“Qua rồi thời game PK chỉ có 4 kỹ năng!” - Thần Long Cửu Kiếm chốt hạ thập kỷ với combo 12 kỹ năng, OB 24/12

“Qua rồi thời game PK chỉ có 4 kỹ năng!” - Thần Long Cửu Kiếm chốt hạ thập kỷ với combo 12 kỹ năng, OB 24/12

Thật khó để khẳng định trình độ PK khi mà tựa game chỉ cung cấp vỏn vẹn cho mỗi nhân vật 4 đến 5 kỹ năng chủ đạo… Hiểu được điều này, Thần Long Cửu Kiếm - Gamota đã đem đến gameplay "khô máu" hơn bao giờ hết, với tận 12 kỹ năng thi triển khi giao tranh. “Qua rồi thời game PK chỉ có 4 kỹ năng!” - Thầ

4 phút đọc

Nếu bạn đọc chưa biết, Thần Long Cửu Kiếm là siêu phẩm "chốt hạ thập kỷ" 10 năm vừa qua do Gamota phát hành, chuẩn bị Open Beta chính thức vào ngày 24/12/2020 sắp tới. Tiêu tốn tới cả "triệu USD" và 3 năm hoàn thiện, Thần Long Cửu Kiếm là tập hợp của hàng loạt tinh hoa trong dòng game MMORPG từ trước tới nay. Đặc biệt nhất, thứ đã quyến rũ vô vàn người chơi trong giai đoạn Alpha Test vừa diễn ra chính là khả năng kết hợp 12 kỹ năng trong giao tranh, tạo ra những lần "đấu kiếm" căng thẳng, khốc liệt khó tưởng tượng.

“Qua rồi thời game PK chỉ có 4 kỹ năng!” - Thần Long Cửu Kiếm chốt hạ thập kỷ với combo 12 kỹ năng, OB 24/12 - Ảnh 1.
“Qua rồi thời game PK chỉ có 4 kỹ năng!” - Thần Long Cửu Kiếm chốt hạ thập kỷ với combo 12 kỹ năng, OB 24/12 - Ảnh 2.

Trong game, bạn sẽ được lựa chọn giữa 5 class và sẽ thật phấn khích cho những fan cứng của dòng game VLTK hay KT khi xưa vì ở Thần Long Cửu Kiếm, Cái Bang đã tái xuất giang hồ. Từng môn phái sẽ mang trong mình những bộ kỹ năng kèm hiệu ứng riêng biệt, từ làm choáng, làm chậm, đóng băng… để người chơi thỏa sức phát triển lối PK. Chưa dừng ở đó, tựa game còn bổ sung cơ chế Ngũ Hành tương khắc nhằm tạo ra sự cân bằng cần có giữa 5 class, tăng tính linh hoạt trong cách build nhân vật.

“Qua rồi thời game PK chỉ có 4 kỹ năng!” - Thần Long Cửu Kiếm chốt hạ thập kỷ với combo 12 kỹ năng, OB 24/12 - Ảnh 3.

12 kỹ năng nhân vật được tổng hợp từ kỹ năng môn phái, kỹ năng Thần Khí và những hiệu ứng liên quan khác nhau… Để tạo ra chuỗi liên hoàn mạnh mẽ, người chơi cần nghiên cứu ưu/nhược của từng class và tìm ra phương án khắc chế mọi đối thủ gặp phải. Xin được bật mí, trong quãng thời gian Alpha Test, đã có rất nhiều game thủ sáng tạo ra những loạt combo "độc, dị và không đụng hàng" khiến kẻ xấu số có "cà khịa" nhầm chỉ còn nước khóc hận.

“Qua rồi thời game PK chỉ có 4 kỹ năng!” - Thần Long Cửu Kiếm chốt hạ thập kỷ với combo 12 kỹ năng, OB 24/12 - Ảnh 4.
“Qua rồi thời game PK chỉ có 4 kỹ năng!” - Thần Long Cửu Kiếm chốt hạ thập kỷ với combo 12 kỹ năng, OB 24/12 - Ảnh 5.

Không chỉ vậy, Thần Long Cửu Kiếm cũng đem đến nhiều đấu trường để thỏa mãn thú vui so tài của game thủ Việt. Đó có thể là chiến trường bang hội rộng lớn, tranh đoạt lãnh địa, bảng xếp hạng PK trong và liên server… Một không khí dễ bắt gặp ở những người chơi từng trải nghiệm sớm Thần Long Cửu Kiếm là nhiệt huyết, máu lửa và thật sự kịch tính. Tất cả dường như để truyền tải một thông điệp ngắn gọn nhưng ý nghĩa: "Đây là sân chơi không dành cho tay mơ!".

“Qua rồi thời game PK chỉ có 4 kỹ năng!” - Thần Long Cửu Kiếm chốt hạ thập kỷ với combo 12 kỹ năng, OB 24/12 - Ảnh 6.
“Qua rồi thời game PK chỉ có 4 kỹ năng!” - Thần Long Cửu Kiếm chốt hạ thập kỷ với combo 12 kỹ năng, OB 24/12 - Ảnh 7.

Một yếu tố được đánh giá cao ở tựa game là khả năng tối ưu cấu hình của Gamota và NSX rất tốt. Thần Long Cửu Kiếm hoạt động tốt trên đa dạng các thiết bị từ tầm trung tới cao cấp. Được trang bị rất nhiều công nghệ tân tiến như Motion Capture, đổ bóng thời gian thực, truyền hình ảnh ánh sáng thực… Thần Long Cửu Kiếm hướng tới mục tiêu duy nhất là thỏa mãn "phần nhìn" của toàn bộ người chơi khi bước vào trải nghiệm.

“Qua rồi thời game PK chỉ có 4 kỹ năng!” - Thần Long Cửu Kiếm chốt hạ thập kỷ với combo 12 kỹ năng, OB 24/12 - Ảnh 8.
“Qua rồi thời game PK chỉ có 4 kỹ năng!” - Thần Long Cửu Kiếm chốt hạ thập kỷ với combo 12 kỹ năng, OB 24/12 - Ảnh 9.

Theo lịch trình đã công bố, Thần Long Cửu Kiếm sẽ chính thức Open Beta vào ngày 24/12 sắp tới. Sự xuất hiện của ca sĩ Đan Trường và những lời khen ngợi có cánh từ cộng đồng game thủ phần nào giúp độ "nóng" của siêu phẩm này ngày càng tăng nhanh.

Mọi thông tin chi tiết về Thần Long Cửu Kiếm, bạn đọc có thể tìm hiểu tại: https://bit.ly/2IWNi5R

Nguồn: https://gamek.vn/qua-roi-thoi-game-pk-chi-co-4-ky-nang-than-long-cuu-kiem-chot-ha-thap-ky-voi-combo-12-ky-nang-ob-24-12-20201220171650748.chn

VỀ ĐẦU TRANG