Phát trực tiếp chưa đầy một ngày, Ao làng Allstar của Độ Mixi lên thẳng top 1 trending cho hạng mục trò chơi

Phát trực tiếp chưa đầy một ngày, Ao làng Allstar của Độ Mixi lên thẳng top 1 trending cho hạng mục trò chơi

Thế mới thấy sức ảnh hưởng của Độ Mixi là lớn tới cỡ nào. Phát trực tiếp chưa đầy một ngày, Ao làng Allstar của Độ Mixi lên thẳng top 1 trending cho hạng mục trò chơi

3 phút đọc

Nếu đã là một thành viên trong cộng đồng PUBG Việt Nam thì ắt hẳn bạn đã từng nghe tới giải đấu "ao làng". Nơi tập hợp các anh tài ở khắp cả nước và bắt đầu thi đấu cùng nhau để dành lấy giải thưởng nho nhỏ do Độ Mixi tổ chức. Giải đấu này vừa giúp anh em viewer có trận cười thả ga qua những lời bình luận tếu táo, vừa giúp củng cố lại cộng đồng PUBG còn xót lại.

Phát trực tiếp chưa đầy một ngày, Ao làng Allstar của Độ Mixi lên thẳng top 1 trending cho hạng mục trò chơi - Ảnh 1.

Sau nhiều giải ao làng nhỏ đều đặn, giải Ao làng Allstar dành cho các tuyển thủ chuyên nghiệp chính thức được tạo ra với lịch trình đều đặn mỗi tháng một lần. Có ba hình thức thi đấu chính và Solo, Duo và Squad. Mức giải thưởng không hề nhỏ "dưới 1 tỉ", cụ thể là 24 triệu đồng tiền tươi cho cả giải đấu. Mặc dù vậy giải đấu này vẫn hoàn toàn forfun và giống như Độ Mixi chia sẻ: "Không hề công nghiệp hóa".

Phát trực tiếp chưa đầy một ngày, Ao làng Allstar của Độ Mixi lên thẳng top 1 trending cho hạng mục trò chơi - Ảnh 2.

Ngoài các tuyển thủ chuyên nghiệp, phải nhắc đến ba caster Độ Mixi, Bomman và Mimosa như là tinh thần của trận ao làng tầm cỡ allstar này. Với lợi thế "kênh nhà" của Mixi, cả ba người đều có thể thoái mái bình luận đúng với phong cách của mình.

Phát trực tiếp chưa đầy một ngày, Ao làng Allstar của Độ Mixi lên thẳng top 1 trending cho hạng mục trò chơi - Ảnh 3.

"Đội hình caster hứa hẹn đồng hành ao làng allstar đến chọn đời"

Điều đáng nói ở đây là chỉ live chưa đầy một ngày, sức ảnh hưởng của giải đấu này phải nói là vô cùng lớn. Chứng minh ở việc video ao làng allstar đã đứng ở top 1 trên tab thịnh hành của trò chơi. Điều này cũng chính là động lực để giải đấu này được duy trì để đem lại giải trí cho người xem. Quả là người đi đầu trong việc sáng tạo nội dung của Youtube Việt Nam, mọi thứ đều chất lượng không tì vết.

Để có thể theo dõi hay xem lại giải đấu "ao làng chuyên nghiệp" này, người xem có thể truy cập xem đường link tại đây. Chúc bạn có phút giây thư giản với giải đấu PUBG lạ mà quen này.

Nguồn: https://gamek.vn/phat-truc-tiep-chua-day-mot-ngay-ao-lang-allstar-cua-do-mixi-len-thang-top-1-trending-cho-hang-muc-tro-choi-20210101145508055.chn

VỀ ĐẦU TRANG