Quá đam mê, gamer "vác" cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, "tha thiết" mong NPH ra tướng mới để "bán hành" Cô Cô và Dương Quá

Quá đam mê, gamer "vác" cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, "tha thiết" mong NPH ra tướng mới để "bán hành" Cô Cô và Dương Quá

Không rõ là phía BQT có đồng ý với "cao kiến" này, thiết kế Doãn Chí Bình hay không đây... Quá đam mê, gamer "vác" cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, "tha thiết" mong NPH ra tướng mới để "bán hành" Cô Cô và Dương Quá

7 phút đọc

Như đã đưa tin, nhằm tạo cho game thủ một sân chơi bổ ích, giải trí và đậm tính giao lưu giữa những "fan cuồng truyện Kim Dung" với nhau, tựa game chiến thuật nổi bật bậc nhất hiện nay - Tân Minh Chủ vừa qua đã tổ chức cuộc thi vẽ Truyền Thần đánh vào tài năng hội họa.

Tất cả người chơi đều có thể gửi những bức họa về nhân vật kiếm hiệp trong truyện, trong phim hoặc trong game để có cơ hội rinh về giải thưởng siêu giá trị.

Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 1.

Tất cả Chưởng môn tham gia sự kiện nhận quà nóng: 500KNB + 10 Vật Phẩm Chiêu Mộ Đặc Biệt + 100 Tinh Kim

Đúng như kịch bản thì số lượng những bài dự thi khiến người ta trầm trồ cũng nhiều mà... trầm cảm cũng không ít. Chỉ từ tối qua cho tới chiều nay thôi mà liên tục là những tác phẩm mới được đăng tải, thuộc cả hai trường phái và tạo nên những tràng cười không dứt. (Tổng hợp ảnh ngày hôm qua độc giả có thể xem tại bài viết Anh hùng hảo hớn + bút bi Thiên Long = Chúma hnề: Fan Việt lầy thế này thì đành xin "đại cao thủ" thủ Kim Dung lượng thứ. Đặc biệt, số lượng bài thi về Doãn Chí Bình là rất đáng kể.

Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 2.
Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 3.

Liên tục là những bức họa Doãn Chí Bình

Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 4.

Vẽ đẹp thì dễ chứ vẽ xấu mà lại độc lạ như thế này nó mới khó

Nhưng thôi, hãy tạm quên đi những bài dự thi nguệch ngoạc đáng yêu, "cây nhà lá vườn" để đến với top những tác phẩm thực sự nổi bật bởi cả sự chuyên nghiệp lẫn tính sáng tạo. Có những bức vẽ đã lâu nay mới có dịp công bố, cũng có những bức vẽ "họa nhanh" cho kịp giờ nộp bài nhưng đều nhận được "bão wow" từ phía cộng đồng Tân Minh Chủ.

Doãn Chí Bình cùng đội hình gây sợ hãi tột độ cho... người chơi

Nếu như hầu hết game thủ đều chọn vẽ những nhân vật mình thích hoặc nổi bật trong thế giới võ hiệp Kim Dung thì anh chàng Phương Ares lại thích "ngược nắng ngược gió". Cụ thể anh chàng này đã lựa chọn vẽ Đại Nội Thị Vệ, Kim Quốc Tướng Quân, Thảo Khấu, Hắc Y Nhân, Kiếm Khách - 5 unit tướng "food" trong Tân Minh Chủ. Vì không hề sở hữu bộ kỹ năng tuyệt chiêu như các nhân vật khác nên khi lật thẻ, thực sự chẳng ai muốn ra 5 cái tên này.

Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 5.

"Team kết hợp rất mạnh ít người biết. Mỗi lần tích được 1 thẻ mở ra gặp các anh khiến người chơi hộc máu" - rất hài hước nhưng lại rất đúng tâm lý của người chơi Tân Minh Chủ, nhất là ở giai đoạn sau, khi đội hình đang rất cần những mảnh tướng chính thể tăng tiến sức mạnh.

Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 6.

Cận cảnh tác phẩm của anh chàng

Ngoài ra, anh chàng Phương Ares còn "bonus" thêm nhân vật Doãn Chí Bình, mong mỏi NPH sớm cho ra mắt vị tướng này để khắc chế lại cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ. Không rõ là phía BQT có đồng ý với "cao kiến" này hay không đây...

Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 7.
Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 8.
Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 9.
Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 10.
Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 11.

Những gương mặt vàng trong làng "hộc máu" mà anh chàng nhắc đến

Quách Tĩnh - Anh hùng bắn 18 phát 1 phút trong Tân Minh Chủ

Quách Tĩnh là nhân vật chính trong tiểu thuyết nổi tiếng “Anh Hùng Xạ Điêu” của nhà văn Kim Dung. Quách Tĩnh cũng là nhân vật phụ trong tiểu thuyết Thần Điêu Hiệp Lữ (phần thứ hai của Xạ Điêu Tam Bộ Khúc, bao gồm: Anh Hùng Xạ Điêu, Thần Điêu Hiệp Lữ và Ỷ Thiên Đồ Long Ký).

Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 12.
Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 13.
Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 14.

Quách Tĩnh là một trong số những sát thương chủ lực đáng gờm bậc nhất hiện nay trong Tân Minh Chủ

Trong Tân Minh Chủ, Quách Tĩnh là một vị tướng cực mạnh, có khả năng "bắn đồng thời 2 kẻ địch, mỗi kẻ 9 phát liên tiếp" nhờ tuyệt chiêu Kháng Long Hữu Hỗi. Chưa kể nội tại Thiết Kình Cương Qyền giúp Quách Tĩnh tăng đến 50% công và 60 tỉ lệ bạo kích khi tấn công mục tiêu dưới nửa máu, vô cùng mạnh mẽ.

Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 15.

Quách Tĩnh cũng là một trong số những tướng khó sở hữu trong Tân Minh Chủ

Dương Quá - Tiểu Long Nữ: Cặp đôi nổi tiếng bậc nhất trong thế giới kiếm hiệp Kim Dung

Quả thực sự kiện lần này của Tân Minh Chủ đã trở thành nơi chia sẻ đam mê của một cộng đồng "trót yêu" những nhân vật Kim Dung. Theo chia sẻ của game thủ Mai Anh tại server 89, "mình đã từng có một thời đam mê kiếm hiệp và vẽ vời, may vẫn giữ bức tranh, không ngờ cũng có ngày dùng đến". Trong ảnh chính là cặp đôi Dương Quá - Tiểu Long Nữ trong bộ phim Thần Điêu Hiệp lữ phiên bản 1995.

Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 16.
Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 17.

Một bức vẽ "rất tình"

Khác với nhiều thí sinh khác, cô nàng Mai Anh đã từng học qua lớp vẽ nên xét cả về bố cụ, đường nét lẫn tinh thần đều được hoàn thiện ở mức độ cao. Cái nép vai rất tình của Tiểu Long Nữ, cái sự ấm áp nhưng cũng không kém phần Tiêu Sái của Dương Quá, tất cả đều sống động ngay trước mắt người xem.

Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 18.
Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 19.

Tiểu Long Nữ tái xuất cùng Dương Quá trong siêu phẩm chiến thuật từ Hiker Games - Tân Minh Chủ

Tạm kết

Hài hước, lầy lội và cùng hết sức tài năng, ấy chính là game thủ Việt. Chắc chắn rằng từ nay cho đến khi sự kiện kết thúc, chúng ta sẽ còn được chiêm ngưỡng rất nhiều bài dự thi độc đáo đến từ 500 anh em Tân Minh Chủ.

Quá đam mê, gamer vác cả tranh Doãn Chí Bình đi thi, tha thiết mong NPH ra tướng mới để bán hành Cô Cô và Dương Quá - Ảnh 20.

Bạn cũng đam mê kiếm hiệp? Bạn thích những tựa game "chuẩn Kim Dung"? Bạn muốn gặp gỡ và giao lưu cùng tất cả anh em bè bạn có cùng sở thích khác? Có thể Tân Minh Chủ không phải là 1 tựa game hoàn hảo, nhưng chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất, hợp lý nhất mà bạn không thể bỏ qua.

TMCOPEN

TANMINHCHU500K

TANMINHCHU555K

TANMINHCHU300K

Tải game: https://tanminhchuvn.onelink.me/Dbn7/gamek

Fanpage: Tân Minh Chủ - SohaGame

Nguồn: https://gamek.vn/qua-dam-me-gamer-vac-ca-tranh-doan-chi-binh-di-thi-tha-thiet-mong-nph-ra-tuong-moi-de-ban-hanh-co-co-va-duong-qua-20210513173701266.chn

VỀ ĐẦU TRANG