Pokemon Unite bất ngờ mở tải không giới hạn

Pokemon Unite bất ngờ mở tải không giới hạn

QUỐC TẾ_ Trong Pokemon Unite bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc như Blastoise, Venasaur, Lucario, Gengar, Machamp, Snorlax, Pikachu...

3 phút đọc

QUỐC TẾ_ Trong Pokemon Unite bạn sẽ gặp lại những nhân vật quen thuộc như Blastoise, Venasaur, Lucario, Gengar, Machamp, Snorlax, Pikachu…

Pokemon Unite là trò chơi MOBA do hãng TiMi Studios sản xuất, trước đó đang được thử nghiệm giới hạn ở Canada. Nhưng giờ đây, game thủ Việt đã có thể tải về đơn giản qua cổng game TapTap quốc tế – một trang web ứng dụng của bên thứ ba dành cho các thiết bị Android.

Game Pokemon Unite hiện mở trên TapTap cho Android

Game Pokemon Unite hiện mở trên TapTap cho Android

Đây không phải là bản phát hành chính thức và tất nhiên là đang trong giai đoạn thử nghiệm. Tuy nhiên sau một thời gian ngắn trải nghiệm chúng tôi thấy sản phẩm vận hành khá mượt mà, không hề có hiện tượng giật lag nào xuất hiện khi chơi.

Lưu ý một điều là khi download sản phẩm về bạn cần phải xác nhận đọc và nắm rõ toàn bộ điều khoản chơi của bản thử nghiệm này, sau đó khai báo độ tuổi thì mới vào game, tất nhiên công đoạn này cũng không quá làm khó người chơi.

Nhiều game thủ băn khoăn liệu trong trò chơi này có bao nhiêu Pokemon sẽ được giới thiệu. Tuy nhiên, theo các thông tin cập nhật gần đây từ The Pokémon Company, người ta vẫn chưa biết chính xác số “tướng” sẽ có trong game MOBA này. Sản phẩm mới trong giai đoạn thử nghiệm và về sau sẽ còn update thêm nội dung mới.

Một vài Pokemon chúng ta có thể thấy qua gameplay mới nhất như Blastoise, Venasaur, Lucario, Gengar, Machamp, Snorlax, Pikachu, Clefable, Charizard và Talonflame…

Bạn có thể vào game chơi dễ dàng, không chặn IP

Bạn có thể vào game chơi dễ dàng, không chặn IP

Đây chắc chắn là sản phẩm game MOBA di động về Pokemon đáng mong đợi nhất hiện nay. Các sản phẩm do TiMi sản xuất quả thực không làm cho game thủ phải thất vọng và Pokemon Unite là điển hình.

Trò chơi này được công bố lần đầu tiên vào năm ngoái trong sự kiện Pokemon Direct đặc biệt. Việc phát triển tựa game này cũng được các bên chia sẻ tách biệt cùng với các thông báo về Pokemon khác.

Hiện nay, ngày phát hành chính thức bản game này cho Android, iOS đến nay vẫn chưa được công bố. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin nóng hổi về trò chơi của TiMi đến bạn đọc trong tin bài sau.

Tải game: https://www.tap.io/app/209260

Nguồn: http://game4v.com/pokemon-unite-bat-ngo-mo-tai-khong-gioi-han-748776.g4v

VỀ ĐẦU TRANG