Phân tích kỹ năng Gwen – Búp Bê Ước Nguyện

Phân tích kỹ năng Gwen – Búp Bê Ước Nguyện

Gwen - Búp Bê Ước Nguyện là vị tướng mới nhất LMHT. Đây là tướng được thiết kế dành cho vị trí đường trên. Gwen có sức mạnh phép thuật.

7 phút đọc

Gwen – Búp Bê Ước Nguyện là vị tướng mới nhất LMHT. Đây là tướng được thiết kế dành cho vị trí đường trên. Gwen có sức mạnh phép thuật.

Búp Bê Ước Nguyện

Búp Bê Ước Nguyện là vị tướng mới nhất ở LMHT

Phân tích kỹ năng tướng pháp sư đấu sĩ đường trên mang đến cho bạn cái nhìn bao quát về vị tướng mới. Lối chơi, trang bị và vai trò của Gwen – Búp Bê Ước Nguyện cũng được đề cập trong bài viết này.

Bộ kỹ năng

Nội tại – Ngàn Nhát Cắt

Đòn đánh thường của Gwen sẽ gây thêm sát thương phép dựa theo phần trăm máu của bản thân cô. Nếu mục tiêu là tướng thì Gwen sẽ được hồi máu bằng một phần của lượng sát thương.

Như vậy, lượng máu của Gwen tỷ lệ thuận với sát thương của cô. Và tấn công tướng địch là cách Gwen phục hồi lại máu của mình. Nội tại này khuyến khích Búp Bê Ước Nguyện trao đổi chiêu thức càng nhiều càng tốt.

Chiêu Q – Xoẹt xoẹt!

Gwen nhấp kéo cực nhanh và cắt kẻ địch, gây sát thương phép theo hình nón. Đối với mỗi đòn đánh thường của Gwen trúng kẻ địch trước khi sử dụng Xoẹt xoẹt!, cô sẽ nhấp kéo thêm 1 lần (tối đa 4 lần).

Chiêu thức này làm nên sự khác biệt giữa kỹ năng người với nhau khi điều khiển Gwen. Nếu là một người chơi hạng xoàng. Bạn sẽ tung Q vô tội vạ mà sát thương chẳng được bao nhiêu. Nếu bạn là người phân tích kỹ năng Gwen tốt và chăm chút từng pha tấn công. Bạn sẽ tối ưu hóa sát thương của mình, tỷ lệ hoàn hảo từ các đòn đánh thường và chiêu Q là 4:1. Đánh thường 4 lần trúng tướng địch, sử dụng Xoẹt xoẹt! 1 lần. Gwen không chỉ cần tấn công liên tục mà còn phải tấn công đúng bài bản.

Chiêu W – Sương Lam Bất Bại

Gwen triệu hồi một màn sương lam quanh người trong 5 giây và được tăng chỉ số phòng ngự khi ở trong đó. Tác dụng của chiêu W là kẻ địch không thể chọn Gwen làm mục tiêu, nếu tung kỹ năng cũng không thể trúng. Màn sương sẽ di chuyển theo Gwen, khi cô di chuyển khỏi nó. Nhưng cô di chuyển lần thứ hai thì màn sương sẽ biến mất.

Chiêu này sẽ phát huy tác dụng cực nhiều trong giao tranh tổng. Ở những điểm nóng, hang rồng, hang Baron. Bạn có thể dùng chiêu W để xung phong đến phía trước tiếp cận mục tiêu. Hoặc khi thấp máu, dùng Q để tránh các kỹ năng nhắm về phía mình sau đó trốn thoát. Chiêu Sương Lam Bất Bại khá giống với Cừu Cứu Sinh của Kindred nhưng chỉ tác dụng cho một mình Gwen.

Chiêu E – Xén xén

Gwen lướt một khoảng ngắn về hướng chỉ định và cô sẽ được tăng sát thương, tầm đánh và tốc độ đánh trong 4 giây. Tấn công kẻ địch trong thời gian hiệu ứng sẽ giảm một nửa hồi chiêu của kỹ năng này.

Đây là cặp bài trùng với chiêu W – Sương Lam Bất Bại. Ngay khi lướt đến tướng địch, bạn dùng chiêu W để loại bỏ những kỹ năng bất lợi nhắm vào phía mình. Đồng thời các đòn đánh được cường hóa khiên cho Gwen trở nên mạnh mẽ và an toàn trong giây lát. Kết hợp với một vài trang bị đặc thù, Gwen sẽ là nổi ám ảnh kinh hoàng trong phiên bản LMHT 11.8 sắp tới. Rất tiếc, Xén xén không thể lướt qua tường để tối đa hóa sự cơ động.

Chiêu R – Xe Chỉ Luồng Kim

Gwen phóng kim khâu về hướng chỉ định và gây ra sát thương phép theo đường thẳng. Mỗi chiếc kim sẽ áp dụng hiệu ứng tăng sát thương của nội tại Ngàn Nhát Cắt lên kẻ địch và làm chậm chúng. Gwen có thể sử dụng chiêu cuối tổng cộng 3 lần nếu phóng kim trúng kẻ địch ở lần thứ nhất, thứ hai. Mỗi lần phóng kim sau lần đầu sẽ tăng thêm 2 kim khâu (tổng là 9 kim nếu sử dụng chuẩn xác).

Một lần nữa kỹ năng cá nhân lại cần thiết để Búp Bê Ước Nguyện tỏa sáng. Bạn cần phải tung chiêu định hướng chuẩn xác, liên tục để tối đa hóa lượng sát thương. Việc làm chậm tướng địch sẽ khiến cho mục tiêu bị tấn công bởi bạn và đồng đội. Đây là chiêu khống chế duy nhất của Gwen.

Bảng ngọc

Phân tích kỹ năng Gwen đưa đến bảng ngọc Áp Đảo và Pháp Thuật. Giúp bạn có tốc độ di chuyển cao để tiếp cận mục tiêu, sử dụng được các chiêu Q, R một cách chính xác. Tăng SMPT và giảm hồi chiêu cuối khi hạ gục tướng. Gwen có bản chất sát thủ nên việc solo kill, tiêu diệt tướng là nằm trong khả năng của cô. Bảng ngọc Pháp Thuật giúp Gwen có thêm năng lượng và chút chỉ số để đi đường tốt hơn.

phân tích kỹ năng Gwen

Bàng ngọc dành cho Gwen

Trang bị

Búp Bê Ước Nguyện là tướng pháp sư đấu sĩ nên sử dụng các trang bị gia tăng sức mạnh phép thuật và làm chậm để tiếp cận mục tiêu. Chắc hẳn Trượng băng vĩnh cửu là dành cho cô nàng này. Trượng băng vĩnh cửu tăng 80 SMPT, 250 máu, 600 năng lượng, 20 điểm hồi kỹ năng. Kích hoạt Bão tuyết gây sát thương và làm chậm kẻ địch, nếu mục tiêu ở ngay tâm thì sẽ bị trói chân. Nội tại Thần thoại tăng 15 SMPT mỗi trang bị Huyền thoại mua thêm. Khi bạn kích hoạt Bão tuyết thành công thì những chiêu thức còn lại rất dễ dàng trúng đích.

Đai thanh thoát tăng 150 máu và 5% tốc độ di chuyển. Nếu cần thiết, bạn có thể nâng cấp Đai thanh thoát lên Giáp thiên nhiên (tăng máu, tăng kháng phép và tốc độ di chuyển). Hoặc Giáp liệt sĩ (tăng máu, tăng tốc độ di chuyển và SMPT). Nanh Nashor, Động cơ vũ trụ, Trượng pha lê Rylai… cũng là các trang bị tăng SMPT hợp với Búp Bê Ước Nguyện.

phân tích kỹ năng Gwen

Từ phân tích kỹ năng Gwen, đây là những trang bị dành cho cô

Lối chơi

Gwen không có khả năng khống chế, các kỹ năng thuộc dạng định hướng chứ không phải chỉ định. Điều này khiến cho Búp Bê Ước Nguyện yếu ớt và dễ bị gank ở giai đoạn đầu trận. Thời gian còn lại của trận đấu là lúc Gwen thể hiện bản thân. Nếu bạn mạnh mẽ, bạn có thể làm nguồn sát thương chính cho đội. Ngược lại, Gwen vẫn có tác dụng tiếp cận, làm chậm tướng địch từ chiêu W và R để đồng đội ghi điểm hạ gục.

Xem thêm: Kai’Sa ‘thống trị’ Meta tại LCK Mùa Xuân 2021 với 153 lần xuất hiện

Nguồn: http://game4v.com/phan-tich-ky-nang-gwen-bup-be-uoc-nguyen-755785.g4v

VỀ ĐẦU TRANG