằng, Tân OMG3Q VNG giống như một người tiên phong đang mang đến một làn gió mới cho dòng game đấu tướng, tạo nên một tựa game đấu tướng thế hệ mới đúng nghĩa và đúng chất chiến thuật đỉnh cao.

Trải nghiệm ngay Tân OMG3Q VNG tại: https://tanomg3q.onelink.me/IJVd/f3383934

Trang chủ: http://tanomg3q.zing.vn/

Facebook fanpage: https://www.facebook.com/tanomg3q.zing.vn

Nguồn: https://gamek.vn/quan-doan-chien-tinh-nang-lien-server-cuc-dinh-trong-ban-cap-nhat-dat-gia-cua-tan-omg3q-vng-20210527124204757.chn

VỀ ĐẦU TRANG