Poppy Playtime Chapter 2 tiết lộ ngày phát hành trong tuần này

Poppy Playtime Chapter 2 tiết lộ ngày phát hành trong tuần này

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng thì Poppy Playtime Chapter 2 cũng đã có ngày phát hành chính thức từ nhà phát triển MOB Games.

4 phút đọc

Game4VPC - Console

Poppy Playtime Chapter 2 tiết lộ ngày phát hành trong tuần này

PC - Console04/05/2022

Sau một thời gian dài chờ đợi của những người hâm mộ game kinh dị, cuối cùng thì Poppy Playtime Chapter 2 cũng đã có ngày phát hành chính thức từ nhà phát triển MOB Games.

Poppy Playtime Chapter 2

Poppy Playtime Chapter 2 sẽ ra mắt trên PC vào ngày 5 tháng 5 năm 2022.

MOB Games cuối cùng đã công bố ngày phát hành của Poppy Playtime Chapter 2, sự tiếp nối rất được mong đợi của một trong những trò chơi kinh dị indie phổ biến nhất trong vài năm trở lại đây. Ngày phát hành Poppy Playtime Chapter 2 đã bị rò rỉ vào đầu tháng 4, nhờ vào danh sách SteamDB, nhưng có vẻ như thông tin rò rỉ ban đầu đã sai vài ngày.

Poppy Playtime Chapter 2 sẽ tiếp tục trực tiếp từ câu chuyện của trò chơi đầu tiên, với việc người chơi vẫn bị mắc kẹt trong nhà máy Playtime Co. Poppy Playtime Chapter 1 kết thúc với việc người chơi thoát khỏi vòng vây giết người của Huggy Wuggy, kẻ bị đè bẹp bởi một cái thùng và rơi từ một băng truyền. Đã có thông tin tiết lộ rằng Poppy Playtime Chapter 2 sẽ dài hơn rất nhiều so với trò chơi gốc và sẽ mất hơn một giờ để hoàn thành, nhưng có những mối đe dọa mới mà người chơi phải đối mặt. Huggy Wuggy có thể đã không được hưởng hoa hồng, nhưng có một con quái vật mới trong thị trấn, vì người chơi Poppy Playtime phải đối mặt với Mommy Long Legstrong trò chơi mới, đó là một sinh vật giống người nhện. Chương đầu tiên kết thúc với việc người chơi giải phóng búp bê Poppy khỏi hộp đựng của nó và không rõ nó sẽ diễn ra như thế nào trong các sự kiện của tập tiếp theo.

Người hâm mộ Poppy Playtime sẽ không phải đợi lâu nữa để trải nghiệm tập tiếp theo của trò chơi, vì Poppy Playtime Chapter 2 sẽ được phát hành cho PC thông qua Steam vào thứ năm, ngày 5 tháng 5. Được MOB Games công bố trên Twitter, tiết lộ những tính năng mới nhất hình ảnh quảng cáo của chương 2 trong đó có thể nhìn thấy Mommy Long Legs và đoàn tàu.

Poppy Playtime Chapter 2

Thông báo về ngày phát hành chương 2 của Poppy Playtime.

Poppy Playtime Chapter 2 sẽ lấy bối cảnh là Game Station trong nhà máy Playtime Co., đây là ga xe lửa chạy xuyên suốt tòa nhà, và nó thậm chí còn cung cấp một lối thoát hiểm tiềm năng. Người chơi sẽ phải đối mặt với những món đồ chơi mới, mặc dù người ta tin rằng Mommy Long Legs là nhân vật phản diện chính của tập phim. Không rõ liệu Huggy Wuggy có trở lại hay không, mặc dù sự nổi tiếng của nó có nghĩa là có khả năng nó sẽ trở lại dưới một hình thức nào đó. Người chơi cũng sẽ có quyền truy cập vào các tiện ích mới, với Green Hand cho phép họ truyền điện từ xa mà không cần phải treo dây mọi thứ. Họ cũng có thể sử dụng Green Hand như một cái móc treo để di chuyển qua những địa hình và đi xuống những khu vực mới.

Thương hiệu Poppy Playtime đã thu hút được nhiều sự chú ý trên mạng, nhờ các video mang tính thẩm mỹ đầy màu sắc của tựa game. Poppy Playtime đã dẫn đến cảnh báo của cảnh sát, vì trò chơi có vẻ thân thiện với trẻ em bên ngoài, nhưng thực sự là một trò chơi kinh dị đáng lo ngại bên dưới bề mặt. Kỳ vọng cho Poppy Playtime Chapter 2 là rất cao và bản phát hành mới mang đến cơ hội chứng minh rằng nó có thể cạnh tranh (hoặc thậm chí vượt trội) với thương hiệu của Five Nights at Freddy.

Xem thêm: Splatoon 3 đem đến hàng loạt vũ khí từ các phần trước

Nguồn: https://game4v.com/poppy-playtime-chapter-2-tiet-lo-ngay-phat-hanh-trong-tuan-nay-868931.g4v

VỀ ĐẦU TRANG