PS5 sẽ được Sony tăng cường sản xuất trong hè này

PS5 sẽ được Sony tăng cường sản xuất trong hè này

CEO của Sony là Jim Ryan đã tiết lộ rằng PS5 sẽ được tăng cường sản xuất trong hè với hy vọng có thể kết thúc tình trạng khan hiếm mặt hàng.

4 phút đọc

CEO của Sony là Jim Ryan đã tiết lộ rằng PS5 sẽ được tăng cường sản xuất trong hè với hy vọng có thể kết thúc tình trạng khan hiếm mặt hàng.

PS5

Tình trạng khan hiếm PS5 đang là một vấn đề với Sony gần đây.

Theo Giám đốc điều hành của Sony, công ty đang tăng cường sản xuất hệ máy PS5. Mặc dù sự khan hiếm của hệ máy console này vốn đã được báo cáo rộng rãi, nhưng PlayStation 5 đã là một thành công lớn của Sony và thành công đó sẽ càng lớn hơn khi số lượng sản phẩm có được nhiều hơn.

Kể từ khi ra mắt vào tháng 11 năm 2020, PS5 đã trở nên khan hiếm và khó sở hữu, điều này đã khiến nhiều game thủ thất vọng. Giám đốc điều hành Sony Interactive Entertainment, Jim Ryan, đã trả lời vấn đề này trong một cuộc phỏng vấn, nơi ông thảo luận về sự thành công của chiếc máy console này và tình trạng khan hiếm của nó.

Trong một cuộc phỏng vấn với Wired, Jim Ryan đã tiết lộ về sự phong phú của các tựa game đang được phát triển cho PlayStation 5 và đưa ra câu trả lời giải quyết tình trạng khan hiếm hàng hoá đang diễn ra. Ryan tiết lộ rằng Sony đang tăng cường sản xuất chiếc máy console thế hệ mới này trong mùa hè và hy vọng rằng PlayStation 5 sẽ có đủ số lượng hơn cho các game thủ. Đây sẽ là một tin vui đối với những người hâm mộ của PlayStation, vì việc không thể mua PlayStation 5 đã khiến nhiều người rất thất vọng.

PS5 sẽ được Sony tăng cường sản xuất trong mùa hè này.

Ryan nói rằng công ty đang “làm việc chăm chỉ nhất có thể để cải thiện tình hình.” Vì vậy, nếu mọi thứ diễn ra theo đúng kế hoạch, thì có lẽ PS5 sẽ sớm có thể mua được dễ dàng hơn, nhưng sẽ phải mất thêm một thời gian nữa để các sản phẩm mới được tiếp cận thị trường. Ngoài ra, việc tăng cường sản xuất không có nghĩa là Sony có thể ngăn cản các yếu tố chính gây ra tình trạng khan hiếm máy chơi game.

Kể từ khi các nền tảng console mới được tung ra thị trường vào năm 2020, chúng đã là mục tiêu của các nhóm đầu cơ sử dụng bots để mua hết hàng trước khi người tiêu dùng khác có thể mua. Các nhóm đầu cơ đã lợi dụng sự khan hiếm để kiếm tiền bằng cách bán lại các  hệ máy console này với giá thị trường gấp đôi. Việc Sony tăng cường sản xuất có thể giảm bớt vấn đề một chút, nhưng tại thời điểm này, những kẻ đầu cơ đã thu được nguồn lợi nhuận khổng lồ vẫn có thể đủ khả năng mua hết hàng để tiếp tục khiến tình trạng khan hiếm xảy ra.

Đầu cơ tích trữ đang trở thành một vấn đề lớn và vấn đề này sẽ còn tiếp tục cho đến khi các nhà bán lẻ khác thực hiện các hạn chế để ngăn chặn vấn đề này, ví dụ như chỉ bán PS5 cho những ai có tài khoản PlayStation, như cách mà Microsoft làm với thành viên Xbox Insider. Lúc này chỉ có sự gia tăng sản xuất và các nhà bán lẻ chú ý hơn trong việc ngăn chặn những kẻ đầu cơ mới có thể thực sự chấm dứt được tình trạng khan hiếm này.

Xem thêm: God of War: Ragnarok bị trì hoãn ngày ra mắt

Nguồn: http://game4v.com/ps5-se-duoc-sony-tang-cuong-san-xuat-trong-he-nay-766353.g4v

VỀ ĐẦU TRANG