PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình ‘ghép tạm’

PSG Talon toàn thắng ngày đầu ra quân CKTG 2020 chỉ với đội hình ‘ghép tạm’

PSG Talon ra quân CKTG 2020 khi thiếu vắng hai "trụ cột" người Hàn Quốc, nhưng vẫn đủ "hủy diệt" LGD và R7 với đội hình "ghép tạm".

4 phút đọc

PSG Talon ra quân tại vòng khởi động CKTG 2020 khi thiếu vắng hai “trụ cột” người Hàn Quốc, nhưng vẫn đủ “hủy diệt” LGD và R7 chỉ với đội hình “ghép tạm”.

Như Game4v đã thông tin trước đó, PSG Talon đến với vòng khởi động CKTG 2020 với đội hình “vắng mặt” hai tuyển thủ người Hàn Quốc khá quan trọng là Tank và River, kể cả HLV Bigfafa và trợ lý Saroo. Lý do bởi các thành viên này gặp một số vấn đề ở việc xin VISA, họ không thể trực tiếp bay thẳng từ Đài Loan đến Trung Quốc mà phải quay về Hàn Quốc để hoàn thiện lại VISA.

Tuy nhiên như vậy thì 4 thành viên này phải chịu cách ly trong vòng 14 ngày, điều đó đồng nghĩa với việc họ đành “lỡ hẹn” với vòng khởi động CKTG 2020. Để giải quyết vấn đề trên, PSG Talon buộc phải nhờ đến sự hỗ trợ của hai tuyển thủ đến từ ahq Esports là Kongyue và Uniboy. Đây là thử thách vô cùng khó khăn dành cho hạt giống số 2 khu vực PCS khi họ phải thực hiện ghép đội trong khoảng thời gian vô cùng gấp rút.

PSG Talon

PSG Talon với đội hình ra quân tại CKTG 2020

Tuy nhiên màn ra quân trong ngày đầu tiên vòng khởi động của PSG Talon đã thật sự làm người hâm mộ phải bất ngờ. Với hai chiến thắng áp đảo trước đối thủ được đánh giá khá khó khăn là LGD và R7 lần lượt với tỷ số 15-2 và 27-8. Quả thật không thể xem thường đội hình “ghép tạm” của đội tuyển đến từ khu vực Đài Loan.

Đầu tiên là đối thủ R7, PSG đã tỏ ra ngay họ là đội chủ động hơn hẳn với tâm lý không ngại giao tranh. Để “khỏa lấp” cho điểm yếu chưa đủ gắn kết trong chiến thuật, các thành viên PSG đã cố gắng tạo lợi thế bằng lối chơi tấn công dồn dập. Có thể thấy sự chênh lệch vễ kĩ năng cá nhân đã giúp PSG giành chiến thắng dễ dàng trước đại diện đến từ Mexico.

PSG Talon

PSG Talon giành chiến thắng trước đại diện Mexico

Tiếp đến là cuộc đối đầu với hạt giống số 4 khu vực LPL, đây chắc chắn là trận đấu được mong đợi nhất trong ngày thi đấu đầu tiên vòng khởi động CKTG 2020. Một lần nữa PSG khiến người hâm mộ phấn khích khi thi đấu vô cùng gắn kết, cứ như họ là đội hình chính thức chứ không còn là phương án tạm thời nữa.

Điểm mạnh của PSG là các thành viên thi đấu vô cùng chắc chắn, đặc biệt trong những pha giao tranh luôn biết cách “nhấp nhả” hợp lý. Tuy nhiên điểm yếu của đội tuyển này đã lộ rõ trong trận đấu với LGD khi họ không thể tận dụng triệt để lợi thế tạo ra từ chênh lệch mạng hạ gục, vẫn có những “khoảng trống” khá lớn để LGD gần như “lật ngược” thế trận.

PSG Talon

PSG Talon giành chiến thắng trước LGD

Với phong độ này, PSG Talon hoàn toàn có thể tự tin cho một “chiếc vé” tiến vào vòng bảng. Khi đó đội hình chính thức của PSG sẽ được hoàn thiện và có thể sử dụng 100% sức mạnh của mình. Hiện tại vòng khởi động CKTG 2020 vẫn đang diễn ra vô cùng hấp dẫn, thông tin sẽ được cập nhập liên tục nên mọi người hãy theo dõi thêm.

Xem thêm: Những bộ đôi đường dưới được đánh giá cao nhất tại CKTG 2020

Nguồn: http://game4v.com/psg-talon-toan-thang-ngay-dau-ra-quan-cktg-2020-chi-voi-doi-hinh-ghep-tam-710889.g4v

VỀ ĐẦU TRANG