Phát hiện phiên bản mới của dòng game KOF: Nhân vật cũ nhưng lối chơi "không giống ai"

Phát hiện phiên bản mới của dòng game KOF: Nhân vật cũ nhưng lối chơi "không giống ai"

(Tổ Quốc) - Mới đây, tựa game KOF: Survival City đã chính thức được ra mắt trên các hệ điều hành di động.

3 phút đọc

Vũ trụ KOF (King of Fighters) có lẽ đã không còn xa lạ đối với những game thủ ở thời điểm hiện tại. Nổi tiếng với lối chơi đã mắt, chắc hẳn mỗi khi nhắc tới cụm từ này, người chơi nào cũng sẽ lập tức "nảy số" hình dung về những màn đối kháng cực kỳ lôi cuốn và hoa mỹ.

Kể từ lần đầu tiên được ra mắt vào năm 1994, hàng loạt những phiên bản kế thừa đã được sản sinh và dần hoàn thiện tên tuổi của dòng game KOF. Mới đây, nhà phát triển Joycity tới từ Hàn Quốc đã tiếp tục "làm mới" thương hiệu này bằng một tựa game có lối chơi vô cùng khác biệt và có phần "không giống ai"...

Phát hiện phiên bản mới của dòng game KOF: Nhân vật cũ nhưng lối chơi "không giống ai" - Ảnh 1.

Với tên gọi KOF: Survival City, tựa game đặc biệt này là sự kết hợp giữa cơ chế chiến đấu thông thường của các nhân vật KOF có lối chơi sinh tồn, thủ thành chiến lược. Thay vì giao đấu với những chiến binh đường phố như thường lệ, nhiệm vụ của người chơi sẽ phải hạ gục những Zombie đang cố gắng tấn công vào thành trì cuối cùng của nhân loại.

Phát hiện phiên bản mới của dòng game KOF: Nhân vật cũ nhưng lối chơi "không giống ai" - Ảnh 2.

KOF: Survival City có tới hơn 40 chiến binh được lấy nguyên mẫu từ KOF để người chơi tìm kiếm và thu nhập vào bộ sưu tập của mình. Thậm chí, bên cạnh việc xây dựng căn cứ, huấn luyện chiến đấu cho các nhân vật thì tựa game cũng cho phép người chơi so tài với những đối thủ khác trên toàn cầu bằng các trận chiến PvP thú vị. Có thể khẳng định, nếu như bạn không phải là fan của những màn combat khốc liệt, tò mò về lối chơi thủ thành và muốn thử thách với những điều mới lạ thì KOF: Survival City chính là lựa chọn hoàn hảo ở thời điểm hiện tại.

Phát hiện phiên bản mới của dòng game KOF: Nhân vật cũ nhưng lối chơi "không giống ai" - Ảnh 3.

Chắc chắn với sự góp mặt của những chiến binh thương hiệu như Mai Shiranui, K', Kyo Kusanagi, Kula, Iori Yagami, Leona Heidern... KOF: Survival City sẽ là một tựa game hấp dẫn đáng để trải nghiệm trong năm 2023.

Hiện tại, người chơi đã có thể dễ dàng tìm và tải xuống KOF: Survival City bởi tựa game đã được phát hành miễn phí trên cả hai nền tảng iOSAndroid.

Nguồn: https://gamek.vn/phat-hien-phien-ban-moi-cua-dong-game-kof-nhan-vat-cu-nhung-loi-choi-khong-giong-ai-178230313151623709.chn

VỀ ĐẦU TRANG