Phiên bản Xenoblade Chronicles 3 Collectors Edition chính thức bị ‘trì hoãn’

Phiên bản Xenoblade Chronicles 3 Collectors Edition chính thức bị ‘trì hoãn’

Phiên bản Collector’s Edition của Xenoblade Chronicles 3 sẽ không được phát hành vào tháng 07 và phải bị dời lại ngày ra mắt.

3 phút đọc

Game4VPC - Console

Phiên bản Xenoblade Chronicles 3 Collectors Edition chính thức bị ‘trì hoãn’

PC - Console17/05/2022

Phiên bản Collector’s Edition của Xenoblade Chronicles 3 sẽ không được phát hành vào tháng 07 và phải bị dời lại ngày ra mắt.

Nintendo đã thông báo vào tháng trước rằng phần tiếp theo của dòng game nhập vai Xenoblade trên Nintendo Switch, ban đầu được lên kế hoạch phát hành vào tháng 09, đã được chuyển sang ngày 29 tháng 07. Tuy nhiên, hiện tại có vẻ như phiên bản Collector’s Edition, đi kèm với các vật phẩm tặng kèm khác sẽ không thể ra mắt kịp vào tháng 07, thông tin này đã khiến cho nhiều game thủ đặt trước bộ Collector của Xenoblade Chronicles 3 phải thất vọng.

Như được phát hiện bởi người dùng Twitter @XenobladeRAlpha, một thông báo trên cửa hàng trực tuyến chính thức của Nintendo tại Vương quốc Anh cho biết rằng những người chơi mua phiên bản Collector’s Edition sẽ chỉ nhận được trò chơi gốc vào ngày 29 tháng 07 và các sản phẩm khác sẽ ra mắt ngay sau đó. “Nếu bạn đặt trước Xenoblade Chronicles 3: Collector’s Edition, bạn sẽ nhận được phiên bản gốc của Xenoblade Chronicles 3 được đóng gói khi ra mắt vào ngày 29 tháng 07” theo thông báo mô tả.

“Các vật phẩm đi kèm bổ sung của Collector’s Edition như vỏ hộp SteelBook cho bản Nintendo Switch, bao gồm cả sách Artwork bìa mềm và Box Art của game sẽ được gửi riêng vào một ngày vào thời điểm dự kiến trong mùa thu 2022. Tất cả các mặt hàng sẽ được vận chuyển với hình thức giao hàng miễn phí”. Trang web Nintendo của Hoa Kỳ chưa có thông báo này, nhưng sẽ sớm được công bố khi tựa game ra mắt.

Theo Nintendo, Xenoblade Chronicles 3 sẽ có một câu chuyện gắn kết tương lai của các thế giới được mô tả trong Xenoblade Chronicles và Xenoblade Chronicles 2. “Một thế giới rộng lớn đang chờ đợi trong Xenoblade Chronicles 3, trò chơi tiếp theo trong loạt game nhập vai nổi tiếng từ nhà phát triển Monolith Soft” Nintendo cho biết trong một thông cáo báo chí ra mắt vào tháng Hai. “Người chơi sẽ nhập vai vào hai nhân vật chính là Noah và Mio trong cuộc chiến tranh giữa các quốc gia thù địch là Keves và Agnus. Theo mô tả “Sáu nhân vật đến từ các quốc gia đó sẽ tham gia vào một cốt truyện quy mô và hấp dẫn”.

Trong những năm gần đây, Monolith Soft thuộc sở hữu của Nintendo đã góp phần tạo ra không chỉ dòng Xenoblade mà còn giúp họ trong việc mang đến các sản phẩm 1st Party chất lượng như Zelda: Breath of the Wild, Splatoon 2 và Animal Crossing: New Leaf.

Nguồn: https://game4v.com/phien-ban-xenoblade-chronicles-3-collectors-edition-chinh-thuc-bi-tri-hoan-873593.g4v

VỀ ĐẦU TRANG