Pokemon Diamond and Pokemon Pearl Remake sẽ ra mắt trong năm 2021

Pokemon Diamond and Pokemon Pearl Remake sẽ ra mắt trong năm 2021

Nếu như lời đồn là chính xác thì tháng 2 tới chúng ta sẽ đón chào sự trở lại của Pokemon Diamond and Pokemon Pearl dưới dạng remake.

3 phút đọc

Theo như bản báo cáo mới từ Centro Pokemon đang có hai tựa game remake dựa trên Pokemon Diamond and Pokemon Pearl được phát triển. Nếu không có gì trục trặc thì chúng sẽ được ra mắt vào Q4 năm 2021.

Pokemon Diamond and Pokemon Pearl

Nói đến remake Pokemon Diamond and Pokemon Pearl thì nhớ đến thanh niên này.

Centro Pokemon còn tiết lộ thêm rằng gameplay của Pokemon Diamond and Pokemon Pearl remake sẽ không theo hướng của bản Let’s Go Pikachu & Evee, mà thay vào đó sẽ gần với bản Sword & Shield hơn. Điều này khiến các fan của bửu bối thần kỳ cảm thấy vô cùng vui mừng, vì đã từ lâu rồi họ đã mong được gặp lại các pokemon trong gen 4. Và thật sự đáng tiếc nếu như bản remake lại có gameplay theo một phần bị các fan ghẻ lạnh. Với gameplay của Sword & Shield các trainer sẽ phải trổ hết tài nghệ để không chỉ đánh bại được nhà vô địch của vùng, mà còn để thu phục được tất cả những Pokemon huyền thoại (Gen 4 nổi tiếng có nhiều pokemon huyền thoại nhất).

Pokemon Diamond and Pokemon Pearl

Hoặc 3 bé này

Theo như các thông tin ban đầu thì hai tựa game remake của Pokemon Diamond and Pokemon Pearl sẽ được công bố trong tháng 2 tới. Không biết trùng hợp hay ngẫu nhiên, gần đây cũng có tin đồn rằng sẽ có một sự kiện Nintendo Direct được tổ chức vào cuối tháng 2. Điều khiến tin đồn này thêm phần đáng tin cậy là ngày  27/02 được xem như ngày của Pokemon, và không phải tự nhiên mà Nintendo Direct được tổ chức gần thời điểm nhạy cảm như vậy. Bên cạnh đó Centro Pokemon còn tiết lộ phía Nintendo đã từng cho chạy thử một website của hai tựa remake nhưng đã nhanh chóng gỡ khỏi web chính của mình.

Pokemon Diamond and Pokemon Pearl

Đây là phiên bản được ưa chuộng nhiều nhất

Thật sự thông tin về bản remake của Pokemon Diamond and Pokemon Pearl đã xuất hiện dưới dạng tin đồn vào khoảng tháng 2 năm ngoái, sau khi các dataminer đào được nhiều mô hình pokemon gen 4 trong cơ sở dữ liệu của Sword & Shield. Lúc đó họ đã kỳ vọng rằng sẽ được chạm tay vào một bản remake hoàn chỉnh nhưng không. Thay vào đó họ có được hai bản mở rộng với sự quay trở lại của nhiều pokemon thế hệ trước. Vì thế chúng ta hãy đợi tới cuối tháng 2 để xem liệu lần này chúng ta có được một tựa game hoàn chỉnh hay không?

Nguồn: http://game4v.com/pokemon-diamond-and-pokemon-pearl-remake-se-ra-mat-trong-nam-2021-736272.g4v

VỀ ĐẦU TRANG