ProE gáy mạnh sau trận đấu, Team Flash giành chức vô địch ĐTDV theo một kịch bản "không thể tin được"

ProE gáy mạnh sau trận đấu, Team Flash giành chức vô địch ĐTDV theo một kịch bản "không thể tin được"

Không thể tin được rằng SGP lại có một trận thua cay đắng trước đối thủ truyền kiếp Team Flash theo một kịch bản như thế này. ProE gáy mạnh sau trận đấu, Team Flash giành chức vô địch ĐTDV theo một kịch bản "không thể tin được"

3 phút đọc

Cách đây tròn một năm, vào chung kết ĐTDV mùa Xuân 2020, Team Flash đã hạ gục Saigon Phantom với tỉ số 4 – 0 trong một trận đấu BO7. Một năm sau, cả Team Flash và SGP đều đã thay đổi rất nhiều cả về nhân sự, phong độ cũng cả về mặt bản lĩnh. Các chàng trai của Bóng Ma Sài Thành đã khác biệt, trưởng thành hơn rất nhiều so với chính họ cách đây một năm. Nhìn phong độ hủy diệt của Saigon Phantom tại loạt trận vòng bảng, ai cũng nghĩ năm nay chức vô địch gần như chắc chắn thuộc về đội tuyển này.

ProE gáy mạnh sau trận đấu, Team Flash giành chức vô địch ĐTDV theo một kịch bản không thể tin được - Ảnh 1.

Nhưng đời đâu ai biết trước được chữ ngờ. Đúng vào lúc Saigon Phantom đang đạt điểm rơi phong độ tốt nhất, Team Flash thì bị hoài nghi nhiều nhất thì bất ngờ đã xảy ra đúng theo kịch bản như một năm về trước. Nhưng trận đấu này còn khiến game thủ Liên Quân cảm thấy “không thể tin được” nhiều hơn bởi chẳng ai nghĩ rằng Team Flash có thể đánh bại một Saigon Phantom bất khả chiến bại ở thời điểm này.

ProE gáy mạnh sau trận đấu, Team Flash giành chức vô địch ĐTDV theo một kịch bản không thể tin được - Ảnh 2.

Thế rồi mọi chuyện vẫn xảy ra như thế. Cứ nghĩ rằng, thất bại tại ván đấu đầu tiên chỉ là một tai nạn. Nhưng rồi trong ba ván đấu tiếp theo, Saigon Phantom thậm chí không thể tạo được thế trận lấn át hoàn toàn trước Team Flash. Để rồi tỉ số cứ thế được nới rộng từ 1 – 0 lên 2 – 0 rồi 3 – 0 và cuối cùng là 4 – trắng.

ProE gáy mạnh sau trận đấu, Team Flash giành chức vô địch ĐTDV theo một kịch bản không thể tin được - Ảnh 3.

Trước khi trận đấu diễn ra, đã có không ít những pha “gáy” đến từ tuyển thủ hai bên. Lai Bâng của SGP còn cho rằng đội tuyển của mình sẵn sàng “nghiền nát Team Flash”. Nhưng rồi ai là đội bị “xay sinh tố” thì mọi thứ đã rõ. Trong ván đấu thứ hai, Red của SGP còn có một pha “chơi ngông” sau khi hạ được Daim và Xuân Bách của Team Flash bằng một pha khoe thông thạo D vơi vị tướng Hayate.

ProE gáy mạnh sau trận đấu, Team Flash giành chức vô địch ĐTDV theo một kịch bản không thể tin được - Ảnh 4.

Nhưng rồi thì đó cũng chỉ là khoảnh khắc lóe sáng hiếm hoi trong suốt trận đấu kéo dài chớp nhoáng của chung kết Đấu Trường Danh Vọng mùa Xuân 2021, nơi mà ngôi vương đã lại một lần nữa thuộc về Team Flash theo kịch bản thật sự khó tin. Khó tin không phải bởi vì người chiến thắng là Team Flash mà ở chỗ chẳng ai dám nghĩ SGP sẽ thất bại với cách giống hệt như đúng một năm về trước với chính đối thủ truyền kiếp của mình.

Sau trận đấu, ProE trả lời phỏng vấn rằng đây là một câu trả lời dành cho những ai nghĩ rằng chúng mình đã hết thời. Xin chúc mừng Team Flash và hy vọng Saigon Phantom sẽ sớm trở lại thật mạnh mẽ tại Đấu Trường Danh Vọng mùa Đông 2021 sắp tới.

Nguồn: https://gamek.vn/proe-gay-manh-sau-tran-dau-team-flash-gianh-chuc-vo-dich-dtdv-theo-mot-kich-ban-khong-the-tin-duoc-20210509203401543.chn

VỀ ĐẦU TRANG