Project Reborn – Game thế giới mở đồ họa 3D đẹp mắt mở đăng ký trước.

Project Reborn – Game thế giới mở đồ họa 3D đẹp mắt mở đăng ký trước.

Gia nhập biệt đội đặc biệt với sứ mệnh ngăn chặn những kẻ sở hữu sức mạnh thần thánh phá hủy thế giới trong Project Reborn.

4 phút đọc

Game4VGame Mobile

Project Reborn – Game thế giới mở đồ họa 3D đẹp mắt mở đăng ký trước.

Game Mobile07/10/2022

TIN LIÊN QUAN

Project Reborn hiện đã mở đăng ký cho cả hai hệ điều hành Android cũng như iOS.

NARX Games là một studio game tới từ Trung Quốc chuyên về mảng trò chơi thể loại nhập vai với tạo hình các nhân vật được thiết kế theo phong cách anime. Studio này được thành lập vào năm 2018 và đang tập trung xây dựng vị thế của mình với bộ ba sản phẩm đang trong vòng phát triển gồm có Secret Of Elysium, Heroes Under The Mana Tree và sản phẩm mới nhất Project Reborn.

Project Reborn hiện đã cho phép người chơi đăng ký sớm.

Project Reborn hiện đã cho phép người chơi đăng ký sớm.

Câu chuyện của Project Reborn diễn ra tại một thế giới có tên là Yeen. Đây là một thế giới vốn dĩ rất trù phú, tươi đẹp nhưng kể từ khi các vị thần rời bỏ thế giới này để lại những nguồn năng lượng thần thánh, cả thế giới chìm trong những hiểm họa tiềm ẩn. Con người giờ đây có tất cả quyền tự do tối cao của Thượng đế, và nguồn sức mạnh vô tận để làm bất cứ điều gì họ muốn, tạo ra một thiên đường đẹp như mơ chỉ với một ý nghĩ tốt, và cũng sẽ tạo ra một thảm họa khủng khiếp chỉ với một suy nghĩ sai lầm. Vì thế một biệt đội bí ẩn được lập ra với vai trò đánh giá xem xét liệu thứ quyền năng thần thánh đó có bị lạm dụng, và người chơi trong vai một thành viên của biệt đội đó sẽ lên đường để bắt đầu cuộc hành trình của riêng mình.

Project Reborn sở hữu một nền đồ họa 3D đẹp mắt, thu hút.

Project Reborn sở hữu một nền đồ họa 3D đẹp mắt, thu hút.

Đồ họa của Project Reborn được thiểt kế dựa trên các công nghệ đồ họa tối tân nhất hiện nay nhằm mang đến cho người chơi một thế giới Yeen với vẻ đẹp hoang sơ, chân thực và sống động nhất. Tạo hình của các nhân vật trong trò chơi cũng đi theo xu hướng anime đang rất thịnh hành hiện nay, các nhân vật sẽ được thiết kế với tạo hình tuấn nam mỹ nữ kết hợp cùng với các loại trang phục, phụ kiện độc đáo, thu hút.

Project Reborn thuộc thể loại nhập vai thế giới mở.

Project Reborn thuộc thể loại nhập vai thế giới mở.

Project Reborn thuộc thể loại nhập vai thế giới mở đang rất thịnh hành trong những năm gần đây. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá những vùng đất kì lạ từ ốc đảo trên trời tới thành trì dưới lòng đất, từ sa mạc cát vàng tới băng nguyên lạnh lẽo, đồng thời cũng sẽ truy tìm những manh mối còn sót lại để giải mã sự thật cuối cùng về thế giới này. Không chỉ khám phá một mình, người chơi sẽ được đồng hành với nhiều chiến binh mạnh mẽ khác, cùng họ chiến đấu và tìm ra lý tưởng chân chính cho bản thân.

Game4V sẽ cập nhật thêm các thông tin mới nhất về cả lối chơi, đồ họa của Project Reborn trong các bản tín tiếp theo.

Bạn đọc quan tâm đến Project Reborn có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.taptap.com/app/240537

Nguồn: https://game4v.com/project-reborn-game-the-gioi-mo-do-hoa-3d-dep-mat-mo-dang-ky-truoc-922214.g4v

VỀ ĐẦU TRANG