Phantasy Star Online 2 đến với Epic Games Store vào 17/02

Phantasy Star Online 2 đến với Epic Games Store vào 17/02

Ngoài Epic Games Store ra, thì trò chơi Phantasy Star Online 2 cũng sẽ tiếp tục có mặt ở trên Microsoft Store dành cho PC và Steam.

3 phút đọc

Ngoài Epic Games Store, Phantasy Star Online 2 cũng sẽ có mặt trên Microsoft Store cho PC và Steam.

Phantasy Star Online 2 đã có sẵn trên các nền tảng PC phổ biến như Steam và Microsoft Store, nhưng có vẻ như MMO F2P phổ biến của Sega sẽ tìm thấy một “bến đỗ” ở một cửa hàng lớn khác. Tuần sau, vào ngày 17 tháng 2, Phantasy Star Online 2 sẽ có mặt trên Epic Games Store.

Phantasy Star Online Epic Store

Trò chơi PSO2 sẽ đến với Epic Games Store vào ngày 17 tháng 2 tuần tới

Thông báo từ Sega hứa hẹn sẽ có các tính năng tương tự như các thành viên ARKS từ khắp nơi trên thế giới đã từng tận hưởng. Bạn sẽ có thể trải nghiệm nội dung bắt kịp với bản phát hành phương Tây của trò chơi, như khám phá episode 6, chapter 6, sẽ có sẵn ngay khi nó ra mắt. Theo thông báo của Sega, có vẻ như không có nhiều thứ đặc biệt, khi điều này xảy ra tại “bến đỗ” mới của Phantasy Star, thì những người chơi mới sẽ được trải nghiệm trò chơi theo một cách mới lạ.

Phantasy Star Online Epic Store

Phantasy Star Online 2 đến với Epic Games Store vào ngày 17 tháng 2, nhưng cũng sẽ bắt kịp với cốt truyện hiện tại

Sự ra mắt của Phantasy Star Online 2 ở phương Tây bao gồm bản lồng tiếng Anh hoàn toàn mới và thêm rất nhiều nội dung đã tích lũy trong thời gian trò chơi được phát hành tại Nhật Bản. Bạn sẽ phải thách thức những tên trùm đột kích hung dữ, phiêu lưu trong một chiến dịch mới và bắt kịp các sự kiện đặc biệt có giá trị rất lớn, tất cả đều miễn phí!

Phantasy Star Online 2 có DLC trong trò chơi và giá tiền có sẵn để được bán trên Steam và Microsoft Store, vì vậy có thể đảm bảo an toàn rằng những gói tương tự sẽ xuất hiện khi trò chơi ra mắt trên Epic Games Store.

Phantasy Star Online Epic Store

PSO2 đến với Epic Games Store vào ngày 17 tháng 2, có lẽ rất nhiều người hâm mộ của game đang rất mong chờ tuần tới

Với việc phát hành episode 6, Phantasy Star Online 2 đã chứng kiến ​​nhiều sự bổ sung mới cho trò chơi. Giờ đây, bạn có thể nhận các nhiệm vụ khẩn cấp mới, chơi những nhiệm vụ khó khăn mới và thậm chí thử nghiệm với các nhân vật mới như Phantom và Etoile. Nếu bạn không thể đợi game đến tuần sau trên Epic Games Store, thì Phantasy Star Online 2 hiện đã có sẵn thông qua Microsoft và Steam.

Trang chủ: http://pso2.com/agegate

Nguồn: http://game4v.com/phantasy-star-online-2-den-voi-epic-games-store-vao-17-02-743828.g4v

VỀ ĐẦU TRANG