Phó chủ Clan nhiều ‘anti’ nhất Việt Nam bị ban vĩnh viễn, cộng đồng Đột Kích được dịp hả hê

Phó chủ Clan nhiều ‘anti’ nhất Việt Nam bị ban vĩnh viễn, cộng đồng Đột Kích được dịp hả hê

Hơn 300 bản Tố Cáo với các nội dung chơi xấu khiến đội ngũ điều hành Đột Kích không thể nhân nhượng thêm với clan ThichChan.

4 phút đọc

Không cần thông báo, cũng chẳng khóa cảnh cáo nhiều bước rườm rà, đội ngũ Admin Đột Kích Việt Nam đã tặng ngay một án phạt cấm tài khoản vĩnh viễn cho một trong những đầu sỏ của clan tai tiếng nhất Việt Nam này.

Zombie từ lâu đã trở thành một trong những chế độ được yêu thích nhất trong cộng đồng Đột Kích. Dễ chơi, dễ trúng thưởng, Zomebie được chọn là nơi xả stress tuyệt vời sau những giờ học tập hay làm việc căng thẳng. Tuy nhiên, khi độ phổ biến của nó ngày một lớn, cũng là lúc các tín hiệu tiêu cực xuất hiện ngày một nhiều thêm…

Đột Kích

Các tín hiệu tiêu cực xuất hiện ngày một nhiều thêm trong chế độ Zombie Đột Kích

Đáng chú ý nhất trong cộng đồng người hâm mộ chế độ Zombie là sự… tai tiếng của clan ThichChan. Vô số biểu hiện phá game, boost rank cả trực tiếp lẫn gián tiếp, câu giờ,… của thành viên clan này được cộng đồng phản ánh hàng ngày trong các group Đột Kích.

Nỗi ức chế về clan ThichChan tích tụ ngày một nhiều trong cộng đồng. Và cuối cũng, chuyện gì tới cũng phải tới. Hơn 300 bản Tố Cáo với các nội dung chơi xấu, bug map,… đã trở thành giọt nước tràn ly khiến đội ngũ điều hành Đột Kích Việt Nam không thể nhân nhượng thêm với clan ThichChan.

Đột Kích

Hơn 300 tố cáo chơi xấu đã được gửi đến BQT Đột Kích, với cùng một cái tên là Lonely

Đối tượng được chọn để mở màn cho cuộc chiến chống phá game là Lonely – Phó tướng clan ThichChan. Không cần thông báo, cũng chẳng khóa cảnh cáo nhiều bước rườm rà, đội ngũ Admin Đột Kích Việt Nam đã tặng ngay một án phạt “Cấm tài khoản vĩnh viễn” cho một trong những đầu sỏ của clan tai tiếng nhất Việt Nam này.

Mặc cho khổ chủ một mực kêu oan, trước những bằng chứng rõ ràng cùng sức ép khổng lồ từ cộng đồng Đột Kích, Lonely đã buộc phải gỡ bài kháng cáo khỏi các group cộng đồng đột kích. Ở chiều ngược lại, cộng đồng mạng thì được dịp hả hê, đăng bài chế giễu ngày tàn của clan ThichChan. Đáng chú ý, các bài đăng này đều nhận được số lượt tương tác “khủng”, chứng tỏ án phạt này từ đội ngũ Ban Quản Trị đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ những người chơi chân chính.

Mặc dù vậy, có lẽ niềm vui của cộng đồng Đột Kích sẽ không kéo dài lâu. Chỉ trong vòng một ngày kể từ khi lên ban được công bố, Huy Hoàng – chủ tài khoản Lonely đã trở lại cùng với một tài khoản mới toanh. Với giọng điệu cay cú, Lonely chỉ trích đội ngũ GameMaster đã làm việc sai quy trình, và buông lời thách thức cộng đồng: “Nhưng Lonely vẫn ở đây với các bạn, tuy ko bug zom nhưng vẫn chặn kho bình thường. Và các bạn vẫn ko kick ra khỏi phòng đc. Khóa acc này Lonely mua acc khác VIP hơn ngay trong trưa hôm nay.

Sự trở lại nhanh chóng của Lonely nói riêng cũng như cộng đồng clan ThichChan nói chung báo hiệu những tháng ngày sóng gió vẫn sẽ tiếp diễn trong chế độ Zombie của Đột Kích. Đây cũng có thể là phát súng mở màn cho cuộc chiến không hồi kết giữa đội ngũ quản trị và một bộ phận không nhỏ người chơi thiếu ý thức…

Liệu clan ThichChan có mở một cuộc “phá game” diện rộng trên các server mà chúng góp mặt? Hay đội ngũ GameMaster Đột Kích sẽ tung những động thái mạnh tay hơn để loại bỏ hoàn toàn nỗi ức chế quấy nhiễu cộng đồng bấy lâu nay? Tất cả sẽ được Game4V cập nhật diễn biến trong những bài viết sắp tới về Đột Kích, hãy đón đọc nhé…

Nguồn: http://game4v.com/pho-chu-clan-nhieu-anti-nhat-viet-nam-bi-ban-vinh-vien-cong-dong-dot-kich-duoc-dip-ha-he-771169.g4v

VỀ ĐẦU TRANG