PlayStation Store trên các thế hệ cũ được hồi sinh

PlayStation Store trên các thế hệ cũ được hồi sinh

Các phiên bản của PlayStation Store trên các hệ máy cũ bao gồm quyền truy cập vào các tựa game từ các hệ thống cũ hơn dường như không bị khai tử hoàn toàn.

3 phút đọc

Các phiên bản của PlayStation Store trên các hệ máy cũ bao gồm quyền truy cập vào các tựa game từ các hệ thống cũ hơn dường như không bị khai tử hoàn toàn.

Tháng trước, có vẻ như Sony cuối cùng đã ngừng quyền truy cập web trên các thiết bị cũ của PlayStation Store, bao gồm các trò chơi dành cho các hệ máy cũ như PS Vita và PS3. Tuy nhiên, một plugin trình duyệt hiện cho phép bạn truy cập lại vào cửa hàng. Bởi vì Sony đã quyết định không đóng cửa các cửa hàng kỹ thuật số cho PS3 hoặc Vita chỉ vài ngày trước, đây là một tin đáng mừng cho những ai đang sở hữu chúng.

PlayStation Store

Plugin có sẵn thông qua Firefox, cung cấp quyền truy cập vào phiên bản web của PlayStation Store “Valkyrie”, vốn đã được sử dụng cho đến khoảng thời gian PS5 phát hành. Ngoài việc được cho là dễ sử dụng hơn, đó là cách duy nhất bạn có thể mua và tải xuống các trò chơi trên hệ máy Vita hoặc PS3 mà không cần sử dụng phần mềm riêng của hệ thống. Bạn hãy thử tìm kiếm từ khoá “Vita” trên PlayStation Store hiện tại kết quả bạn nhận được sẽ là chẳng gì cả. Phiên bản cũ cũng cung cấp danh sách gợi ý các tựa game nên “tải xuống” và hệ thống này rất dễ sử dụng giúp bạn đưa ra các quyết định nhanh chóng để cài đặt tựa game mà bạn yêu thích.

Vì Sony đang có kế hoạch đóng cửa hoàn toàn các cửa hàng Vita và PS3 trong vòng vài tháng tới, nên plugin này dường như sẽ không phục vụ được dài lâu. Tuy nhiên, công ty đã thay đổi quyết định đó chỉ vài ngày trước và hiện không có lịch trình về thời điểm họ sẽ đóng cửa. Mặc dù cửa hàng PSP vẫn sẽ đóng cửa vào tháng 7, nhưng chúng ta không có nhiều lựa chọn.

PlayStation Store

Khi ngày đóng cửa ban đầu được công bố, một số nhà phát triển đã mất phương hướng và không chắc chắn rằng họ sẽ có thể phát hành trò chơi của mình kịp lúc. Ít nhất, giờ đây họ đã có thể thở phào nhẹ nhõm và có thêm một lựa chọn khác để người chơi có thể dễ dàng mua chúng.

Mặc dù các cửa hàng không còn đóng cửa, chúng tôi đã đưa ra danh sách các trò chơi bạn chắc chắn nên thử từ PlayStation Store của năm ngoái. Chúng bao gồm một số trò chơi chưa bao giờ được phát hành trên các hệ máy mới hơn, chẳng hạn như Metal Gear Solid 4: Guns of the Patriots.

Nguồn: http://game4v.com/playstation-store-tren-cac-the-he-cu-duoc-hoi-sinh-762584.g4v

VỀ ĐẦU TRANG