Phá vỡ hoài nghi, SGP.Fish ngày càng trưởng thành, đặt mục tiêu lớn trong tuổi mới

Phá vỡ hoài nghi, SGP.Fish ngày càng trưởng thành, đặt mục tiêu lớn trong tuổi mới

(Thethaovanhoa.vn) - Nhiều lẫn lỡ hẹn với danh hiệu quốc tế, SGP.Fish quyết tâm vô địch mùa sau.

3 phút đọc

Gia nhập đội tuyển Saigon Phantom với nhiều hoài nghi về năng lực thế nhưng đến thời điểm hiện tại Fish (Lương Hoàng Phúc) đã khiến những người theo dõi và cộng đồng Liên Quân phải công nhận bản lĩnh của mình.

Phá vỡ hoài nghi, SGP.Fish ngày càng trưởng thành, đặt mục tiêu lớn trong tuổi mới  - Ảnh 1.

SGP.Fish: Nhân tố tạo đột biến

Có ngôi sao 2002 này trong đội hình, Những bóng ma Sài thành như sở hữu “ngòi nổ” quan trọng, nhân tố có khả năng tạo đột biến, gây sát thương đáng kể cho đối thủ trong những pha giao tranh. Chính sự đa dạng từ bể tướng của Fish là điều khiến những đội đối đầu phải để mắt.

Sự trưởng thành của Fish được người hâm mộ chứng kiến qua từng giải đấu.  Một trong những cá tính đặc biệt mà những ai tiếp xúc với Fish đều có thể nhận ra chính là sự tự tin. Từ những ngày đầu thi đấu chuyên nghiệp đến nay, phong thái này luôn được chàng tuyển thủ thể hiện, kể cả khi thi đấu, tập luyện và trả lời phỏng vấn.

Về kỹ năng, trong các giải đấu góp mặt tranh tài, Fish thường xuyên nằm trong Top 2 người chơi đường giữa có chỉ số cao nhất. Đôi khi, chàng tuyển thủ này là “kim bài” giúp SGP có thể đi tiếp.

Phá vỡ hoài nghi, SGP.Fish ngày càng trưởng thành, đặt mục tiêu lớn trong tuổi mới  - Ảnh 3.

Chính sự trưởng thành của Fish cũng khiến gia đình bất ngờ. Thuở đầu, khi con trai lựa chọn Esports, mẹ của anh dù âm thầm ủng hộ nhưng vẫn không thôi lo lắng. Vậy nên chứng kiến cậu con trai thành công khiến mẹ Fish tự hào.

SGP.Fish: Mục tiêu mới

Nỗ lực không ngừng, Fish cũng đã có những thành tích ấn tượng nhất định. Anh chàng cũng vừa trải qua mùa giải APL 2022 đáng nhớ, ghi dấu ấn trong lòng người hâm mộ trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, chàng trai 20 tuổi vẫn còn nuối tiếc một điều. Đó là chưa thể chạm tay đến ngôi vị cao nhất tại đấu trường quốc tế. Đây cũng là mục tiêu mà Fish đặt ra cho bản thân trước thềm tuổi mới:

“Trong dịp sinh nhật năm nay, mình được chào tuổi mới cùng với các thành viên của SGP. Mình mong muốn năm sau cả team có thể vô địch tại giải đấu quốc tế” - nam tuyển thủ chia sẻ.

Phá vỡ hoài nghi, SGP.Fish ngày càng trưởng thành, đặt mục tiêu lớn trong tuổi mới  - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, người chơi Đường giữa của SGP còn thể hiện sự lầy lội và hài hước của bản thân: “Đấy là ước dành cho thi đấu, còn với bản thân, mình thích luôn đẹp trai”.

Phá vỡ hoài nghi, SGP.Fish ngày càng trưởng thành, đặt mục tiêu lớn trong tuổi mới  - Ảnh 5.

Dù là trên phương diện nào cũng chúc cho những mục tiêu và mong muốn của Fish sẽ thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật SGP.Fish!

Nguồn: https://gamek.vn/pha-vo-hoai-nghi-sgpfish-ngay-cang-truong-thanh-dat-muc-tieu-lon-trong-tuoi-moi-17822121717052504.chn

VỀ ĐẦU TRANG