Quá lâu không xuất hiện, Yua Mikami bất ngờ bị anti-fan tấn công, spam liên tục ảnh từ năm 13 tuổi để "dìm hàng"

Quá lâu không xuất hiện, Yua Mikami bất ngờ bị anti-fan tấn công, spam liên tục ảnh từ năm 13 tuổi để "dìm hàng"

Quả thật, nếu nhìn hình ảnh ấy thì khó ai có thể liên tưởng tới Yua Mikami của hiện tại. Quá lâu không xuất hiện, Yua Mikami bất ngờ bị anti-fan tấn công, spam liên tục ảnh từ năm 13 tuổi để "dìm hàng"

4 phút đọc

Nhắc tới Yua Mikami, gần như tất cả đều sẽ nghĩ ngay tới hình ảnh của một "nữ thần", một hot girl nổi tiếng bậc nhất trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản ở thời điểm hiện tại. Quả thật, ngay từ khi cô nàng xuất hiện, Yua Mikami đã không mất quá nhiều thời gian để khẳng định được vị thế của mình cũng như tạo ra một hiệu ứng không nhỏ cho sự phát triển của cả ngành công nghiệp. Tuy nhiên, cũng vì quá nổi tiếng nên đôi khi, Yua Mikami lại bất ngờ trở thành đối tượng "tấn công" của không ít những anti-fan. Và một trong những chiêu trò công kích quen thuộc nhất dành cho các cô nàng hot girl như Yua Mikami chính là "đào mộ" lại ảnh quá khứ thời xưa để so sánh.

Quá lâu không xuất hiện, Yua Mikami bất ngờ bị anti-fan tấn công, spam liên tục ảnh từ năm 13 tuổi để dìm hàng - Ảnh 1.

Yua Mikami - mỹ nhân hàng đầu của ngành công nghiệp phim AV Nhật Bản

Theo đó, mới đây thôi, cộng đồng mạng lại bất ngờ xôn xao sau khi những bức ảnh được cho là Yua Mikami trong quá khứ lại bị "bóc phốt" lên và trở thành những chủ đề bàn tán cực kỳ sôi nổi. Cụ thể, hình ảnh năm 13 tuổi của cô nàng Yua Mikami đang là tâm điểm của mọi sự chú ý vì sự tương phản rõ rệt so với nhan sắc hiện tại.

Quá lâu không xuất hiện, Yua Mikami bất ngờ bị anti-fan tấn công, spam liên tục ảnh từ năm 13 tuổi để dìm hàng - Ảnh 2.

Bức ảnh được cho là chụp Yua Mikami vào năm cô nàng mới chỉ 13 tuổi

Quá lâu không xuất hiện, Yua Mikami bất ngờ bị anti-fan tấn công, spam liên tục ảnh từ năm 13 tuổi để dìm hàng - Ảnh 3.

Liệu có mấy người tìm được điểm chung với nhan sắc hiện tại của nàng hot girl

Vốn được đánh giá là mỹ nhân hoàn hảo với vẻ ngoài thơ ngây, thân hình nóng bỏng, thế nhưng 13 năm trước, nếu bức ảnh kể trên là thật thì trông Yua Mikami có phần quá khác lạ đi. Mái tóc đen cơ bản, làn da thì ngăm ngăm đen đi kèm với đó là một loạt những combo răng sún, mũi tẹt đã khiến cho nhiều người không thể tin vào mắt mình, đặc biệt là khi so sánh với sự hoàn mỹ ở thời điểm hiện tại. Trông cả hai chẳng khác gì những con người xa lạ khi gần như rất khó để tìm được một điểm chung.

Quá lâu không xuất hiện, Yua Mikami bất ngờ bị anti-fan tấn công, spam liên tục ảnh từ năm 13 tuổi để dìm hàng - Ảnh 4.

Nhan sắc xinh xắn của Yua Mikami luôn nằm trong những tranh cãi trái chiều

Quá lâu không xuất hiện, Yua Mikami bất ngờ bị anti-fan tấn công, spam liên tục ảnh từ năm 13 tuổi để dìm hàng - Ảnh 5.

Nàng hot girl sở hữu lượng anti-fan không hề nhỏ

Chưa dừng lại ở đó, thêm một bức ảnh nữa, được cho là Yua Mikami năm 15 tuổi cũng tiếp tục bị bài đăng "bóc phốt" đưa ra. Thực hư thì chẳng biết là thật hay giả, nhưng tất nhiên, mọi đường nét tinh tế trên gương mặt của cô nàng hot girl cũng hoàn toàn biến mất, thay vào đó là một nhan sắc cực kỳ khó diễn tả bằng lời. Chỉ biết rằng, theo nhận xét của cộng đồng mạng, khó mà tin được đây lại là nữ thần của họ.

Quá lâu không xuất hiện, Yua Mikami bất ngờ bị anti-fan tấn công, spam liên tục ảnh từ năm 13 tuổi để dìm hàng - Ảnh 6.

Hình ảnh được cho là của Yua Mikami năm 15 tuổi

Hiện tại, câu chuyện vẫn đang thu hút khá nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng mạng. Đa số đều tỏ ra khá bất ngờ với những hình ảnh khác biệt kể trên, nhưng đồng thời cũng ngờ vực rất nhiều về tính thực hư của câu chuyện. Nhiều người thì tỏ ra không mấy quan tâm, khi miễn sao các tác phẩm của cô nàng vẫn chất lượng là được.

Quá lâu không xuất hiện, Yua Mikami bất ngờ bị anti-fan tấn công, spam liên tục ảnh từ năm 13 tuổi để dìm hàng - Ảnh 7.

Yua Mikami vẫn luôn là chủ đề được tìm kiếm hàng đầu trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản

Nguồn: https://gamek.vn/qua-lau-khong-xuat-hien-yua-mikami-bat-ngo-bi-anti-fan-tan-cong-spam-lien-tuc-anh-tu-nam-13-tuoi-de-dim-hang-20210514141946759.chn

VỀ ĐẦU TRANG