Pokémon: Trò chơi nào sẽ ra mắt vào năm 2021?

Pokémon: Trò chơi nào sẽ ra mắt vào năm 2021?

Người hâm mộ Pokémon rất hào hứng để xem những trò chơi điện tử nào ra mắt trong năm mới, và có một vài tựa game có thể ra mắt vào năm 2021.

4 phút đọc

Người hâm mộ Pokémon rất hào hứng để xem những trò chơi điện tử nào ra mắt trong năm mới, và có một vài tựa game có thể ra mắt vào năm 2021.

Khi năm mới bắt đầu, nhiều người hâm mộ Pokémon tự hỏi họ có thể mong đợi game mới nào từ Game Freak vào năm 2021. Năm ngoái, người chơi đã được cung cấp một loạt nội dung để khám phá, bao gồm cả bản mở rộng (DLC) Pokémon Sword and Shield, cũng như phát hành Pokémon Home, Pokémon Café Mix và Pokémon Mystery Dungeon: Rescue Team DX. Mặc dù 2020 bận rộn với series Pokémon, nhưng có vẻ như năm mới sẽ hứa hẹn nhiều hơn cho người hâm mộ.

Trò chơi Pokémon

Năm ngoái đã có khá nhiều trò chơi Pokémon hay, còn năm 2021 thì sao?

Hiện tại, có nhiều đồn đoán về một phiên bản remake của series game năm 2006, Pokémon Diamond and Pearl. Mặc dù chưa có gì được xác nhận bởi các nhà phát triển, nhưng rò rỉ và tin đồn về trò chơi Pokémon Diamond and Pearl remake đã liên tục xuất hiện trên internet, hướng tới việc nó sẽ là một phần của dòng sản phẩm Game Freak năm 2021. Nếu Diamond and Pearl remake là có thật và giống như Pokémon Ruby and Sapphire remake, thì người hâm mộ sẽ có rất nhiều điều để mong đợi.

Những người hâm mộ các game Pokémon cũ muốn có một bản phát hành mới cụ thể hơn, vì The Pokémon Company đã ra teaser vào mùa hè vừa qua để khởi động lại Pokémon Snap của Nintendo 64. Game mới, New Pokémon Snap, chưa có ngày phát hành cụ thể, nhưng thông báo vào giữa năm 2020 chỉ ra bản phát hành Nintendo Switch vào năm 2021. Không rõ liệu đây có phải là remake thực sự hay hoàn toàn là một game mới. Tuy nhiên, gameplay của New Pokémon Snap có vẻ giống với bản gốc, người chơi đi khắp các môi trường sống để ghi lại hình ảnh của Pokémon trong tự nhiên.

Trò chơi Pokémon có thể sẽ ra mắt vào năm 2021

Trò chơi Pokémon 2021

2021 là kỉ niệm 25 năm Pokémon, chắc chắn sẽ có nhiều trò chơi mới lạ

Một game khác có khả năng ra mắt trong năm nay là Pokémon Unite. Nó sẽ có thể chơi được trên Switch, cũng như các thiết bị iOS và Android. Tuy nhiên, Pokémon Unite đã phải đối mặt với sự thất vọng khi được công bố vào mùa hè năm 2020, có thể là vì nó không phù hợp với các game Pokémon khác trong series, và có khả năng trở thành một cái bẫy kiếm tiền trên thiết bị di động. Hiện tại, vẫn chưa có ngày phát hành chính thức cho Pokémon Unite và vẫn còn phải xem liệu các nhà phát triển có thể khiến người hâm mộ trở nên hào hứng với sự ra mắt của nó hay không.

Quan trọng hơn, 2021 là kỉ niệm 25 năm của Pokémon, Game Freak có thể sẽ có kế hoạch kỉ niệm điều này theo một cách nào đó, như trò chơi mới, vì vậy chúng ta ít nhất sẽ nhận được các thông báo bất ngờ, thú vị trong năm nay. Cùng với những gì người hâm mộ đã biết, ngày kỉ niệm của Pokémon nghĩa là năm 2021 có thể là một năm quan trọng đối với series, hy vọng rằng nhiều thông tin về nội dung sắp tới sẽ được phát hành trong tương lai gần.

>>> Xem thêm: Pokémon: Có thể hồi sinh trong thế giới này không?

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/pokemon-tro-choi-nao-se-ra-mat-vao-nam-2021-733580.g4v

VỀ ĐẦU TRANG