Prince of Persia: The Sands of Time Remake tiếp tục trì hoãn ngày ra mắt

Prince of Persia: The Sands of Time Remake tiếp tục trì hoãn ngày ra mắt

Công ty Ubisoft thông báo dời ngày phát hành của trò chơi Prince of Persia: The Sands of Time Remake. Nhưng không nêu rõ ngày nào.

2 phút đọc

Công ty Ubisoft thông báo dời ngày phát hành của trò chơi Prince of Persia: The Sands of Time Remake. Nhưng không nêu rõ ngày nào.

The Sands of Time

Nhà phát triển Prince of Persia: The Sands of Time Remake thông báo trì hoãn ngày ra mắt game

Nhà phát triển tựa game Hoàng Tử Ba Tư viết trên Twitter như sau. Từ lúc chúng tôi thông báo Prince of Persia: The Sands of Time Remake hồi tháng 09/2020. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ và tình yêu thương dành cho game. Nhờ có sự ủng hộ và niềm đam mê của các bạn đã khiến cho đội ngũ phát triển game phải hoàn thiện Prince of Persia: The Sands of Time một cách tốt nhất. Chúng tôi quyết định dời ngày phát hành tựa game này để có thêm thời gian làm nó tươi mới mà vẫn giữ được sự nguyên bản. Chúng tôi biết thông báo này sẽ làm các bạn bất ngờ. Cho nên chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tiến trình phát triển Prince of Persia: The Sands of Time Remake đến các bạn. Sau cùng, chúng tôi gửi lời cảm ơn đến mọi người đã ủng hộ game trong thời gian qua.

Tháng 09/2020, Ubisoft thông báo sẽ tung ra thị trường Prince of Persia: The Sands of Time Remake vào tháng 01/2021. Đến tháng 12/2020, họ đổi lịch sẽ phát hành vào ngày 18/03/2021. Bây giờ, Ubisoft một lần nữa không thể ra mắt tựa game đúng hạn. Thậm chí họ còn không cho một con số chính xác.

Game đã có giá đặt mua trước. 39,99 USD cho 3 nền tảng lớn là PC thông qua Epic Games, PlayStation 4 và Xbox One. Kế hoạch dành cho hệ máy mới PlayStation 5 và Xbox Series X/S chưa được nhà phát triển nhắc đến. Nhưng có thể game vẫn chơi được trên các thiết bị đó.

Prince of Persia Remake

Đoạn trailer của game rất kịch tính như phim điện ảnh

Prince of Persia – Hoàng Tử Ba Tư là chuỗi game thuộc thể loại hành động phiêu lưu được phát triển và phát hành bởi nhiều công ty khác nhau. Bản đầu tiên ra đời vào năm 1989 và gần đây nhất là Prince of Persia: Escape. Ubisoft giữ bản quyền phát triển Hoàng Tử Ba Tư từ 2013 cho đến nay.

Xem thêm: Game thủ có nói gì về Nioh 2 bản PC

Nguồn: http://game4v.com/prince-of-persia-the-sands-of-time-remake-tiep-tuc-tri-hoan-ngay-ra-mat-742805.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG