Project Cars GO mở thử nghiệm đến tháng 03/2021

Project Cars GO mở thử nghiệm đến tháng 03/2021

QUỐC TẾ_ Game thủ Project Cars GO cũng có thể chọn từ nhiều loại ô tô có thể tùy chỉnh hình dáng bên ngoài như kiểu dáng, màu sắc, động cơ...

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Game thủ Project Cars GO cũng có thể chọn từ nhiều loại ô tô có thể tùy chỉnh hình dáng bên ngoài như kiểu dáng, màu sắc, động cơ với nhiều sự loại phong phú.

Game mobile đua xe này sẽ tiến hành mở test từ ngày 26/01 đến ngày 11/03 theo như thông báo được đăng tải trên Twitter từ phía nhà sản xuất. Thử nghiệm này chỉ áp dụng cho người chơi sử dụng nền tảng Android.

Project Cars GO thử nghiệm đến tháng 03/2021

Project Cars GO thử nghiệm đến tháng 03/2021

Ngoài ra, không phải quốc gia nào cũng có thể trải nghiệm sản phẩm đua xe cực “hot” này, trong đó chỉ có những nước như Phần Lan, Thụy Điển, Hà Lan và Đan Mạch là có thể vào game. Người chơi Việt Nam khi tham gia cần phải chuyển đổi IP để đăng nhập.

Bước chân vào thế giới đua xe sống động, người chơi sẽ có thể tham gia vào các cuộc đua vòng quanh thế giới và thử nghiệm các mẫu xe đua đẳng cấp thế giới. Đồng thời, người chơi sẽ có cơ hội lái những chiếc xe thể thao và chiêm ngưỡng đồ họa đặc sắc với bối cảnh từ Á sang Âu, như Singapore, Trung Quốc, Pháp, Los Angeles (Mỹ), Tokyo (Nhật Bản)…

Game thủ cũng có thể chọn từ nhiều loại ô tô có thể tùy chỉnh hình dáng bên ngoài như kiểu dáng, màu sắc, động cơ với nhiều sự lựa chọn phong phú. Có hơn 125 chiếc xe được lấy cảm hứng từ đời thực có ở trong game mang đến bạn những màn bứt tốc đã mắt.

Trò chơi áp dụng phiên bản cải tiến của công cụ Madness, vốn là cơ sở cho việc sản xuất các tựa game Need for Speed: Shift . Để phù hợp với các cấp độ kỹ năng khác nhau, Slightly Mad Studios cung cấp cho game thủ nhiều phương pháp điều khiển khác nhau.

Gameplay sản phẩm

Tương tự như phiên bản PC và console, trò chơi sẽ có những chiếc xe đua ngoài đời thực với các tùy chọn tùy chỉnh cho phương tiện vô cùng sống động sau khi bạn kiếm được những nguyên liệu từ các vòng đua.

Đơn vị phát hành cho hay đây là một trò chơi đua xe được phát triển bởi Slightly Mad Studios, sản xuất cho hệ điều hành Android và iOS.

Tải game: https://play.google.com/store/apps/

Nguồn: http://game4v.com/project-cars-go-mo-thu-nghiem-den-thang-03-2021-740127.g4v

VỀ ĐẦU TRANG