Pavlov sẽ là tựa game VR đầu tiên sẽ có mặt trên PS5

Pavlov sẽ là tựa game VR đầu tiên sẽ có mặt trên PS5

Tựa game Pavlov làm mưa làm gió thể loại FPS bằng kính VR sẽ là tựa game VR đầu tiên có mặt trên PS5 hỗ trợ PSVR2.

4 phút đọc

Tựa game Pavlov làm mưa làm gió thể loại FPS bằng kính VR sẽ là tựa game VR đầu tiên có mặt trên PS5.

Được phát triển bởi studio Vankrupt Games của Canada, Pavlov là một trong những tựa game bắn súng VR phổ biến nhất trên Steam và bao gồm “realistic reloading features” và chiến đấu nhịp độ nhanh như một phần của gameplay. Theo báo cáo của Push Square, Giám đốc điều hành của Vankrupt đã xác nhận trên Twitter rằng tựa game bắn súng sẽ ra mắt cùng với PSVR được Sony công bố gần đây, nói rằng thiết bị VR của PS4 ban đầu “thiếu độ trung thực” để mang lại trải nghiệm đúng cách cho tựa game. PlayStation lần đầu tiên thông báo rằng họ đang làm việc với “hệ thống VR thế hệ tiếp theo” được thiết kế dành riêng cho PlayStation 5 vào tháng trước. Thiết bị PlayStation VR tiếp theo của Sony sẽ có “những bước nhảy vọt đáng kể về hiệu suất và khả năng tương tác” với các tựa game VR, hãng cho biết thiết bị kính VR mới sẽ cho phép người chơi cảm thấy họ hoàn toàn có thể cảm giác đắm chìm hơn trong tựa game mà họ yêu thích.

Nishino của Sony Interactive Entertainment cho biết tai nghe sẽ ra mắt sau năm 2021, sẽ có độ phân giải rất cao, sử dụng bộ điều khiển VR hoàn toàn mới. Trong một bài báo tiếp theo trong tháng này, Sony đã tiết lộ bộ điều khiển VR thế hệ tiếp theo của mình, mà họ cho biết sẽ mang lại cảm giác chân thực hơn và đắm chìm trong trải nghiệm VR trong tương lai. Bộ điều khiển có thiết kế hình quả cầu và có tính năng adaptive triggers và haptic feedback giống như bộ điều khiển DualSense của PS5. Ngoài ra khi sử dụng cũng có thể phát hiện thấy ngón tay của người chơi mà không cần phải nhấn vào các khu vực đặt ngón cái, ngón trỏ hoặc ngón giữa, tương tự như bộ điều khiển VR hiện đại của Valve, HTC và Oculus. Hiện tại, tai nghe PSVR hiện có hoạt động như một thiết bị tương thích ngược trên PS5 và có thể chạy các tựa game như No Man’s Sky và Hitman 3 chỉ hỗ trợ VR thông qua các phiên bản PS4.

Pavlov VR là tựa game bắn súng nhiều người chơi tập trung nhiều vào các tính năng thi đấu trực tuyến. Các tính năng làm nên sự hấp dẫn của tựa game phải kể đến chính là tính năng chiến đấu với nhịp độ nhanh. Pavlov hiện đang là tựa game bắn súng VR phổ biến số 1 trên PC hiện nay. Lấy bối cảnh cả thời hiện đại và thế chiến thứ hai, bạn có thể chọn nhiều cách khác nhau để chơi trò chơi theo cách mà bạn mong muốn.

  • Hệ thống sảnh đợi dành cho game thủ trong khi chờ tham gia thi đấu
  • Chế độ chơi Search And Destroy, Deathmatch, King of the Hill và Gun Game cực kì hấp dẫn.
  • Bao gồm cả xe tăng có thể sử dụng trong game
  • Chế độ offline mode.
  • Hỗ trợ voice chat trong game
  • Hỗ trợ bản đồ tùy chỉnh với modkit.
  • Hỗ trợ chế độ chơi tùy chỉnh.
  • Hỗ trợ Adaptive Trigger và Haptive Feedback giống tay cầm DualSense của PS5.

Tựa game hoàn toàn thích hợp cho những cuộc hội nhóm bạn bè, trải nghiệm cùng nhau và tham gia thi đấu với các team khác để có những giờ phút vui vẻ, đặc biệt là mang lại cảm giác chân thực khi có thể tận dụng tối đa thiết bị VR của Sony hỗ trợ. Tựa game sẽ còn thể hiện tốt hơn khi chạy trên thiết bị PSVR2 của Sony, nếu bạn là một game thủ đam mê thể loại FPS với trải nghiệm VR, Pavlov chính là tựa game dành cho bạn.

Nguồn: http://game4v.com/pavlov-se-la-tua-game-vr-dau-tien-se-co-mat-tren-ps5-755674.g4v

VỀ ĐẦU TRANG