Quai áo hớ hênh "trễ nải" như sắp tuột ra ngoài, Ngân 98 vẫn hồn nhiên chụp ảnh selfie khiến dân tình "nhức mắt"

Quai áo hớ hênh "trễ nải" như sắp tuột ra ngoài, Ngân 98 vẫn hồn nhiên chụp ảnh selfie khiến dân tình "nhức mắt"

Ngân 98 được cho là cố tình kéo quai áo xuống để khoe vòng 1 khủng khiến cộng đồng nổ ra tranh cãi. Quai áo hớ hênh "trễ nải" như sắp tuột ra ngoài, Ngân 98 vẫn hồn nhiên chụp ảnh selfie khiến dân tình "nhức mắt"

5 phút đọc

Ngân 98 là nickname của hot girl đến từ Bình Định - Võ Thị Ngọc Ngân. Người đẹp 9x thường được nhắc đến những thị phi, scandal và nổi tiếng bởi phong cách ăn mặc hở hang, táo bạo đến nỗi chẳng ai dám nhìn và dám áp dụng theo. Chăm diện áo ngắn cũn cỡn để phô diễn vòng một ngoại cỡ, thậm chí, nhiều lần người đẹp sinh năm 1998 còn diện nội y, đồ ren lộ hết cả vùng nhạy cảm để đi biểu diễn.

Quai áo hớ hênh trễ nải như sắp tuột ra ngoài, Ngân 98 vẫn hồn nhiên chụp ảnh selfie khiến dân tình nhức mắt - Ảnh 1.

Gần đây, Ngân 98 dính vào một số lùm xùm về chuyện ăn mặc hở hang khi đi diễn bar

Chính những màn ăn mặc phản cảm đã tạo nên danh tiếng cho Ngân 98, vì vậy mà cô nàng luôn có hình ảnh không hề đẹp đẽ trong mắt cộng đồng mạng. Người yêu của nhạc sĩ Lương Bằng Quang thường xuyên bị chỉ trích vì gu thời trang gây "đỏ mặt".

Tuy nhiên có thể nói gần đây, mặc kệ các scandal lớn nhỏ thì Ngân 98 vẫn rất trung thành với phong cách ăn mặc táo bạo, hớ hênh và mức độ táo bạo của chúng thì càng ngày càng tăng lên mà thôi. Mới đây nhất, cô nàng đã tung ra một photoshoot với những pha tạo dáng hết sức "nóng mặt", nhận được nhiều lời chê hơn là khen.

Quai áo hớ hênh trễ nải như sắp tuột ra ngoài, Ngân 98 vẫn hồn nhiên chụp ảnh selfie khiến dân tình nhức mắt - Ảnh 2.

Bộ ảnh đầy nóng bỏng mới nhất của Ngân 98, nhưng dường như nó đã vượt quá sự gợi cảm mà chạm vào ngưỡng phản cảm

Không ai có thể phủ nhận rằng Ngân 98 có một cơ thể phồn thực, số đo 3 vòng thuộc hàng "khủng" nhưng cái cách mà cô nàng luôn dính vào những scandal hở hang quá mức đã khiến cộng đồng đôi phần ác cảm. Thậm chí trước những góp ý của cộng đồng, Ngân 98 hầu như không quan tâm và vẫn rất thường xuyên xuất hiện với những hình ảnh hớ hênh đến phát ngượng.

Quai áo hớ hênh trễ nải như sắp tuột ra ngoài, Ngân 98 vẫn hồn nhiên chụp ảnh selfie khiến dân tình nhức mắt - Ảnh 3.

Phong cách ăn mặc làm ai nấy cũng phải thở dài chẳng thể nhận xét nổi của Ngân 98, người đẹp để lộ gần hết cả bầu ngực mỗi lần xuất hiện

Mưa cũ chưa qua bão mới đã tới, những hình ảnh selfie mới nhất của Ngân 98 tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán của dư luận, nguyên nhân chính là do chiếc áo gần như "rơi ra ngoài" vòng 1 của cô nàng. Theo đó trong bức ảnh, 1 bên quai áo của Ngân 98 rơi xuống khiến phần cúp ngực cũng rơi vào trạng thái hớ hênh, không hề đẹp mắt.

Quai áo hớ hênh trễ nải như sắp tuột ra ngoài, Ngân 98 vẫn hồn nhiên chụp ảnh selfie khiến dân tình nhức mắt - Ảnh 4.

Ngân 98 còn rất ưa chuộng style ăn mặc và chụp ảnh khiêu gợi này, nhiều lần người đẹp còn táo bạo ở cấp độ cao hơ,

Tuy nhiên cô nàng vẫn rất hồn nhiên chụp thêm khá nhiều bức ảnh khác cũng với tình trạng tương tự khiến nhiều người tin rằng Ngân 98 hoàn toàn cố ý sắp đặt concept "hững hờ này". Tuy nhiên chiếc áo mà cô nàng mặc không hề hợp với kiểu tạo dáng này, nhìn khá vô lý và nhức mắt nữa.

Quai áo hớ hênh trễ nải như sắp tuột ra ngoài, Ngân 98 vẫn hồn nhiên chụp ảnh selfie khiến dân tình nhức mắt - Ảnh 5.

Chiếc áo hai dây như muốn tụt xuống vì cách tạo dáng đầy táo bạo của người đẹp sinh năm 1998. Màn khoe ngực quá đà của Ngân 98 làm cộng đồng mạng chỉ biết thở dài ngao ngán

Đây không phải là lần đầu tiên Ngân 98 đốt mắt người nhìn bằng các mẫu áo cúp ngực trễ nải, khoe trọn vòng 1 phồn thực của mình như vậy. Đáng nói là cô nàng hầu như chẳng mảy mảy để ý đến những nguy cơ "lộ hàng" đó, thỏa sức diện những trang phục... lộ gần hết cả vòng 1 mỗi lần xuất hiện.

Quai áo hớ hênh trễ nải như sắp tuột ra ngoài, Ngân 98 vẫn hồn nhiên chụp ảnh selfie khiến dân tình nhức mắt - Ảnh 6.
Quai áo hớ hênh trễ nải như sắp tuột ra ngoài, Ngân 98 vẫn hồn nhiên chụp ảnh selfie khiến dân tình nhức mắt - Ảnh 7.
Quai áo hớ hênh trễ nải như sắp tuột ra ngoài, Ngân 98 vẫn hồn nhiên chụp ảnh selfie khiến dân tình nhức mắt - Ảnh 8.

Dường như ở mỗi thiết kế trang phục mà người yêu Lương Bằng Quang lựa chọn đều có một điểm chung là khoe vòng ngực càng táo bạo càng tốt


Nguồn: https://gamek.vn/quai-ao-ho-henh-tre-nai-nhu-sap-tuot-ra-ngoai-ngan-98-van-hon-nhien-chup-anh-selfie-khien-dan-tinh-nhuc-mat-20201006124024584.chn

VỀ ĐẦU TRANG