Project D – Game nhập vai thế giới mở tiếp theo của studio sản xuất Hundred Soul

Project D – Game nhập vai thế giới mở tiếp theo của studio sản xuất Hundred Soul

Tham gia vào cuộc hành trình của nhân vật chính, khám phá thế giới đầy màu sắc, vô vàn bí ẩn trong Project D.

3 phút đọc

Game4VGame Mobile

Project D – Game nhập vai thế giới mở tiếp theo của studio sản xuất Hundred Soul

Game Mobile03/01/2023

TIN LIÊN QUAN

Project D sẽ là một trò chơi có thể chơi trên nhiều nền tảng bao gồm máy tính và điện thoại di động.

Mói đây một video trailer về Project D đã được Hound13 tung ra, video đã cho người chơi cái nhìn khái quát về đồ họa, bối cảnh và phần nào là cơ chế chiến đấu của trò chơi.

Được biết Project D là một trong hai dự án trọng tâm tiếp theo của Hound13 – một studio trò  tới từ Hàn Quốc. Đây cũng là studio đã được Garena rót 20 triệu $ làm kinh phí sản xuất hai sản phẩm là Project D và Project M. Trước đó sản phẩm đầu tay của studio này – Hundred  cũng đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ người chơi với hơn 1,6 triệu lượt tải về từ play store và app store đồng thời cũng lọt top bảng xếp hạng của hai kho ứng dụng này ở Hàn Quốc.

Việc sử dụng Unreal Engine 4 cho phép Hound13 tận dụng tối đa sức mạnh của engine này trong việc thiết kế đồ họa, đảm bảo một nền đồ họa ấn tượng, chi tiết và tuyệt vời nhất cho Project D. Trò chơi cũng giữ nguyên đặc trưng đã làm nên tên tuổi của studio – cơ chế chiến đấu trực diện, đòi hỏi sự linh hoạt và khéo léo cũng như ra quyết định chính xác của người chơi khi sử dụng kĩ năng của nhân vật trong các trận chiến,

Đồ họa ấn tượng của Project D.

Đồ họa ấn tượng của Project D.

Bên cạnh việc mang đến trải nghiệm ấn tượng cho người chơi thông qua đồ họa và lối chơi, Hound13 cũng tập trung xây dựng một cốt truyện có chiều sâu cho Project D đảm bảo tính hoàn thiện cũng như tạo cho người chơi cảm giác hoàn toàn nhập vai vào cuộc hành trình của nhân vật chính.

Cảnh quan trong Project D.

Cảnh quan trong Project D.

Ngoài ra trò chơi cũng tập trung vào việc kết nối người chơi với nhau thông qua hệ thống nhiệm vụ tổ đội đa dạng cũng như tính năng đang trở thành xu hướng hiện nay – có thể chơi trên nhiều nền tảng (với Project D là máy tính và thiết bị di động).

Bạn đọc quan tâm đến Project D có thể tìm hiểu thêm qua đường link sau.

Link game: https://www.hound13.com/

Nguồn: https://game4v.com/project-d-game-nhap-vai-the-gioi-mo-tiep-theo-cua-studio-san-xuat-hundred-soul-938378.g4v

VỀ ĐẦU TRANG