Playstation đang phát triển 2 tựa game mobile AAA

Playstation đang phát triển 2 tựa game mobile AAA

PlayStation thường xuyên xuất hiện trên các trang truyền thông về game mobile trong một thời gian khá dài.

3 phút đọc

Game4VGame Mobile

Playstation đang phát triển 2 tựa game mobile AAA

Game Mobile15/03/2023

TIN LIÊN QUAN

PlayStation thường xuyên xuất hiện trên các trang truyền thông về game mobile trong một thời gian khá dài.

Lần này, thương hiệu thuộc sở hữu của Sony lại được đưa tin một lần nữa nhờ tiết lộ họ đang làm việc trên hai tựa game hoàn toàn mới được phân loại AAA cho nền tảng di động. Điều đáng chú ý là, không có thông tin nào là chính thức cho đến thời điểm hiện tại bởi đơn vị chủ quản chưa lên tiếng xác nhận chính thức.

Tuy nhiên, người đưa ra thông tin đồn đoán này là Shaun Weber là một cái tên quen thuộc trong ngành công nghiệp trò chơi di động với những thông tin bật mí được đánh giá có tính xác thực cao. PlayStation cho ra nhiều tựa game mobile cũng không phải điều gì quá bất ngờ.

Rò rỉ thông tin về 2 tựa game mobile của PS.

Rò rỉ thông tin về 2 tựa game mobile của PS.

Các tựa game di động AAA mới của PlayStation có thể phát hành dưới dạng trả phí. Theo những tin đồn gần đây liên quan đến việc phát triển và phát hành các trò chơi được xếp hạng AAA từ PlayStation, hai trò chơi đang được phát triển bằng công nghệ Unreal Engine đáng được nói đến, ít nhất là trên phương diện đồ hoạ cực kỳ nổi tiếng. Tin vui là một trong hai tựa game này phát hành dưới dạng miễn phí. Một trong hai dự án này sẽ dựa trên IP hiện có của PlayStation, ví dụ như Spider-Man trong khi dự án còn lại sẽ là một tựa game hoàn toàn mới với vũ trụ độc đáo.

Cả hai tựa game di động AAA của PlayStation vẫn đang trong giai đoạn phát triển ban đầu và chưa có thông tin thử nghiệm. Một trong hai trò chơi sẽ là game hành động phiêu lưu, có thể là thế giới mở, vốn là thể loại game mà Unreal Engine mang đến nhiều giá trị.

Mặt khác, trò chơi thứ hai sẽ là một game nhập vai 3D, loại trò chơi theo lượt hoặc một trò chơi bài có chế độ cốt truyện. Game RPG cũng được mô tả là có phong cách nghệ thuật rất đặc trưng, ​​là một luồng gió mới cho game thủ PS. Ngoài những điều này, không có nhiều thông tin về các trò chơi nói trên vì chúng được cho là vẫn đang trong giai đoạn phát triển.

Các trò chơi sẽ tuân theo lịch phát hành được xác định trước đã được Sony và PlayStation công bố trước đó, theo đó các trò chơi sẽ được ra mắt vào khoảng năm 2025. Do các trò chơi vẫn còn ở giai đoạn sơ khai khi bắt đầu phát triển, nên có thể phải đến cuối năm 2025 khi các trò chơi được ra mắt người chơi. Việc phát hành hai trò chơi mới từ một thương hiệu được phổ biến như PlayStation là một tin vui cho ngành công nghiệp trò chơi di động, đặc biệt là khi các trò chơi liên quan được xếp hạng AAA.

Nguồn: https://game4v.com/playstation-dang-phat-trien-2-tua-game-mobile-aaa-948736.g4v

VỀ ĐẦU TRANG