Pokémon sẽ thêm nhiều hệ khác trong các trò chơi tương lai?

Pokémon sẽ thêm nhiều hệ khác trong các trò chơi tương lai?

Game Pokémon đã thêm các hệ mới như Tiên, Thép và Bóng tối. Việc thêm hệ mới vào các game Pokémon trong tương lai có thể là một khả năng.

4 phút đọc

Game Pokémon đã thêm các hệ mới như Tiên, Thép và Bóng tối qua nhiều thế hệ. Việc thêm hệ mới vào những game Pokémon trong tương lai có thể là một khả năng.

Sự hào hứng bắt đầu được xây dựng trong cộng đồng Pokémon, vì những tin đồn về các trò chơi mới và khả năng remake đang lan truyền vào năm 2021. Pokémon Sword and Shield ra mắt năm 2019 và Game Freak tập trung phát hành DLC năm 2020, vì vậy người hâm mộ đang rất muốn xem series Pokémon nào sẽ có cuộc phiêu lưu tiếp theo của nó. Năm nay rất đặc biệt thú vị đối với người chơi, vì là đánh dấu kỷ niệm 25 năm của loạt phim Pokémon. Một trong những thứ có thể được thêm vào ở game tiếp theo là hệ mới, cung cấp cho người chơi một thứ khác để khám phá và lập chiến lược.

Tương lai Pokémon

Đã có rất nhiều hệ Pokémon rồi, vậy tương lai có bổ sung thêm không?

Các hệ Pokémon mới đã được thêm vào định kỳ trong lịch sử trò chơi. Thế hệ II chứng kiến ​​sự bổ sung của hệ Bóng tối và Thép, giúp cân bằng đội hình ban đầu từ các game đầu tiên. Series cũng đã có hệ Tiên trong thế hệ VI. Không giống như khi Thép và Bóng tối được thêm, việc bổ sung hệ Tiên là thứ cốt lõi của Pokémon X and Y, một trong những Pokémon huyền thoại chính của trò chơi, Xerneas, thuộc hệ Tiên.

Pokémon từ thế hệ trước đã có thể sử dụng hệ Tiên giúp cân bằng điểm yếu các hệ khác, như Chiến đấu, Bóng tối và Rồng. Điều này đặc biệt hữu ích trong việc sửa chữa thiệt hại từ các đòn của hệ Rồng quá mạnh mà người chơi phải đối mặt ở Gym và Elite Four. Một số người cho rằng hệ Tiên bị chế ngự, thì việc bổ sung nó đã giúp chúng ta có cơ hội tốt hơn trong việc tiếp cận những Pokémon mạnh mẽ khác.

Những hệ Pokémon mới nào có thể được thêm vào trong các trò chơi tương lai?

Pokémon tương lai

Thêm hệ Pokémon mới thì sẽ có rất nhiều thứ phải thay đổi trong tương lai

Rất nhiều hệ Pokémon mà Game Freak có thể thêm vào một khu vực mới trong các game tương lai. Ví dụ: thêm loại ” Âm nhạc” sẽ cho phép các Pokémon như Jigglypuff tích hợp chúng vào các cuộc tấn công. Một khả năng khác có thể là ảnh hưởng hiện đại của công nghệ, hệ “Điện tử”. Nó sẽ được ghép với Ultra Beasts hoặc Pokémon như Rotom, vốn đã có yếu tố công nghệ trong thiết kế hiện tại của chúng. Hệ “Zombie” cũng có thể cung cấp sự bổ sung thú vị cho những người chơi thích Pokémon ma và các yếu tố kinh dị. Nhiều Pokémon đã có nguồn gốc khá rùng rợn, việc thêm hệ Zombie sẽ mở rộng kỹ thuật của chúng.

Tuy nhiên, không có khả năng Game Freak sẽ bổ sung thêm nhiều hệ Pokémon trong các game tương lai. Mặc dù ý tưởng này rất thú vị và cung cấp cho người chơi các tùy chọn khác nhau, nhưng việc thêm hệ mới vào danh sách hiện tại là một việc khá khó khăn. Các nhà phát triển sẽ phải làm lại toàn bộ điểm yếu và có nguy cơ gây mất cân bằng meta hiện tại, chúng ta cũng có thể lại đối phó với những Pokémon quá mạnh một lần nữa. Do đó, nhiều khả năng người chơi sẽ được thấy thứ gì đó tương tự như Mega Evolution hoặc Gigantamaxing trong các trò chơi Pokémon tương lai, vì chúng duy trì được sự cân bằng giữa các hệ hiện có.

>>> Xem thêm: Pokémon: Những lần Ash thất bại trước các đối thủ của mình

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/pokemon-se-them-nhieu-he-khac-trong-cac-tro-choi-tuong-lai-737151.g4v

VỀ ĐẦU TRANG