Quá đam mê, anh chàng bác sĩ bỏ nghề, tự mở studio AV riêng, trả thù lao 40 triệu để tuyển hot girl đóng cùng

Quá đam mê, anh chàng bác sĩ bỏ nghề, tự mở studio AV riêng, trả thù lao 40 triệu để tuyển hot girl đóng cùng

Rất nhiều cô nàng hot girl đã tìm tới với anh chàng này và có những chia sẻ sau khi tham gia cùng. Quá đam mê, anh chàng bác sĩ bỏ nghề, tự mở studio AV riêng, trả thù lao 40 triệu để tuyển hot girl đóng cùng

4 phút đọc

Ngành công nghiệp AV đang ngày càng phát triển tại Nhật Bản và tạo ra sự ảnh hưởng rất lớn tới một số người. Đơn cử như trường hợp của Yamashita Chongchi dưới đây, một anh chàng đang thu hút toàn bộ sự chú ý của cộng đồng mạng bởi câu chuyện đầy kịch tính về sự nghiệp của mình. Cụ thể, chỉ vì quá đam mê ngành công nghiệp AV, nhưng lại chẳng được bất kỳ một studio nào thu nhận, Yamashita đã nảy ra quyết định tự mở một studio phim 18+ riêng của mình. Và hãy cùng tìm hiểu về hành trình đầy thú vị của anh chàng này nhé.

Quá đam mê, anh chàng bác sĩ bỏ nghề, tự mở studio AV riêng, trả thù lao 40 triệu để tuyển hot girl đóng cùng - Ảnh 1.

Yamashita Chongchi - nhân vật chính trong câu chuyện lần này

Theo truyền thông đưa tin, Yamashita Chongchi vốn đang là một bác sĩ có tay nghề khá ổn. Thế nhưng, với việc bị ám ảnh bởi các ấn tượng về phim AV trong quá khứ, anh chàng quyết tâm từ bỏ công việc ổn định này và muốn dân thân vào ngành công nghiệp AV Nhật Bản. Vì nhiều lý do, mộng ước ấy không thành nhưng khá bất ngờ khi thay vì nản chí, Yamashita lại dồn tâm huyết để mở hẳn một studio của riêng mình, nơi mà anh chàng gần như tự làm mọi thứ giống với công ty khởi nghiệp vậy. Từ CEO, kế toán, marketing, cho tới cả nam chính của các bộ phim, Yamashita cũng đảm nhiện luôn.

Quá đam mê, anh chàng bác sĩ bỏ nghề, tự mở studio AV riêng, trả thù lao 40 triệu để tuyển hot girl đóng cùng - Ảnh 2.

Anh chàng quyết định bỏ nghề vì quá đam mê ngành công nghiệp AV (Ảnh minh họa)

Sau khi đã hoàn thiện mô hình kinh doanh, Yamashita quyết định quay phim thật. Đồng thời thông qua nhiều mối quan hệ, anh chàng đã tuyển được kha khá các cô nàng hot girl xinh đẹp sẵn sàng đảm nhận vai trò nữ chính với mức thù lao cho một lần quay dao động khoảng 100.000 - 200.000 yên (20 triệu - 40 triệu VND). Và thành quả cũng khiến khá nhiều người phải ngạc nhiên khi mà chỉ tính từ tháng 12 năm ngoái tới nay, có tới 250 tác phẩm đã được "xuất xưởng" trong 300 ngày. Tức là bình quân, gần như cứ mỗi ngày thì studio của Yamashita lại ra mắt 1 tác phẩm mới - tần suất đáng kinh ngạc. Tổng doanh thu của studio lên tới 180 triệu yên (khoảng 36 tỷ VND) và khi khấu trừ hết tiền hoa hồng, chi phí, anh chàng vẫn có lời tới 100 triệu yên (20 tỷ VND).

Quá đam mê, anh chàng bác sĩ bỏ nghề, tự mở studio AV riêng, trả thù lao 40 triệu để tuyển hot girl đóng cùng - Ảnh 3.

Yamashita sẵn sàng phá giá thị trường để mời các hot girl đóng cùng (Ảnh minh họa)

Theo lời một nữ diễn viên từng hợp tác với Yamashita, nàng hot girl tiết lộ rằng bối cảnh phòng quay khá đơn giản, chỉ có máy quay và thiết bị chiếu sáng cạnh giường. "Anh ấy thấp và mập, mặc áo phông bình thường, không đeo đồng hồ hay nhẫn, nhìn chung không khác gì các ông chú bình thường" - nàng hot girl mô tả về Yamashita.

Nhiều chuyên gia cho rằng sở dĩ Yamashita "đắt khách" tới vậy là việc anh sẵn sàng phá luật, trả thù lao gấp đôi cho các cô nàng hot girl chưa thật sự nổi tiếng so với mức mà các studio nổi tiếng trong ngành công nghiệp AV Nhật Bản vẫn làm. Thế nhưng, điều này cũng khiến cho Yamashita trở thành cái gai trong mắt không ít những studio đình đám của Nhật Bản và họ lo ngại rằng, những phiên bản "Yamashita" tiếp theo hoàn toàn có thể hủy hoại ngành công nghiệp AV Nhật Bản.

Nguồn: https://gamek.vn/qua-dam-me-anh-chang-bac-si-bo-nghe-tu-mo-studio-av-rieng-tra-thu-lao-40-trieu-de-tuyen-hot-girl-dong-cung-20211231120235531.chn

VỀ ĐẦU TRANG