PES 2022 sẽ miễn phí trên PlayStation 4 và Xbox One với engine cũ

PES 2022 sẽ miễn phí trên PlayStation 4 và Xbox One với engine cũ

PES phiên bản mới nhất sẽ miễn phí trên PlayStation 4 và Xbox One kèm theo một số điều kiện. Mở đường cho PES 2022 với engine mới.

2 phút đọc

PES phiên bản mới nhất sẽ miễn phí trên PlayStation 4 và Xbox One kèm theo một số điều kiện. Mở đường cho PES 2022 với engine mới.

PlayStation 5

PES 2022 sẽ được chơi miễn phí trên PlayStation 4 với chất lượng khiêm tốn

Pro Evolution Soccer (PES) 2022 sẽ có một bản cập nhật dành cho PlayStation 4 và Xbox One sử dụng Fox Engine. Không có nội dung mới và myclub sẽ reset để bạn chơi lại từ đầu.

PES 2022 trên hệ máy PlayStation 5 sẽ có những nâng cấp mới cực kỳ xịn xò và dùng Unreal Engine. Giá dự kiến khoảng 70 USD. Dựa theo lịch trình phát hành PES hàng năm. PES 2022 sẽ phát hành vào khoảng tháng 09/2021. Trước thời điểm “kình địch” FIFA 22 ra mắt game thủ.

Lennart Bobzien giám đốc thương hiệu cho hay: “Unreal engine sẽ là tương lai của series PES”. Tính đến thời điểm hiện tại, gameplay của PES 2022 vẫn còn là bí ẩn. Nhiều fan chỉ dự đoán và mong chờ những điều tuyệt vời mà tựa game này sẽ mang đến cho họ.

Fan “hiến kế” cho nhà phát triển Konami như sau: Cải thiện hệ thống AI của cầu thủ, nhất là vị trí tiền đạo. Những tiền đạo tài năng nên có các kỹ năng độc đáo dành riêng cho họ, dựa theo dữ liệu ngoài thực tế. Loạt chuyển cảnh ăn mừng bàn thắng và các tình huống tương tự cần đa dạng và số động hơn.

Konami nên cho game thủ nhiều chế độ mới. Ví dụ như trang trí sân vận động, lựa chọn hành động của khán giả. Hỗ trợ khả năng sáng tạo của game thủ từ những hình ảnh, clip cá nhân kết hợp với nội dung trong game. Một vài mini game chơi đơn, co-op bên cạnh chế độ chơi chính Master League, MyClub.

Xem thêm: Capcom sẽ tổ chức sự kiện nhân dịp Resident Evil tròn 25 tuổi

Nguồn: http://game4v.com/pes-2022-se-mien-phi-tren-playstation-4-va-xbox-one-voi-engine-cu-753679.g4v

VỀ ĐẦU TRANG