Pokémon Diamond and Pearl là game dài nhất trong series

Pokémon Diamond and Pearl là game dài nhất trong series

Pokémon Sword and Shield tốn ít thời gian để phá đảo hơn so với Diamond and Pearl vì game không dài, kể cả khi so sánh cả DLC của nó.

3 phút đọc

Game Pokémon Sword and Shield tốn ít thời gian để phá đảo hơn hẳn so với Pokémon Diamond and Pearl vì nó không quá dài, kể cả khi có đem cả bản DLC của nó vào và cùng so sánh.

Pokémon Diamond và Pokémon Pearl là 2 phiên bản video game được phát triển bởi Game Freak và phát hành bởi Nintendo dành riêng cho Nintendo DS. Hai trò chơi được phát hành trên toàn thế giới vào ngày 28 tháng 9 năm 2006.

Bắt tất cả các Pokémon là một nhiệm vụ cực kỳ khó khăn trong trò chơi, nó chỉ dành cho những game thủ kiên nhẫn nhất. Tuy nhiên, rất nhiều người tò mò rằng sẽ mất bao lâu để phá đảo game này. Theo How Long To Beat, Pokémon Diamond and Pearl thế hệ IV là tựa game về Pokémon mất nhiều thời gian để phá đảo nhất!

Pokémon game dài

Pokémon Diamond and Pearl chính là game về Pokémon dài nhất trong series, để phá đảo trò chơi này phải mất rất nhiều thời gian

Trang web How Long To Beat nói rằng Pokémon Diamond and Pearl cần 268 giờ để phá đảo. Trong một game về Pokémon, điều này có nghĩa là để vượt qua các ải của câu chuyện, chiến thắng tất cả những giải đấu, các cuộc thi phụ và tất nhiên là hoàn thành cả Pokédex nữa. Pokémon Sword and Shield mất 92,5 giờ để phá đảo, còn bản DLC của nó thì sẽ mất 41,5 giờ để phá đảo! Và Pokémon HeartGold and SoulSilver thì mất nhiều thời gian để phá đảo hơn, là 221 giờ.

Pokémon game dài

Pokémon Diamond and Pearl là game dài nhất trong series, muốn chơi và hoàn thành hết tất cả các nhiệm vụ của trò chơi mất tận 268 giờ!

Điều này đã được chỉ ra bởi một người dùng Reddit, chắc là anh ta muốn nhà phát triển nên xem xét đến việc remake game Pokémon Diamond and Pearl. Tuy chúng ta không thể chắc được nhà phát triển làm gì tiếp theo, nhưng họ sẽ không ngồi yên khi nghe được tin này.

Một vài người chơi khác mỉa mai rằng phần lớn thời gian chơi game của mình là dùng để chờ thanh máu của Pokémon hồi phục. Một điểm đặc biệt của Pokémon Diamond and Pearl là các sinh vật lành vết thương rất chậm. Tuy vậy, đây là điều tất yếu sẽ diễn ra trong những game về Pokémon. Ai mà biết được chỉ riêng việc chờ các sinh vật hồi phục đã mất bao nhiêu thời gian.

Pokémon game dài

Pokémon Diamond and Pearl là game rất được người hâm mộ Pokémon yêu thích, vậy nên cho dù trò chơi có dài thì chắc cũng không ai phản đối

Pokémon Brilliant Diamond and Shining Pearl sẽ sớm khắc phục những vấn đề liên quan đến thanh máu của Pokémon. Mong rằng động thái của nhà phát triển sẽ ảnh hưởng tích cực đến tựa game thú vị này.

>>> Xem thêm: Pokémon: Tiếng kêu của Electabuzz trong anime khá đáng sợ

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/pokemon-diamond-and-pearl-la-game-dai-nhat-trong-series-762100.g4v

VỀ ĐẦU TRANG