Puzzles & Survival – Game mobile Trung Quốc top ở thị trường Mỹ

Puzzles & Survival – Game mobile Trung Quốc top ở thị trường Mỹ

QUỐC TẾ_ Tựa game Puzzles & Survival được sản xuất bởi 37Games, một trò chơi giải đố kết hợp sinh tồn mang đến trải nghiệm thú vị.

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Tựa game Puzzles & Survival được sản xuất bởi 37Games, một trò chơi giải đố kết hợp sinh tồn mang đến cho người chơi trải nghiệm thú vị.

Trước đó, cộng đồng người chơi biết đến sản phẩm State of Survival được sản xuất bởi FunPlus (Trung Quốc), cũng là một game sinh tồn RTS đình đám ở thị trường nước ngoài. Nhưng có lẽ hiện nay, họ sẽ có một đối thủ mới “đồng hương” là Puzzles & Survival được sản xuất bởi 37Games.

Puzzles & Survival - Game mobile Trung Quốc top ở thị trường Mỹ

Puzzles & Survival – Game mobile Trung Quốc top ở thị trường Mỹ

Theo thông báo mới nhất, hiện trò chơi Puzzles & Survival nằm trong top đầu game iOS thịnh hành nhất ở Mỹ. Tựa game thực sự tạo nên danh tiếng cho 37Games ở thị trường nước ngoài, cũng như góp phần vào doanh thu chung của game Trung Quốc nói chung.

Game mobile này được thiết kế theo chủ đề sinh tồn zombie. Người chơi phải thoát khỏi sự truy đuổi lây nhiễm của bầy xác sống. Nhưng thay vì cách bạn lập các căn cứ phòng thủ, tạo các hàng rào bảo vệ thì nay game thủ tiêu diệt zombie bằng cách chơi một dạng như game Candy Crush Saga. Có nghĩa là bạn tạo ra sự phá huỷ các khối hình cùng màu sắc để hạ gục xác sống.

Puzzles & Survival - Game mobile Trung Quốc top ở thị trường Mỹ

Puzzles & Survival – Game mobile Trung Quốc top ở thị trường Mỹ

Đây là trò chơi có sự kết hợp giữa sinh tồn và game giải đố khá độc đáo trên thị trường. Bạn có thể triệu hồi các loại hình chiến binh để đối đầu với zombie, thực hiện tiêu diệt chúng để tránh được sự lây nhiễm cũng như phá bỏ sự dồn đuổi.

Trò chơi được thiết kế với đồ hoạ 2D theo mô thức màn hình dọc nên người chơi có thể thao tác dễ dàng. Bạn chỉ cần 1 tay chạm để thực hiện các nhiệm vụ cũng như nâng cấp anh hùng, mở khoá tính năng, di chuyển các hình khối một cách mau lẹ…

Gameplay sản phẩm

Theo báo cáo thị trường, hiện nay, tỷ lệ người dùng là nữ lớn hơn nhiều so với game thủ nam. Ở thị trường Mỹ, phần lớn người dùng chủ yếu ở độ tuổi 35-44 bởi có khả năng nạp tiền vào game cao hơn nhờ có công việc ổn định. Thiết kế của trò chơi theo như chia sẻ của nhà sản xuất để phục vụ thị hiếu của người dùng nữ giới nên có sự màu mè hơn.

Hiện tại, đây vẫn là trò chơi giải đố pha chất sinh tồn được ưa chuộng hàng đầu ở Mỹ và trong cả tương lai nữa.

Nguồn: http://game4v.com/puzzles-survival-game-mobile-trung-quoc-top-o-thi-truong-my-727117.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG