Pokémon: Bao giờ thì có Mewthree?

Pokémon: Bao giờ thì có Mewthree?

Pokémon đã bổ sung thêm nhiều sinh vật là kết quả của khoa học, và có khả năng Mewthree thực sự tồn tại ở các game trong tương lai.

5 phút đọc

Pokémon đã bổ sung thêm nhiều sinh vật là kết quả của khoa học, và có khả năng Mewthree thực sự tồn tại ở các game trong tương lai.

Mew và Mewtwo đã xuất hiện lần đầu tiên trong series Pokémon ở thế hệ I. Hai Pokémon huyền thoại này đã được cộng đồng yêu thích từ lâu, và Mewtwo là một Pokémon huyền thoại mạnh mẽ thường xuyên xuất hiện trong Pokédex của hầu hết các trò chơi về Pokémon. Mewtwo bắt đầu cuộc sống trong ống thử nghiệm, là một phiên bản vô tính từ hóa thạch loài Mew cổ xưa, nhưng năng lực đã được nâng cấp nhằm phục vụ cho những công cuộc không mấy tốt đẹp của nhóm Rocket. Như nhiều người hâm mộ Pokémon đã biết trong Pokémon: The First Movie, vì Mewtwo là một bản sao của Mew nên đây là lý do tại sao Mewthree có khả năng tồn tại.

Pokémon

Hai Pokémon huyền thoại Mew và Mewtwo này rất nổi tiếng đối với những người hâm mộ thương hiệu từ thế hệ I

Mặc dù chưa có bất kỳ dấu hiệu nào từ nhà phát triển của series Pokémon cho thấy họ đang có kế hoạch bổ sung thêm Mewthree vào các movie hoặc game hiện tại, nhưng chúng ta biết được từ việc xem những movie Pokémon về nguồn gốc của Mewtwo là cỗ máy nhân bản vẫn còn. Bản thân Mewtwo có thể tạo ra các bản sao của Pokémon mà nó bắt cóc từ những huấn luyện viên đã đến chiến đấu với mình trong Pokémon: The First Movie. Câu hỏi không phải là liệu Mewthree có thể tồn tại hay không, mà là về việc liệu nhà phát triển có bao giờ cân nhắc bổ sung thêm Mewthree vào các game sắp tới hay không.

Mewthree Pokémon

Mewthree trong ảnh trên chính là Clefairy ở manga, nhưng đây chỉ là một chi tiết hài hước chứ không phải là Pokémon Mewthree thật đâu!

Người hâm mộ đã được thấy hai hình thức tiến hóa Mega của Pokémon Mewtwo, nó được giới thiệu trong Pokémon X and Y. Tuy nhiên, vì tiến hóa Mega không phải là vĩnh viễn, chỉ là cần sử dụng một Pokémon hiện có, nên đây không được tính là một Pokémon mới. Tuy nhiên, có tin vui dành cho những người hâm mộ nào đang muốn nhìn thấy Mewthree, là các game gần đây đã giới thiệu về công nghệ trong thế giới Pokémon và nó đang phát triển qua từng thế hệ. Aether Foundation ở Sun and Moon đã khám phá công nghệ và cho thấy nó phát triển như thế nào so với các game đầu tiên trong series, công nghệ tiên tiến này sẽ giúp những nhà khoa học có thể tạo ra một bản sao Pokémon từ DNA hiện có.

Pokémon có thể bổ sung thêm Mewthree vào các game trong tương lai

Mewthree

Nhiều người tưởng đây là Mewthree, nhưng thật ra trong ảnh là Mewtwo Mega Y, hình thức tiến hóa Mega của Mewtwo, có lẽ vẫn phải chờ đợi một thời gian dài nữa thì Mewthree mới xuất hiện

Mặc dù các game và anime Pokémon chưa từng giới thiệu Mewthree, nhưng những người hâm mộ đọc manga có thể đã nhận thấy một biến thể của Mew từng được xuất hiện trong câu chuyện. Theo Pokémon Fandom Wiki, một “Mewthree” đã xuất hiện trong manga khi Clefairy của Red hợp nhất với DNA của Mewtwo. Tuy nhiên, Clefairy vẫn có thể trở lại bình thường, vì vậy “Mewthree” không thực sự được coi là một phiên bản khác của Mew. Mewthree này chưa bao giờ xuất hiện ở anime hiện tại hoặc bất kỳ game nào hết, khiến cho nó trở thành một thứ độc đáo dành cho những ai chỉ theo dõi manga Pokémon.

Với việc series Pokémon kỷ niệm 25 năm thành lập vào năm nay và xuất hiện những tin đồn cho rằng các trò chơi mới có khả năng sẽ ra mắt vào mùa thu này, người chơi có thể thấy Mewthree được bổ sung vào game, nó như một cách để kết nối người chơi trở lại với 151 Pokémon ở các game đầu tiên. Mặc dù trên thực tế điều này có thể xảy ra, nhưng hiện tại vẫn chưa có nhiều thông tin về những dự án mà Game Freak đang thực hiện, cũng chưa có bất kỳ xác nhận nào về việc các dự án đó có khám phá những biến thể mới của Pokémon huyền thoại hay không. Điều này có nghĩa là người hâm mộ Pokémon vẫn phải tự tưởng tượng xem Mewthree sẽ trông như thế nào, nhưng ít nhất hiện tại chúng ta có thể tiếp tục thưởng thức sự xuất hiện của Mewtwo trong các tựa game hiện đang phát hành.

>>> Xem thêm: Tobias là huấn luyện viên giỏi nhất trong anime và Pokémon của anh ta

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Pokémon tại đây.

Nguồn: http://game4v.com/pokemon-bao-gio-thi-co-mewthree-765545.g4v

VỀ ĐẦU TRANG