PlayStation Showcase 2023 sẽ được Sony tổ chức trong mùa hè này?

PlayStation Showcase 2023 sẽ được Sony tổ chức trong mùa hè này?

Một nguồn tin gần đây cho biết Sony đang lên kế hoạch tổ chức PlayStation Showcase vào một thời điểm nào đó trước khi E3 2023 diễn ra.

3 phút đọc

Game4VPC - Console

PlayStation Showcase 2023 sẽ được Sony tổ chức trong mùa hè này?

PC - Console13/02/2023

TIN LIÊN QUAN

Một nguồn tin gần đây cho biết Sony đang lên kế hoạch tổ chức PlayStation Showcase vào một thời điểm nào đó trước khi E3 2023 diễn ra vào tháng 6 năm 2023.

PlayStation Showcase

State of Play 2023 có thể sẽ diện ra trước tháng 6 năm 2023.

Theo nhà báo và người nổi tiếng trong lĩnh vực video game – Jeff Grubb, rất có thể Sony sẽ tổ chức một buổi giới thiệu PlayStation vào khoảng thời gian trước E3 2023. Anh ấy cho biết rằng Sony sẽ tổ chức buổi giới thiệu PlayStation này để tổ chức một chương trình vào tháng 6 tới tại trung tâm hội nghị LA. Tiết lộ này diễn ra sau một thông tin khác mà Grubb đã đưa ra, khi anh ấy chứng thực tin đồn về việc stream của PlayStation State of Play diễn ra vào tháng 3 năm 2023. Tuy nhiên, anh ấy cũng đề cập rằng State of Play sẽ không quá nhiều tin chấn động, khuyên các game thủ không nên đặt nhiều kỳ vọng của họ vào sự kiện.

Hấp dẫn như chương trình State of Play tập trung vào VR, ý tưởng về một PlayStation Showcase được đưa ra thay cho E3 thật thú vị. Đặc biệt, thực tế là nó được cho là sẽ ra mắt sớm như vậy thật hấp dẫn. Hầu hết các game thủ đều mong đợi Sony tổ chức một sự kiện như thế này vào gần cuối năm, nhưng có thể tổ chức vào khoảng mùa E3 cho thấy có thể có một chút cạnh tranh nhỏ.

PlayStation Showcase

Nếu người ta cho rằng đây là sự thay thế của Sony cho sự xuất hiện của họ tại E3, thì có tiềm năng rất lớn cho những gì có thể được trình chiếu.

Bom tấn độc quyền lớn nhất năm 2023 của công ty chắc chắn là Spider-Man 2 của Insomniac. Mặc dù đã được xác nhận rằng trò chơi sẽ giảm giá vào một thời điểm nào đó trong năm nay, nhưng ngày phát hành cụ thể vẫn chưa được tiết lộ. Có lẽ PlayStation Showcase được đồn đại này có thể là thời điểm hoàn hảo để đưa ra thông báo đó. Nhìn lại vài năm về 2018, trò chơi Spider-Man đầu tiên của Insomniac đã ra mắt vào tháng 9 năm đó và sản phẩm đã bán rất chạy. Rất có thể Sony đang hy vọng điều tương tự sẽ diễn ra khi phát hành Spider-Man 2 vào tháng 9 năm 2023.

Nếu điều này thực sự chứng minh được mọi thứ diễn ra như thế nào, thì một Showcase vào tháng 6 có thể đi sâu vào các tính năng của trò chơi để dự đoán bản phát hành sắp tới sẽ rất có ý nghĩa. Với tất cả những gì đã nói, cần lưu ý rằng Sony vẫn chưa đưa ra bất kỳ thông báo chính thức nào liên quan đến State of Play được đồn đại hoặc Showcase tại thời điểm viết bài.

Xem thêm: Iron Man xác nhận đang được sản xuất bởi đội ngũ đứng sau Dead Space Remake

Nguồn: https://game4v.com/playstation-showcase-2023-se-duoc-sony-to-chuc-trong-mua-he-nay-944074.g4v

VỀ ĐẦU TRANG