Quán cafe kỷ niệm 25 năm thành lập thương hiệu Final Fantasy VII

Quán cafe kỷ niệm 25 năm thành lập thương hiệu Final Fantasy VII

Square Enix đã thông báo rằng hai quán cà phê Final Fantasy VII Remake sẽ mở tại Nhật Bản để kỷ niệm 25 năm tựa game gốc.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Quán cafe kỷ niệm 25 năm thành lập thương hiệu Final Fantasy VII

PC - Console27/05/2022

TIN LIÊN QUAN

Square Enix đã thông báo rằng hai quán cà phê Final Fantasy VII Remake sẽ mở tại Nhật Bản để kỷ niệm 25 năm tựa game gốc.

ff7

Final Fantasy VII lần đầu tiên phát hành vào năm 1997 được nhiều người hâm mộ đón nhận và bản làm lại được ra mắt năm 2020.

Square Enix đã thông báo rằng hai quán cà phê Final Fantasy VII Remake sẽ mở cửa tại Nhật Bản để kỷ niệm 25 năm phần game gốc được phát hành. Lễ kỷ niệm 25 năm của FF7 bắt đầu vào cuối tháng 1, nhưng Square Enix sẽ tổ chức lễ kỷ niệm này trong suốt cả năm, cùng với lễ kỷ niệm 35 năm của toàn bộ series Final Fantasy.

FF7 là một trong những trò chơi phổ biến nhất của Square Enix và nó đã trở thành tâm điểm của rất nhiều hàng hóa trong những năm qua. Cloud và Sephiroth đã được sử dụng làm cơ sở cho các mô hình nhân vật, quần áo và thậm chí cả nước hoa, cung cấp cho người hâm mộ vô số cách để kỷ niệm tình yêu của họ với trò chơi. FF7 Remake đã được sử dụng trong nhiều mặt hàng hơn, với các nhân vật xuất hiện trên hầu hết mọi mặt hàng có thể tưởng tượng được. Thực tế là FF7 Remake đang được chuyển thành một loạt trò chơi có nghĩa là nhượng quyền thương mại không có hồi kết cho khả năng kinh doanh trong tương lai.

Square Enix đã hứa sẽ có tin tức về FF7 Remake vào tháng 6, nhưng các lễ kỷ niệm sẽ bắt đầu sớm ở Nhật Bản. Trang web chính thức của Square Enix (theo báo cáo của Famitsu) đã thông báo rằng hai quán kỷ niệm Final Fantasy VII Remake sẽ mở tại hai quán cà phê Square Enix, một quán ở Artnia Cafe và một quán ở Square Enix Cafe, cả hai đều ở Tokyo. Những quá trình biến đổi này sẽ kéo dài từ ngày 11 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7, với menu chuyển đổi từ ngày 2 tháng 7. Các quán cà phê sẽ có đầy đủ chủ đề và sẽ bán kẹo dựa trên Materia màu xanh lam được thấy trong trò chơi, như hình dưới đây.

FF7

Viên kẹo Materia, thứ đã quá quen với người hâm mộ FF7.

Quán cà phê Final Fantasy VII Remake Anniversary sẽ có các mặt hàng độc quyền, bao gồm miếng dán định vị, đế lót ly và cốc pha đồ ​​uống. Thực đơn thực tế sẽ được phát hành vào một ngày sau đó, nhưng chúng được lấy cảm hứng từ trò chơi, vì vậy hãy mong đợi ly cocktail Seventh Heaven của Tifa, trà của Cid hoặc thậm chí là những thanh kẹo Butterfingers yêu thích của Cloud. Quán cà phê cũng sẽ bán FF7 Remake và hàng hóa mang thương hiệu FF7, bao gồm áo thun, cốc và huy hiệu. Các huy hiệu được tiết lộ cho đến nay mô tả nhiều phiên bản khác nhau của Cloud, từ mô hình nhân vật 3D trênn PS1 ban đầu của anh ấy cho đến Cloud mặc váy xinh đẹp trong phần Wall Market của FF7 Remake.

Biên giới của Nhật Bản hầu như vẫn bị đóng cửa và không có khả năng khách du lịch sẽ được phép tự do trở lại đất nước sớm, vì vậy những người hâm mộ FF7 ngoài Nhật Bản muốn ghé thăm các quán cà phê này là điều khá khó khăn. Có thể Square Enix sẽ tổ chức các sự kiện tương tự cho lễ kỷ niệm 30 và 35 năm của trò chơi trong những năm tới, vì vậy người hâm mộ FF7 quốc tế sẽ cần phải kiên nhẫn nếu họ muốn ăn viên kẹo Materia ngọt ngào đó. Hy vọng rằng FF7 Remake Part 2 sẽ được phát hành vào thời điểm đó, vì vậy người hâm mộ có thể có nhiều sản phẩm về Final Fantasy VII Remake hơn để mua.

Xem thêm: Sega đem tựa game Sonic quay trở lại sau 10 năm bị huỷ

Nguồn: https://game4v.com/quan-cafe-ky-niem-25-nam-thanh-lap-thuong-hieu-final-fantasy-vii-877813.g4v

VỀ ĐẦU TRANG