PlayStation Studios có thể sẽ có thêm nhiều bản port trên Steam

PlayStation Studios có thể sẽ có thêm nhiều bản port trên Steam

Trang Steam Curator của PlayStation Studios cho biết công ty có tổng cộng 41 mặt hàng có sẵn, nhưng một số trong số đó vẫn chưa được tiết lộ.

3 phút đọc

Trang Steam Curator của PlayStation Studios cho biết công ty có tổng cộng 41 mặt hàng có sẵn, nhưng một số trong số đó vẫn chưa được tiết lộ.

PlayStation Studios

Trang Curator Steam của PlayStation Studios mới được ra mắt gần đây và game thủ có thể đặt trước tựa game Days Gone trên đó.

Sony cuối cùng cũng đã ra mắt trang Steam Curator của PlayStation Studios gần đây, trang này hiển thị tổng cộng 41 mục theo thống kê ‘Trò chơi của tôi’ của PlayStation, nhưng một số mục này dường như bị ẩn đi, điều này có nghĩa là một số bản port vẫn chưa được tiết lộ.

Trang Steam Curator cho phép các công ty và các cá nhân treo bán các trò chơi, các gói DLC và các nội dung có sẵn khác trên Steam. Hiện tại, các tựa game PlayStation PC duy nhất mà người hâm mộ quan tâm có thể mua là Days Gone, Horizon Zero Dawn, Helldivers và Predator: Hunting Grounds, trong đó Days Gone cho PC sẽ không thể mua cho đến ngày 17 tháng 5, nhưng người hâm mộ có thể đặt trước tựa game với giá 49,99 USD.

Nói chung, các công ty sử dụng trang Steam Curator để thu hút sự chú ý đến các sản phẩm của riêng họ. Hiện tại chỉ có 26 mặt hàng xuất hiện trên mặt tiền cửa hàng Steam Curator của PlayStation: có khoảng 22 DLC và 4 tựa game. Vì hãng đã đầu tư và cung cấp các bản port PC cho ngày càng nhiều trò chơi PlayStation, người hâm mộ có thể dự đoán trò chơi nào sẽ được port lên PC tiếp theo.

Hiện tại mới chỉ có 26 mục được công khai trong tổng số 41 mục được liệt kê trên Trang Curator của PlayStation Studios.

Trong số các tựa game đang được giới thiệu trên Trang Curator của PlayStation Studios , cả Helldivers và Predator: Hunting Grounds đều đi kèm với rất nhiều tùy chọn DLC, nhưng số đó cũng không thể đủ 41 mục được liệt kê trên cửa hàng được. Điều này ngụ ý rằng PlayStation đang có rất nhiều bản port PC trong tương lai cho các trò chơi được yêu thích của hãng. Giả sử rằng hãng sẽ bắt đầu trước với các tựa game vốn đã nổi tiếng, người chơi có thể sẽ sớm có cơ hội được chơi các tác phẩm kinh điển độc quyền của PlayStation như The Last of Us hoặc Bloodborne trên PC trong tương lai gần.

Cũng có một khả năng khác là Trang Curator chỉ đơn giản là bị lỗi hiển thị danh sách và PlayStation không hề có bản port PC tiềm năng nào đang chuẩn bị ra mắt. Tuy nhiên, danh sách vẫn không thay đổi số lượng trong những ngày qua, vì vậy rất có thể đây là con số chính xác cho các bản port PC mà họ dự định ra mắt. Dù gì đi nữa, game thủ ở khắp mọi nơi trên thế giới lúc này đang khá hồi hộp để chờ xem PlayStation sẽ có gì trong cửa hàng cho lần ra mắt trên Steam PC này. Hiện tại vẫn chưa có thông tin gì về các bản port PC mà PlayStation có thể đang phát triển.

Xem thêm: Horizon Forbidden West cho phép ‘cảm nhận’ cây cỏ nhờ phản hồi xúc giác của DualSense

Nguồn: http://game4v.com/playstation-studios-co-the-se-co-them-nhieu-ban-port-tren-steam-766890.g4v

Các bài viết liên quan

VỀ ĐẦU TRANG