Pokémon: Tại sao DLC Crown Tundra lại quan trọng?

Pokémon: Tại sao DLC Crown Tundra lại quan trọng?

DLC Crown Tundra của Pokémon Sword and Shield đã “vay mượn” ý tưởng từ phần trước, tạo ra một bộ mặt mới đầy hấp dẫn và thú vị cho trò chơi.

4 phút đọc

DLC Crown Tundra mới nhất của Pokémon Sword and Shield đã “vay mượn” ý tưởng từ các phần trước, tạo ra một bộ mặt mới đầy hấp dẫn và thú vị cho trò chơi.

Chẳng còn gì để bàn cãi, Pokémon đã trở thành một sản phẩm thành công và mang lại nhiều lợi nhuận nhất trong làng game. Trong hai thập kỷ liên tục phát triển các tựa game và loạt anime, Pokémon không có dấu hiệu gì cho thấy đà phát triển của series bị chững lại. Và nhà làm game đứng sau Pokémon Sword and Shield đã tung ra bản cập nhật mới mang tên The Crown Tundra.

DLC Crown Tundra Pokémon

DLC Crown Tundra khá thú vị đối với người hâm mộ game Pokémon

Khi phát hành, Pokémon Sword and Shield đã nhận được lời khen ngợi từ các nhà phê bình, nhưng nhiều người hâm mộ của series nhận thấy nội dung cốt lõi của trò chơi vẫn còn chưa được nhiều người biết đến. Đây là một vấn đề từ lâu của thương hiệu, nhưng DLC của Sword and Shield là một thứ đã phá vỡ xu hướng này. The Isle of Armor nhìn chung được người hâm mộ thích, nhưng về mặt nội dung, một số người vẫn thấy nó hơi mờ nhạt. Mặc dù vậy, The Crown Tundra dường như đang có một cách tiếp cận hoàn toàn khác so với The Isle of Armor. Thay vào đó, DLC The Crown Tundra dường như “vay mượn” nhiều thứ từ quá khứ của Pokémon để tạo ra một bản mở rộng không chỉ có đầy đủ nội dung mà còn có cả bí ẩn nữa.

Chúng ta có thể tự hỏi, tại sao người hâm mộ tỏ ra phấn khích với The Crown Tundra sau khi chơi The Isle of Armor của cùng một tựa game? Nói một cách đơn giản, Crown Tundra tạo ra nhiều sự thay đổi thú vị khiến nó mang dư vị của những phần Pokémon thời xưa. Một số người lại phàn nàn rằng Pokémon Sword and Shield thiếu ý tưởng mới trầm trọng. Tuy nhiên, bản cập nhật The Crown Tundra đã giải quyết vấn đề này bằng cách giới thiệu các biến thể của những Pokémon huyền thoại, cũng như cho vào game một Pokémon huyền thoại mới cứng để chiều lòng họ.

Pokémon bí ẩn trở lại

DLC Crown Tundra

Nhiều chi tiết khá bí ẩn của Pokémon đã xuất hiện ở DLC Crown Tundra

Thông tin về The Crown Tundra khá khan hiếm, dẫn đến việc nó phát hành bản cập nhật trên Nintendo Switch. Cảm giác bí ẩn xung quanh bản cập nhật mới này khiến nó có cảm giác giống với các tựa game cũ hơn trong series. Thông tin hạn chế về The Crown Tundra và truyền thuyết về Pokémon huyền thoại mới mang lại cho bản cập nhật này cảm giác khá bí ẩn. Tất cả nội dung về trò chơi mới này cũng có vẻ khá giống với Pokémon Diamond, Pearl and Platinum, vì phần lớn thời gian dành để chơi những tựa game đó là dành cho việc thu phục các Pokémon huyền thoại mới và đa dạng. Mặc dù một số spoiler có thể đã làm “dịu” đi sự bất ngờ liên quan đến việc khám phá ra những Pokémon mới này, nhưng mọi thứ vẫn còn rất thú vị và mới lạ.

Pokémon

DLC Crown Tundra có rất nhiều thứ mới lạ và thú vị, mong rằng các game khác của Pokémon cũng giống vậy

Ngoài các Pokémon huyền thoại mới và những khu vực đang được giới thiệu trong The Crown Tundra, nhiều Pokémon huyền thoại khác chúng ta sẽ có thể bắt được thông qua các trận chiến. Một điểm trừ của của Sword and Shield là số lượng Pokémon ít ỏi trong Pokédex. Mặc dù bản mở rộng Crown Tundra của Sword and Shield không hoàn toàn khắc phục được vấn đề này, nhưng ít nhất nó cũng cho thấy nhà làm game đã cố gắng khắc phục điểm đó. Nhìn chung, việc tập trung vào thu phục các Pokémon huyền thoại đời trước và gặp gỡ các biến thể mới lạ, thân quen của chúng là một điều hấp dẫn và đó là một bước đi đúng đắn cho tương lai của mọi trò chơi về Pokémon.

>>> Xem thêm: Pokémon: Jessie là thành viên xuất sắc nhất của Team Rocket

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/pokemon-tai-sao-dlc-crown-tundra-lai-quan-trong-753511.g4v

VỀ ĐẦU TRANG