PS5 Pro bất chấp tình trạng thiếu nguyên liệu sẽ đến tay game thủ vào cuối 2024?

PS5 Pro bất chấp tình trạng thiếu nguyên liệu sẽ đến tay game thủ vào cuối 2024?

Các nguồn tin cho rằng Sony đang phát triển PS5 Pro và sản phẩm có thể trong giai đoạn xa hơn hầu hết mọi người dự đoán.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

PS5 Pro bất chấp tình trạng thiếu nguyên liệu sẽ đến tay game thủ vào cuối 2024?

PC - Console16/03/2023

TIN LIÊN QUAN

Các nguồn tin cho rằng Sony đang phát triển PS5 Pro và sản phẩm có thể trong giai đoạn xa hơn hầu hết mọi người dự đoán.

PS5 Pro

Vấn đề thiếu nguyên liệu vẫn chưa hoàn toàn được giải quyết, điều này phần nào khiến game thủ cảm thấy khó chịu.

Theo các nguồn tin, Sony không chỉ đã phát triển PlayStation 5 Pro được một thời gian, mà phiên bản PS5 được nâng cấp này cũng có thể sẽ ra mắt trong thời gian tương đối ngắn, tất cả trường hợp đều có thể xảy ra. Mặc dù khái niệm về các sản phẩm nâng cấp – “Pro” đã gây tranh cãi rộng rãi do hoàn cảnh đặc biệt của thế hệ phần cứng chơi game hiện tại (tức là tình trạng thiếu nguyên liệu đẩy lùi quá trình chuyển đổi của ngành từ PS4 sang PS5), toàn bộ vấn đề vẫn chưa có kết quả.

Thật tò mò khi lưu ý rằng Sony đã đề cập đến PlayStation 6 trong một cuộc tranh luận gần đây chống lại nỗ lực mua lại Activision Blizzard của Microsoft, mặc dù chưa có bất kỳ đề cập chính thức nào về bất kỳ thứ gì giống với thiết bị PS5 Pro. Trên thực tế, một số người có thể cảm thấy rằng không cần phải nâng cấp như vậy, vì hầu hết các trò chơi vẫn được đang ra mắt trên chiếc console mới nhất.

Tuy nhiên, bản nâng cấp Pro chính thức của PlayStation hiện tại có thể sẽ ra mắt vào khoảng cuối năm 2024. Theo nguồn tin đáng tin cậy dường như khá chắc chắn về tính xác thực của thông tin rò rỉ cụ thể này, cho đến nay còn đề xuất rằng nó có thêm thông tin chi tiết về bảng điều khiển có mục đích, mặc dù “họ phải đợi đến một ngày sau đó để phát hành chúng”. Một nguồn khác nói rằng Sony đã có nhiều cửa hàng hơn cho người dùng PS ở thế hệ sản phẩm này, điều này cuối cùng có thể liên quan đến dòng phần cứng chơi game InZone của công ty.

PS5 Pro

Một số nguồn tin cho biết phiên bản PS tiếp theo sẽ không ra mắt cho đến năm 2028.

Vụ rò rỉ PS5 Pro mới cũng quay trở lại để thảo luận về PlayStation 5 được đồn đại trước đó với ổ đĩa có thể tháo rời, nhấn mạnh ý tưởng rằng cả hai được cho là những thiết bị hoàn toàn riêng biệt. Vì các chi tiết cụ thể vẫn còn mơ hồ, nên không có cách nào để biết loại nâng cao hiệu suất nào mà người dùng có thể mong đợi. Tất nhiên, không nói gì về thực tế là có thể không có tuyên bố được đồn đại nào là đúng ngay từ đầu.

Đáng chú ý, đáng để chỉ ra rằng thông tin nổi bật mâu thuẫn với một số rò rỉ trước đó đến từ Tom Henderson. Henderson tuyên bố rằng anh ấy đã nghe nói về PS6 nhiều hơn PS5 Pro, điều này khiến những rò rỉ mới trở nên kỳ lạ. Vì mọi thứ đều dựa trên thông tin chưa được xác nhận và hoàn toàn chưa được xác minh từ các nguồn, nên mọi chuyện có thể xảy ra một cách không lường trước được và người hâm mộ không nên đặc quá nhiều kỳ vọng vào nó.

Xem thêm: The Outlast Trials chuẩn bị đưa sự kinh hoàn trở lại trong tháng 5

Nguồn: https://game4v.com/ps5-pro-bat-chap-tinh-trang-thieu-nguyen-lieu-se-den-tay-game-thu-vao-cuoi-2024-948831.g4v

VỀ ĐẦU TRANG