PSG tự tin có thể giành chiến thắng trước RNG tại Bán kết MSI 2021

PSG tự tin có thể giành chiến thắng trước RNG tại Bán kết MSI 2021

PSG tự tin có thể giành chiến thắng trước đại diện đến từ LPL - RNG tại vòng Bán kết, đánh giá sức mạnh 2 đội tuyển sau giai đoạn Rumble.

4 phút đọc

PSG tự tin có thể giành chiến thắng trước đại diện đến từ LPL – RNG tại vòng Bán kết, đánh giá sức mạnh 2 đội tuyển sau giai đoạn Rumble.

Kết thúc vòng Rumble của MSI 2021, RNG và PSG lần lượt xếp vị trí thứ 2, 3. Hiện tại DK đã quyết định chọn MAD là đối thủ tiếp theo của mình tại vòng Bán kết sắp tới, chính vì vậy trận đấu còn lại sẽ là cuộc đối đầu giữa LPL và PCS, một trận đấu BO5 được đánh giá mang khá nhiều duyên nợ giữa 2 khu vực.

So về thực lực giữa 2 đội tuyển, thật sự không có sự chênh lệch quá lớn. RNG đã có màn trình diễn ấn tượng trong khoảng thời gian đầu MSI 2021, tuy nhiên đến cuối vòng Rumble họ lại bất ngờ nhận 2 thất bại khá đáng tiếc, từ đó đánh mất vị trí Top 1 của mình vào tay đối thủ DK. Trong khi đó, PSG lại thể hiện một phong độ ấn tượng, có thể nói đội tuyển này đang từng bước tiến bộ như cách Suning đã làm ở kỳ CKTG năm ngoái.

PSG tự tin

PSG tự tin trước trận Bán kết căng thẳng với RNG

Trước trận đấu diễn ra, một buổi phỏng vấn ngắn với tuyển thủ Doggo của PSG đã được thực hiện để người hâm mộ biết thêm về tình hình hiện tại của đại diện PCS. Theo đó, Doggo đã chia sẻ rằng hầu hết các thành viên trong đội đều đang rất tự tin và không cảm thấy quá áp lực. Với những gì PSG Talon đã thể hiện thời gian qua thì họ có thể làm nên kỳ tích trước RNG, như các Flash Wolves đã từng làm trước đây.

Được biết, Doggo không phải là thành viên chính thức của PSG. Với việc xạ thủ chính Unified của PSG không thể tham dự MSI 2021 do gặp vấn đề sức khỏe, nên đội tuyển này đã mượn Doggo từ Beyond Gaming. Đến thời điểm này Doggo vẫn đang làm rất tốt vai trò của mình mặc dù chỉ mới tạm gia nhập PSG trong khoảng thời gian ngắn.

PSG tự tin

PSG tự tin trước RNG, Doggo vẫn đang thể hiện rất tốt

Quay lại với đánh giá sức mạnh giữa 2 đội tuyển trước khi trận Bán kết diễn ra, RNG vẫn là đội được các chuyên gia đánh cao hơn và là ứng cử viên sáng giá cho chức vô địch. Đây là lúc cần tập trung tuyệt đối nếu không muốn “trượt chân” một cách đáng tiếc.

  • Royal Never Give Up

Thành tích gần nhất: C9 > RNG
RNG > DK
RNG < MAD

RNG đang sở hữu bộ khung nửa trên bản đồ cực kỳ chắc chắn là Xiaohu và Wei, cho nên khả năng kiểm soát thời gian đầu của họ rất tốt. Đến giai đoạn cần “bùng nổ” thì xạ thủ GALA sẽ chính là người lên tiếng, có thể thấy GALA đang thể hiện một phong độ ấn tượng tại MSI năm nay, xứng đáng trở thành “tiểu Uzi” như kỳ vọng của người hâm mộ.

Tuy nhiên bất kỳ đội tuyển nào cũng có điểm yếu, và điểm yếu của RNG nằm ở việc nếu giai đoạn đầu không suôn sẻ thì họ sẽ gặp nhiều khó khăn trong giai đoạn tiếp theo.

  • PSG Talon

Thành tích gần nhất: DK > PSG
PGG < PSG
PSG > C9

Mặc dù bị đánh giá thấp hơn nhưng PSG vẫn là một đối thủ khá đáng gờm đối với RNG. Điều PSG còn thiếu là họ chưa thật sự đủ kinh nghiệm để quyết định trong những trường hợp quan trọng. Vì vậy xét về mặt bản lĩnh thì RNG vẫn là “đàn anh” của PSG.

Thông tin về MSI 2021 sẽ được cập nhập nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Tổng kết vòng Rumble MSI 2021: DK vượt qua RNG để dẫn đầu bảng xếp hạng

Nguồn: http://game4v.com/psg-tu-tin-co-the-gianh-chien-thang-truoc-rng-tai-ban-ket-msi-2021-767856.g4v

VỀ ĐẦU TRANG