Phần thứ 3 của Life is Strange đã có ngày ra mắt

Phần thứ 3 của Life is Strange đã có ngày ra mắt

Square Enix và nhà phát triển Deck Nine đã công bố phần tiếp theo trong series Life is Strange và tiết lộ game sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

4 phút đọc

Square Enix và nhà phát triển Deck Nine đã công bố phần tiếp theo trong series Life is Strange và tiết lộ rằng game sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay.

Life is Strange: True Colors kể về câu chuyện thông qua góc nhìn của Alex Chen, một phụ nữ trẻ tuổi chuyển đến thị trấn nhỏ có tên là Haven Springs, nơi cô kết thúc việc điều tra cái chết bí ẩn của anh trai mình, điều mà cô tin rằng anh cô không hết chết một cách ngẫu nhiên. Alex có một sức mạnh gọi là Empathy, cho phép cô ấy nhìn thấy cảm xúc của mọi người như những vầng hào quang có màu sắc khác nhau xung quanh họ, sau đó hấp thụ và điều khiển chúng. Cô phải sử dụng sức mạnh này để khám phá những bí mật đen tối của thị trấn nhỏ của những con người  nơi đây và tìm ra sự thật đằng sau những gì đã xảy ra với anh trai mình.

Trong khi Life is Strange, Life is Strange: Before the Storm và Life is Strange 2 đều là những cuộc phiêu lưu nhiều tập và có độ tài tương đối lớn, thì True Colors sẽ là một bản phát hành độc lập duy nhất ra mắt vào ngày 10 tháng 9 năm 2021. Tựa game vẫn sẽ được chia thành nhiều chương để tạo ra những điểm ngắt nhấn nhá trong cốt truyện, khiến người chơi vẫn cảm giác như đang theo dõi series phim truyền hình, chỉ khác 2 phần trước là bạn sẽ chơi 1 lúc đầy đủ các chương mà không cần phải bỏ thời gian chờ đợi từng chương ra mắt.

“Về cơ bản, đây là một trò chơi nói về sự đồng cảm giữa con người với nhau trong cuộc sống, về cách chúng ta kết nối với nhau để hiểu rõ nhau hơn”, đạo diễn Zak Garriss giải thích trong buổi giới thiệu kỹ thuật số Square Enix hôm nay. “Câu chuyện được dẫn dắt bởi một hiện tượng bí ẩn khá là phức tạp, với các yếu tố siêu nhiên được lồng ghép vào trong game, tất cả được làm sống động bởi một dàn nhân vật đủ khiến bạn sẽ trở nên thích thú so với 2 phần đầu, dẫn đầu là nhân vật mới toanh mà chúng tôi đã giới thiệu với bạn trong trailer là Alex, do Erika Mori thủ vai”. Trò chơi sẽ cho phép người chơi chọn những sự quan tâm, đồng cảm với các nhân vật khác trong game như cho Alex: Ryan, bạn của anh trai cô, hoặc Steph từ Life is Strange: Before the Storm.

True Colors sẽ lần đầu tiên có các màn cắt cảnh cho phép bạn ghi nhớ lại để tương tác hay xem lại chúng bất kì lúc nào, để có thể dễ dàng tìm hiểu câu đố và giải mã cốt truyện trong game. Game cũng sẽ có phần nhạc nền được cấp phép bao gồm nhạc của Radiohead, Phoebe Bridgers, Gabrielle Aplin, cùng với các bài hát mới từ mxmtoon (người sẽ lồng tiếng cho Alex trong trò chơi). Life is Strange: True Colors sẽ được phát hành trên PS5, Xbox Series X / S, PS4, Xbox One, PC và Stadia. Game sẽ ra mắt dưới dạng phiên bản digital thông qua ba phiên bản khác nhau bao gồm: Standard Edition, Deluxe Edition và Ultimate Edition (sẽ bao gồm Life is Strange Remastered Collection, được nâng cấp về hình ảnh và khung hình bao gồm cả phần đầu tiên và phần thứ 2 Before the Storm).

Nguồn: http://game4v.com/phan-thu-3-cua-life-is-strange-da-co-ngay-ra-mat-752065.g4v

VỀ ĐẦU TRANG