Phân tích trailer cốt truyện vừa ra mắt của Outriders

Phân tích trailer cốt truyện vừa ra mắt của Outriders

Outriders tựa game hành động bắn súng góc nhìn người thứ ba tiết lộ thêm nhiều thông tin mới về cốt truyện.

4 phút đọc

Outriders tựa game hành động bắn súng góc nhìn người thứ ba tiết lộ thêm nhiều thông tin mới về cốt truyện.

Vừa qua khi Outriders tung ra bản demo cho phép trải nghiệm sớm, người chơi đã được đặt chân lên hành tinh Enoch để khám phá những gì bên trong tựa game. Những gì mà chúng ta thấy vẫn là những sự kiện không rõ ràng, đặt nên những câu hỏi trong đầu sau khi hoàn thành bản demo ngắn gọn. Square Enix cùng People Can Fly ngay sau đó đã tìm hiểu và quyết định tung ra một đoạn phim ngắn nói về những diễn biến ẩn chứa bên trong vũ trụ Outriders. Hãy cùng Game4V phân tích về chúng để có cái nhìn cận cảnh hơn về tựa game đáng được kì vọng này nhé.

Qua đoạn phim ngắn đầu tiên mang tên “No Turning Back” cũng cho phép người chơi thấy những hình ảnh đầu tiên về lịch sử hình thành nên thế giới trong Outriders. Bối cảnh xoay quanh việc trái đất đang yếu dần đi, sự sống của những sinh vật nơi đây đang bắt đầu tiến gần tới ngưỡng diệt vong, tất cả đều là do con người tác động gây ra. Một tổ chức được tập hợp bởi các nhà chức trách lãnh đạo cấp cao và các chính phủ trên toàn thế giới cùng chung tay để phát triển nghiên cứu ra một con tàu mang tên là Caravel.

Lúc này họ mong muốn tìm ra những con người giỏi để thực hiện sứ mạng cao cả được giao. Nhiệm vụ cao cả này đó là di cư đến hành tinh Enoch, tìm kiếm mầm sống và tạo ra một cuốc sống mới tại nơi đây để giúp nhân loại thoát thảm cảnh diệt vong. Mang theo những ước mơ những tưởng sẽ suôn sẻ, nhưng không, vừa ra khỏi trái đất con tàu Caravel liền gặp sự cố và phát nổ, các phi hành đoàn đều tử vong.

Phải mất khoảng 3 năm sau đó, con tàu song sinh của Caravel mang tên Flores lại tiếp tục thực hiện sứ mạng cao cả này. Một lần nữa trái đất nuôi hy vọng gửi gắm tất cả vào Flores để tìm đến h ành tinh Enoch. Tất nhiên, đâu ai dám trao mạng sống sau tai nạn đầu tiên một cách vô ích nữa. Những phi hành đoàn trong con tàu Flores đa số đều là những kẻ bị xã hội ruồng bỏ, vứt đi và là những tên tội phạm ngoài vòng pháp luật. Flores giờ đây không khác gì là một thí nghiệm chuột bạch. Và họ phát hiện thông qua thí nghiệm này đó là có sự tồn tại của một thực thể không cho phép tàu Flores rời đi, vẫn một cái kết đó, con tàu phát nổ và mang đi mạng sống của tất cả các phi hành đoàn trên đó.

Những kẻ còn sống sau vụ nổ thì lại bị biến đổi cơ thể dần, trong họ tồn tại một loại sức mạnh kì lạ. Họ được gọi là những Altered. Và chúng ta sẽ theo chân những nhân vật này đồng hành và điều khiển họ trong suốt diễn biến của Outriders. Khá là bí ẩn, tò mò và không kém phần hấp dẫn, phấn khích, khi mà bản demo mang lại rất nhiều dấu chấm hỏi cho người chơi. Dù rằng chúng chưa đủ để giải đáp thắc mắc về các sự kiện một cách chỉnh chu. Nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kì vọng đây là một tựa game thật sự hấp dẫn, được đầu tư rõ ràng đến từ Square Enix. Outriders sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1 tháng 4 năm 2021, hãy cùng chờ xem họ sẽ làm gì để khiến tựa game này thành công.

Nguồn: http://game4v.com/phan-tich-trailer-cot-truyen-vua-ra-mat-cua-outriders-751231.g4v

VỀ ĐẦU TRANG