Quá nóng bỏng, nữ MC bóng đá gặp nhiều rắc rối

Quá nóng bỏng, nữ MC bóng đá gặp nhiều rắc rối

Diletta Leotta, nữ MC nổi tiếng của kênh thể thao Italy, từng bị trêu chọc khiếm nhã khi đang tác nghiệp và mới đây lại vướng tin đồn ác ý do vẻ ngoài nóng bỏng.

2 phút đọc
Quá nóng bỏng, nữ MC bóng đá gặp nhiều rắc rối - Ảnh 1.

Diletta Leotta, nữ MC nổi tiếng của kênh thể thao DAZN và Radio 105, là gương mặt phủ sóng Giải bóng đá Vô địch quốc gia Italy Series A. Với hơn 10 năm trong nghề, cô nàng sinh năm 1991 đã phải vượt qua nhiều rào cản khi tham gia vào lĩnh vực vốn thống trị bởi nam giới.

Quá nóng bỏng, nữ MC bóng đá gặp nhiều rắc rối - Ảnh 2.
Quá nóng bỏng, nữ MC bóng đá gặp nhiều rắc rối - Ảnh 3.
Quá nóng bỏng, nữ MC bóng đá gặp nhiều rắc rối - Ảnh 4.

"Tôi yêu bóng đá từ khi còn là một cô bé. Môn thể thao này luôn làm tôi ngạc nhiên và nó chưa bao giờ hết thú vị", cô nói. Leotta còn nhớ trận đấu gần đây nhất cô dẫn là Milan gặp Internazionale trên sân San Siro, không khí của trận derby thật sự điên cuồng. Nữ MC nói rằng bản thân rất may mắn khi được làm công việc mình yêu thích.


Quá nóng bỏng, nữ MC bóng đá gặp nhiều rắc rối - Ảnh 5.
Quá nóng bỏng, nữ MC bóng đá gặp nhiều rắc rối - Ảnh 6.
Quá nóng bỏng, nữ MC bóng đá gặp nhiều rắc rối - Ảnh 7.
Quá nóng bỏng, nữ MC bóng đá gặp nhiều rắc rối - Ảnh 8.

Ở Italy, bóng đá thường được ví như "một tôn giáo". Điều này có nghĩa những người làm nghề như Leotta không được phép để xảy ra sai sót khi đưa tin tới công chúng. "Bạn phải chuẩn xác khi nói về bóng đá. Tôi hoàn toàn bị ám ảnh với sự hoàn hảo và đôi khi đánh mất tính cách thực của mình. Nhưng bây giờ tôi nghĩ đã sẵn sàng là chính mình mọi nơi và thể hiện cá tính riêng. Có lẽ đó là một trong những điều quan trọng nhất tôi có thể làm", Leotta nói.


Quá nóng bỏng, nữ MC bóng đá gặp nhiều rắc rối - Ảnh 9.

Nguồn: https://gamek.vn/qua-nong-bong-nu-mc-bong-da-gap-nhieu-rac-roi-178220916092915831.chn

VỀ ĐẦU TRANG